Top 10+ Game Người Nhện – Có Lối Chơi Cuốn Hút Và Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

top 10+ game người nhện - có lối chơi cuốn hút và hấp dẫn nhất hiện nay

Trong thế giới game hiện nay, không thể không nhắc đến tựa game người nhện – một siêu anh hùng được yêu thích trên toàn thế giới. Với nhiều phiên bản và đồng thời là một trong những nhân vật nổi tiếng của Marvel, tựa game về người nhện đã trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất và luôn thu hút được sự chú ý của các game thủ. Hãy cùng Hoc Review tìm hiểu thêm về những game nổi bật dưới đây nhé!

Spider-Man: Miles Morales

Spider Man: Miles Morales là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Insomniac Games và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment và được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 cho hệ máy PlayStation 4 và PlayStation 5.

Trò chơi diễn ra tại Thành phố New York trong kỳ nghỉ đông, có cốt truyện mới và cơ chế chơi trò chơi mới. Người chơi điều khiển Miles Morales khi anh ta cân bằng cuộc sống cá nhân với trách nhiệm siêu anh hùng của mình, trò chơi bao gồm kẻ thù và đồng minh mới, cũng như các khả năng và tiện ích mới để người chơi sử dụng.

Spider-Man Miles Morales

Người chơi điều khiển nhân vật của mình bằng cách đu quanh thành phố bằng cách sử dụng mạng và chiến đấu với kẻ thù bằng cách kết hợp các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa. Trò chơi cũng giới thiệu những khả năng mới cho Miles, chẳng hạn như khả năng tàng hình và tạo ra sóng xung kích.

Nhìn chung, Spider-Man: Miles Morales nhận được những đánh giá tích cực nhờ cốt truyện hấp dẫn, cơ chế chơi cải tiến và hình ảnh ấn tượng. Đây là trò chơi không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ loạt phim Người Nhện và các trò chơi phiêu lưu hành động.

Shattered Dimensions

Spider-Man: Shattered Dimensions là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Beenox và được xuất bản bởi Activision. Trò chơi có bốn phiên bản Người Nhện khác nhau từ các chiều không gian khác nhau, mỗi phiên bản có khả năng và phong cách chơi riêng.

Trò chơi lấy cốt truyện liên quan đến sự tan vỡ của một cổ vật thần bí được gọi là Tablet of Order and Chaos, khiến các mảnh vỡ của nó bị phân tán khắp các chiều không gian khác nhau. Các Người Nhện phải làm việc cùng nhau để lấy lại các mảnh vỡ và ngăn chặn những kẻ ác đã có được sức mạnh to lớn từ chúng.

Shattered Dimensions

Điều đặc biệt là mỗi người nhện đều có một cốt truyện và kẻ thù riêng biệt. Chiều của Người Nhện Siêu Đẳng diễn ra ở Thành phố New York ngày nay, Người Nhện Noir lấy bối cảnh những năm 1930 trong thời kỳ Đại suy thoái. Chiều không gian của Người Nhện 2099 được đặt trong một phiên bản tương lai của Thành phố New York.

Trò chơi bao gồm sự kết hợp giữa khám phá, giải câu đố và chiến đấu. Mỗi Người Nhện có bộ khả năng và phong cách chiến đấu riêng mà người chơi có thể sử dụng để hạ gục kẻ thù và tiến bộ qua các cấp độ. Nhìn chung, Spider-Man: Shattered Dimensions nhận được những đánh giá tích cực nhờ lối chơi đa dạng và cách sử dụng nhiều Người Nhện một cách sáng tạo.

Ultimate Spiderman

Ultimate Spider-Man là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Treyarch và được xuất bản bởi Activision. Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2005 cho Xbox, PlayStation 2, Nintendo GameCube và PC.

Trò chơi mô phỏng lại huyền thoại Người Nhện cho khán giả hiện đại, người chơi đảm nhận vai trò của cả Người Nhện (Peter Parker) và Venom (Eddie Brock) khi họ chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau trên khắp Thành phố New York.

Trò chơi liên quan đến sự kết hợp giữa khám phá, chiến đấu và tàng hình, người chơi có thể đu quanh thành phố bằng cách sử dụng mạng của Người Nhện, chiến đấu với kẻ thù bằng cách kết hợp các đòn tấn công cận chiến và tầm xa, đồng thời thực hiện các động tác nhào lộn để tránh chướng ngại vật.

Ultimate Spiderman

Người chơi tự do khám phá Thành phố New York và hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động phụ khác nhau. Câu chuyện kể về Peter Parker khi anh cố gắng cân bằng cuộc sống cá nhân với trách nhiệm siêu anh hùng của mình, đồng thời đối phó với sự xuất hiện của symbiote cuối cùng trở thành Venom.

Một trong những tính năng của Ultimate Spider-Man là hệ thống “anh hùng hoặc mối đe dọa”, theo dõi hành động của người chơi trong suốt trò chơi. Nhìn chung, Ultimate Spider-Man nhận được những đánh giá tích cực nhờ cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đa dạng và đồ họa phong cách truyện tranh ấn tượng.

Spider-Man 2: The Game

Spider-Man 2: The Game là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động do Treyarch phát triển và được Activision phát hành vào năm 2004. Trò chơi này dựa trên bộ phim Người Nhện 2 và có thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do dạo chơi khắp Manhattan và hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động bên lề khác nhau.

Người chơi điều khiển Người Nhện và có thể sử dụng khả năng giăng tơ của mình để đi ngang qua thành phố và chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, bao gồm cả những kẻ phản diện kinh điển trong truyện tranh Người Nhện như Doc Ock, Rhino và Mysterio.

Spider-Man 2: The Game

Trò chơi cũng có một hệ thống danh tiếng ảnh hưởng đến cách người dân Manhattan nhìn nhận về Người Nhện. Bằng cách hoàn thành các hành động anh hùng, chẳng hạn như giải cứu dân thường và ngăn chặn tội ác, danh tiếng của Người Nhện sẽ tăng lên. Nếu người nhện không hoàn thành nhiệm vụ hoặc gây hại đến thành phố thì danh tiếng của người nhện cũng giảm xuống.

Nhìn chung, Spider Man 2 nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ nhiều người hâm mộ trên thế giới nhờ lối chơi hấp dẫn, cuốn hút cùng với đó là hệ thống âm thanh, hình ảnh sôi động.

Spider-Man: The Movie

Spider-Man: The Movie là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động do Treyarch phát triển và Activision phát hành vào năm 2002. Trò chơi dựa trên bộ phim Người Nhện đầu tiên của đạo diễn Sam Raimi và có cốt truyện bám sát các sự kiện trong phim.

Trong trò chơi, người chơi điều khiển Người Nhện và có thể đi vòng quanh Thành phố New York, leo tường và chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau, bao gồm cả những nhân vật phản diện Người Nhện kinh điển như Green Goblin, Shocker và Vulture.

Spider-Man: The Movie

Ngoài ra, Trò chơi cũng có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, bao gồm giải cứu con tin, gỡ bom và truy đuổi tội phạm. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, họ có thể nhận được các bản nâng cấp cho khả năng của Người Nhện, chẳng hạn như tăng sức khỏe, tốc độ lướt web và tấn công mạnh hơn.

Spider-Man: The Movie được các nhà phê bình và người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, được ca ngợi vì sự chuyển thể trung thực của nhân vật và thế giới Người Nhện, câu chuyện hấp dẫn và cơ chế chơi trò chơi vững chắc.

Marvel’s Spider-Man

Marvel’s Spider-Man là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Insomniac Games và được Sony Interactive Entertainment phát hành vào năm 2018. Trò chơi có cốt truyện gốc diễn ra trong một phiên bản thế giới mở của Thành phố New York và có sự tham gia của Peter lớn tuổi hơn, giàu kinh nghiệm hơn Parker trong vai Người Nhện.

Trong trò chơi, người chơi điều khiển Người Nhện và có thể sử dụng những khả năng đặc biệt của mình để chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù khác nhau trong mạch truyện. Ngoài ra, hệ thống chiến đấu cho phép thực hiện nhiều kiểu tấn công và thao tác như nhào lộn, né tránh, đấm, đá,…

Marvel's Spider-Man

Hơn thế nữa, Trò chơi cũng có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, bao gồm nhiệm vụ cốt truyện chính, nhiệm vụ phụ và các hoạt động như chụp ảnh các địa danh và ngăn chặn tội phạm đang diễn ra. Khi người chơi hoàn thành trò chơi, họ có thể kiếm được điểm kinh nghiệm và mở khóa các khả năng mới.

Một trong những tính năng nổi bật của trò chơi là cốt truyện nhập vai và hấp dẫn, có nhiều nhân vật trong truyện tranh Người Nhện, bao gồm Mary Jane Watson, Miles Morales và Yuri Watanabe. Có thể nói Marvel’s Spider Man là một trong những tựa game thu hút lượng lớn người chơi hiện nay nhờ những tính năng mà nó mang lại.

Spider-Man 2000

Spider Man 2000 là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Neversoft và được Activision phát hành vào năm 2000. Nó dựa trên truyện tranh Người Nhện và có cốt truyện gốc trong đó Người Nhện đối đầu với nhau chống lại những nhân vật phản diện cổ điển như Venom, Rhino và Mysterio.

Trong trò chơi, người chơi điều khiển Người Nhện và có thể sử dụng khả năng chiến đấu cho phép thực hiện nhiều kiểu tấn công và thao tác, bao gồm tấn công dựa trên web, đấm và đá, nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, bao gồm giải cứu con tin, gỡ bom và truy đuổi tội phạm.

Spider-Man 2000

Ngoài ra, Spider Man 2000 còn có hệ thống lồng tiếng các nhân vật cực kỳ hấp dẫn, cùng với đó là phong cách dẫn truyện giống với cốt truyện thực trong phim giúp người chơi có thể vừa chơi vừa xem là cốt truyện của bộ phim này.

Trò chơi đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực nhờ phong cách chơi đa dạng, lôi cuốn, cùng với đó là hiệu ứng âm thanh, hình ảnh khá chỉnh chu. Nếu bạn là một người ưa thích tựa game người nhện thì không nên bỏ qua game này nhé.

The Amazing Spider-Man

The Amazing Spider-Man là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Beenox và được Activision xuất bản vào năm 2012. Trò chơi này dựa trên bộ phim cùng tên năm 2012 và có cốt truyện gốc diễn ra sau các sự kiện của bộ phim.

Người chơi sẽ vào vai người nhện và sử dụng những tuyệt chiêu của mình để chiến đấu chống lại nhiều kẻ phản diện cổ điển trong bộ truyện như Rhino và Scorpion, hệ thống chiến đấu cho phép người chơi có thể thực hiện nhiều kiểu tấn công và nhiều kỹ năng đặc biệt của người nhện.

The Amazing Spider-Man

Ngoài ra, Trò chơi cũng có nhiều loại nhiệm vụ, bao gồm nhiệm vụ cốt truyện chính và nhiệm vụ phụ, cũng như hệ thống chế tạo cho phép người chơi tạo ra những bộ đồ mới và nâng cấp cho khả năng của Người Nhện. Nhân vật có kinh nghiệm càng cao thì sẽ có thêm nhiều kỹ năng mới.

Một trong những tính năng nổi bật của trò chơi là thiết kế thế giới mở, cho phép người chơi tự do lựa chọn cách tiếp cận các nhiệm vụ và khám phá thành phố. Trò chơi cũng có đồ họa và hình ảnh động ấn tượng, đặc biệt là trong việc mô tả các chuyển động trượt trên mạng của Người Nhện. Nhìn chung, The Amazing Spider-Man được các nhà phê bình và người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Spider-Man: Web Of Shadows

Spider-Man: Web of Shadows là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Shaba Games và Treyarch và được xuất bản bởi Activision. Nó được phát hành vào năm 2008 cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Xbox 360, PlayStation 3, Wii và PC.

Trò chơi có môi trường thế giới mở, nơi người chơi có thể khám phá Thành phố New York với tư cách là Người Nhện. Câu chuyện kể về Người Nhện khi anh ta cố gắng ngăn chặn cuộc xâm lược của symbiote đang chiếm lấy thành phố và biến cư dân của nó thành những chiếc máy bay không người lái vô tri.

Spider-Man: Web Of Shadows

Ngoài cốt truyện chính, trò chơi bao gồm nhiều nhiệm vụ và hoạt động phụ khác nhau, chẳng hạn như giải cứu công dân và ngăn chặn tội phạm đang diễn ra. Hệ thống chiến đấu trong trò chơi dựa trên sự kết hợp giữa cận chiến và tấn công trên không, đồng thời người chơi có thể chuyển đổi giữa bộ đồ màu đỏ và đen, mỗi bộ có những khả năng riêng.

Spider-Man: Web of Shadows nhìn chung nhận được những đánh giá tích cực về cốt truyện hấp dẫn, lối chơi thế giới mở và hệ thống chiến đấu.

Spider-Man: Shattered Dimensions

Spider-Man: Shattered Dimensions là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Beenox và được xuất bản bởi Activision. Trò chơi được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2010 cho các nền tảng PlayStation 3, Xbox 360, Wii và Nintendo DS.

Trò chơi theo chân bốn phiên bản Người Nhện từ các vũ trụ song song khác nhau khi họ làm việc cùng nhau để lấy các mảnh vỡ của Tablet of Order and Chaos, vốn đã bị vỡ thành nhiều mảnh và nằm rải rác khắp đa vũ trụ.

Spider-Man: Shattered Dimensions

Mỗi người nhện đều có một kỹ năng đặc biệt riêng, Người Nhện Siêu Đẳng có một bộ khả năng cân bằng, Người Nhện Noir tập trung vào khả năng tàng hình và sử dụng các tiện ích, Người Nhện 2099 đã tăng cường sức mạnh và sự nhanh nhẹn, Người Nhện Tối Thượng có thể tạo ra các mạng lưới hữu cơ.

Trò chơi cũng bao gồm nhiều đồ sưu tầm khác nhau có thể được tìm thấy trong suốt các cấp độ, chẳng hạn như trang phục thay thế và nghệ thuật ý tưởng. Nhìn chung, trò chơi sở hữu cơ chế trò chơi đa dạng và cốt truyện hấp dẫn, hệ thống lồng tiếng của một số diễn viên nổi tiếng, có thể nói đây là game người nhện mà các bạn nên trải nghiệm.

MARVEL Future Fight

MARVEL Future Fight là một trò chơi di động được phát triển bởi Netmarble Games có các nhân vật trong Vũ trụ Marvel. Người chơi tập hợp một đội gồm các siêu anh hùng và kẻ ác để chiến đấu chống lại kẻ thù trong nhiều chế độ chơi khác nhau, trò chơi có nhiều nhân vật Marvel, bao gồm Người sắt, Đội trưởng Mỹ, Người nhện, Thor, Góa phụ đen và nhiều nhân vật khác.

Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ cốt truyện, nơi người chơi có thể tiến bộ thông qua các nhiệm vụ và trận chiến khác nhau, cũng như chế độ nhiều người chơi, nơi họ có thể lập nhóm với những người chơi khác để đánh bại những tên trùm mạnh mẽ.

MARVEL Future Fight

Ngoài ra, Người chơi có thể kiếm tiền và phần thưởng trong trò chơi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách và sự kiện, sử dụng những phần thưởng này để mở khóa các nhân vật mới, nâng cấp khả năng của đội mình cũng như mua trang phục và thiết bị mới.

Nhìn chung, trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho những người hâm mộ Vũ trụ Marvel và chơi game trên thiết bị di động.

Spider-Man 2: Enter Electro

Spider-Man 2: Enter Electro là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Vicarious Visions và được Activision phát hành cho hệ máy PlayStation vào năm 2001. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhiệm vụ của Người Nhện để ngăn chặn Electro, một siêu tội phạm đã đánh cắp một thiết bị mạnh mẽ có thể điều khiển điện.

Trò chơi có nhiều khả năng mang tính biểu tượng của Người Nhện, chẳng hạn như lướt, bò tường và chiến đấu. Trò chơi bao gồm điều hướng qua các cấp độ khác nhau, hoàn thành mục tiêu và chiến đấu với trùm.

Spider-Man 2: Enter Electro

Có nhiều loại kẻ thù để Người Nhện chiến đấu, bao gồm cả những nhân vật phản diện kinh điển trong truyện tranh như Sandman, Hammerhead và Lizard. Trò chơi cũng có một số trang phục có thể mở khóa cho Người Nhện, mỗi trang phục đều có những khả năng riêng.

Spider-Man 2: Enter Electro nhìn chung đã nhận được những đánh giá tích cực khi phát hành, với các nhà phê bình khen ngợi lối chơi và sự chuyển thể trung thực của truyện tranh Người Nhện.

Kết Luận

Tổng kết lại, tựa game người nhện luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ nhờ phong cách chơi linh hoạt, hệ thống cốt truyện chân thực, cùng với đó là hiệu ứng âm thanh, hình ảnh được làm cực kỳ chỉnh chu, nhiều hệ thống nhân vật phản diện và độ khó trò chơi tăng dần, từ đó mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cho người chơi. Hy vọng bài viết này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho các bạn đọc/quý độc giả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *