Top 12+ Tựa Game Zombie Hay Và Miễn Phí Cho PC & Mobile

Top 12+ Tựa Game Zombie Hay Và Miễn Phí Cho PC & Mobile

Hiện nay trên thế giới đang có rất nhiều tựa game hot như game bắn súng, game bóng đá,… Tuy nhiên, cũng có một tựa game đang được ưa chuộng không gì khác ngoài game Zombie. Hãy cùng Học Review tham khảo những game Zombie dưới đây nhé!

Top 6+ Tựa game zombie hay cho PC và Laptop

The Waking Dead Telltale’s Series

“The Walking Dead: The Telltale Series” là một trò chơi điện tử phiêu lưu trỏ và nhấp được phát triển và phát hành bởi Telltale Games. Trò chơi dựa trên bộ truyện tranh “The Walking Dead” của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard, kể về câu chuyện của một người đàn ông tên Lee Everett đang trên đường đến nhà tù khi ngày tận thế zombie nổ ra.

The Waking Dead Telltale's Series

Trò chơi có cốt chuyện khá độc đáo, trong đó các bạn sẽ có nhiều tác động lên kết quả của bộ chuyện thông qua quá trình chơi, các bạn cần nhanh chóng đưa ra những quyết định quyết đoán và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số phận của các nhân vật và lối đi của bộ chuyện.

Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá đến từ nhiều người chơi khác nhau, phần lớn đều đồng ý rằng The Walking Dead là một trong những tựa game phiêu lưu có lối chơi thú vị và nhiều thử thách nhất trong quá loại game.

Left 4 Dead

Là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất do Valve Corporation phát triển và phát hành. Trò chơi được phát hành vào tháng 11 năm 2008 cho Microsoft Windows, Xbox 360 và sau đó là Mac OS X.

Trò chơi diễn ra trong một thế giới sau tận thế, nơi có một trận bùng phát virus đã biến toàn bộ người dân thành thây ma, các bạn sẽ phải vào vai một nhân vật còn sống, các nhân vật này có tính cách, kỹ năng khác nhau. Các bạn cần phải kết hợp với những với 3 nhận vật còn lại để bắt đầu chống lại các thây ma.

Left 4 Dead

Trò chơi sử dụng AI để điều chỉnh độ khó và cường độ của trò chơi dựa vào hiệu suất của người chơi, đảm bảo trải nghiệm độc đáo mỗi khi chơi trò chơi. Trò chơi đã nhận được nhiều nhận xét hữu ích đến từ các người hâm mộ và các nhà đánh giá game, nhờ lối chơi hấp dẫn và có chút gì đó cảm giác sợ hãi đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Xem thêm  Top 15 Game Hay Nhất Thế Giới - Dành Cho Pc Và Điện Thoại

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc game zombie, thì “Left 4 Dead” chắc chắn đáng để thử qua.

Resident Evil

Resident Evil là thương hiệu trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn do Capcom tạo ra và sở hữu. Nhượng quyền thương mại được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996 với việc phát hành trò chơi “Resident Evil” ban đầu cho bảng điều khiển PlayStation.

Resident Evil

Các bạn sẽ được chọn một nhân vật của một đơn vị chiến đấu hoặc một thường dân sống sót và bắt đầu chiến đấu để vượt qua những kẻ đã bị lây nhiễm, sau đó khám phá ra sự thật đằng sau đợt virus.

Các trò chơi trong loạt phim “Resident Evil” được biết đến với lối chơi dữ dội và có bầu không khí, cũng như các yếu tố khám phá và câu đố đầy thách thức. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị sinh tồn hoặc thích những trò chơi có bầu không khí mạnh mẽ và lối chơi đầy thử thách, thì “Resident Evil” chắc chắn đáng để thử qua.

State Of Decay

State of Decay là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn, thế giới mở được phát triển bởi Undead Labs và được xuất bản bởi Microsoft Studios. Trò chơi được phát hành vào tháng 6 năm 2013 cho Xbox 360 và sau đó là Xbox One và PC.

State Of Decay

Trò chơi diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi một đợt bùng phát virus đã biến phần lớn dân số thành thây ma. Các bạn sẽ vào một người sống sót và xây dựng một nhóm những người còn sống khác, sau đó tiến hành tìm kiếm thu thập tài nguyên để chuẩn bị chống trả những cuộc tấn công của lũ thây ma.

Game đã nhận được nhiều đánh giá từ các người chơi các khau, phần lớn là những đánh giá tích cực về tựa game này, nhờ vào lối dẫn chuyện thú vị và đầy kì bí khiến người chơi có mong muốn khám phá. Nếu bạn là người yêu thích các game thế giới mở, game kinh dị sinh tồn hay game zombie thì “State of Decay” chắc chắn đáng để thử qua.

Xem thêm  Top 10+ Game Nặng Nhất Thế Giới - Trên Điện Thoại Và Pc

Killing Floor

Killing Floor là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất do Tripwire Interactive phát triển và phát hành. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 dưới dạng bản mod Unreal Tournament 2004 và sau đó là một trò chơi độc lập vào năm 2009.

Killing Floor

Trò chơi diễn ra trong một thế giới sau khi có đại dịch, nơi một loại virus nào đó đã khiến người chết có thể sống lại và bắt đầu tấn công những người sống sót. Người chơi sẽ vào vai một trong số những người sống sót, mỗi người có vũ khí và khả năng riêng, đồng thời phải chiến đấu vượt qua đám thây ma và đến nơi an toàn.

Người chơi có thể lập nhóm với tối đa năm người chơi khác trực tuyến. Trò chơi có một hệ thống Perk hấp dẫn, nơi các bạn có thể thu thập được các khả năng và nâng cấp mới cho nhân vật của mình khi họ tiến bộ trong trò chơi, lối chơi gay cấn và nhịp độ nhanh, cũng như độ khó đầy thử thách và hệ thống phát triển nhân vật sâu sắc. Đây thực sự là tựa game mà các bạn không nên bỏ qua.

Dead Island

Dead Island là một trò chơi nhập vai hành động thế giới mở được phát triển bởi Techland và được xuất bản bởi Deep Silver. Trò chơi được phát hành vào tháng 9 năm 2011 cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

Dead Island

Trò chơi diễn ra trên hòn đảo hư cấu Banoi, nơi ngẫu nhiên có một đợt bùng phát virus đã biến gần như toàn bộ dân số trên đảo thành Zombie, các bạn sẽ được vào vai một trong bốn người sống sót, mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng và khả năng riêng, từ đó các bạn phải chiến đấu để vượt qua những môi trường nguy hiểm này để tìm cách thoát khỏi chỗ này.

Ngoài ra, có một thế giới rộng lớn và cởi mở, nơi người chơi có thể khám phá, thu thập tài nguyên và hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi còn có một hệ thống chế tạo độc đáo, nơi người chơi có thể tạo và nâng cấp vũ khí bằng cách sử dụng các tài nguyên mà các bạn đã thu thập được trong quá trình chơi.

Xem thêm  Top 10+ Web Game Miễn Phí Hay Chơi Cùng Bạn Bè

Zombies Army

Zombies Army là một tựa game được phát triển bởi Rebellion Developments. Sê-ri này là một game bắn súng góc nhìn thứ ba hợp tác, tập trung vào việc tiêu diệt lũ thây ma trong Thế chiến thứ hai.

Zombies Army

Trò chơi trong seri diễn ra trong một thế giới nơi Hitler đã sử dụng sức mạnh của điều huyền bí để nuôi dưỡng một đội quân xác sống để chiến đấu cho Đệ tam Quốc xã. Người chơi đảm nhận vai trò của một trong số các nhân vật và phải hợp tác với những người chơi khác để sống sót chống lại bầy zombie và khám phá sự thật đằng sau kế hoạch đen tối của Hitler.

Game có lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba cường độ cao và nhịp độ nhanh, trong đó người chơi phải sử dụng vũ khí và kỹ năng của mình để hạ gục làn sóng thây ma. Trò chơi cũng có nhiều loại vũ khí và nâng cấp, cũng như hệ thống phát triển nhân vật sâu sắc cho phép người chơi cải thiện kỹ năng và khả năng của họ khi họ tiến bộ trong trò chơi.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng hợp tác hoặc trò chơi zombie, thì “Zombies Army” chắc chắn đáng để thử.

Top 5+ series game zombie mobile dành cho IOS & Android

Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là một game sinh tồn được phát triển bởi Kefir, cho thiết bị di động. Trò chơi được phát hành vào năm 2017 và có sẵn trên App Store và Google Play.

Trò chơi được xây dựng trong một thế giới sau ngày tận thế, nơi một loại virus chết người đã quét sạch phần lớn dân số và biến những người còn lại thành thây ma. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót và phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và phòng thủ trước các cuộc tấn công của thây ma.

Xem thêm  Top 10+ Game Phản Xạ - Có Lối Chơi Thử Thách Nhất Hiện Nay

Last Day on Earth: Survival

Trò chơi có một thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá, thu thập tài nguyên và tìm kiếm nguồn cung cấp. Game đã được đón nhận nồng nhiệt nhờ lối chơi thử thách và căng thẳng, cũng như đồ họa chi tiết và bầu không khí đắm chìm. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game sinh tồn hay game zombie, thì “Last Day on Earth: Survival” chắc chắn rất đáng để thử qua.

Plants vs. Zombies

“Plants vs. Zombies” là một trò chơi điện tử phòng thủ tháp được phát triển và phát hành bởi PopCap Games. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, kể từ đó đã được cung cấp trên nhiều nền tảng, bao gồm Microsoft Windows, macOS, Xbox 360, PlayStation 3 và thiết bị di động.

Người chơi phải bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi làn sóng thây ma bằng cách trồng các loại cây khác nhau, mỗi loại có những khả năng riêng biệt, trong sân của họ. Người chơi phải chọn tổ hợp thực vật phù hợp để ngăn chặn lũ thây ma đến nhà và ăn não của chúng.

Plants vs. Zombies

Trò chơi có nhiều loại quái vật khác nhau, mỗi loại đều có khả năng riêng và có độ chống chịu khác nhau, các bạn cũng được sở hữu một loạt nhiều loại cây với mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Game đem tới cho người chơi nhiều màn chơi khác nhau như: phiêu lưu, sinh tồn, mỗi chế độ đều mang đến một mức độ thử thách và trải nghiệm khác nhau.

“Plants vs. Zombies” được cả người hâm mộ và giới phê bình đón nhận nồng nhiệt, nhờ lối chơi cuốn hút và đồ họa tương đối đẹp mắt cộng thêm một chút hài hước qua hình hài của những con zombie.

Dead Effect 2

“Dead Effect 2” là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi BadFly Interactive. Trò chơi được phát hành vào năm 2015 cho Microsoft Windows và sau đó được cung cấp cho các thiết bị di động.

Trò chơi diễn ra trong một thế giới tương lai, nơi người chơi sẽ vào vai một thành viên của phi hành đoàn không gian bị nhiễm một loại virus biến họ thành thây ma. Người chơi phải sử dụng nhiều loại vũ khí và kỹ năng để chiến đấu vượt qua lũ thây ma và khám phá ra sự thật đằng sau loại virus cũng như nhiệm vụ của chúng.

Xem thêm  Top 15 Game Thực Tế Ảo - Lôi Cuốn Và Chân Thực Nhất

Dead Effect 2

Lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất căng thẳng, trong đó người chơi phải sử dụng vũ khí và kỹ năng của mình để hạ gục làn sóng thây ma. Trò chơi sở hữu một loạt nhân vật độc đáo và chất lượng cao, nơi người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình thông qua bộ kỹ năng và trang bị của họ.

Với chất lượng đồ họa cao, lối chơi gay cấn và độ khó đầy thử thách, đây thực sự là game mà các bạn nên trải nghiệm.

Into the Dead 2

“Into the Dead 2” là trò chơi chạy góc nhìn thứ nhất do PikPok phát triển dành cho thiết bị di động. Trò chơi được phát hành vào năm 2017 và có sẵn trên App Store, Google Play.

Người chơi sẽ vào vai một người sống sót trong một thế giới bị thây ma tàn phá. Người chơi phải chạy qua nhiều môi trường khác nhau bao gồm rừng, thành phố và đất nông nghiệp,… đồng thời tránh chướng ngại vật và hạ gục thây ma để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Into the Dead 2

Trò chơi có nhiều nhân vật khác nhau để các bạn có thể lựa chọn, các bạn có thể nâng cấp các kỹ năng và khả năng của mình trong suốt quá trình chơi trò chơi, cùng với đó là hàng loạt vũ khí cực kỳ đa dạng như: súng ngắm, súng lục,.. và nhiều vũ khí tự động mà các bạn sẽ phải sử dụng để giết chết bọn thây ma và sống sót.

Zombie Tsunami

Zombie Tsunami là một trò chơi di động được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi điện tử người Pháp Mobigame. Nó được phát hành vào tháng 8 năm 2012 cho iOS và sau đó là cho Android vào tháng 9 năm 2013.

Zombie Tsunami

Các bạn sẽ điều khiển một đám thây ma chạy qua các thành phố khác nhau, trong quá trình chơi các bạn có thể thu thập tiền xu, các sức mạnh và ăn thịt người để biến họ thành thây ma để thêm vào bầy của mình.

Xem thêm  Game center là gì? Hướng dẫn tạo, chơi game và thêm bạn bè trên Game Center.

Mục tiêu là chạy càng xa càng tốt mà không bị va phải chướng ngại vật hoặc bị quân đội đánh bại, những người đang cố gắng ngăn chặn sự bùng phát của thây ma.

Có các cấp độ được tạo ngẫu nhiên, tăng sức mạnh như nam châm đồng xu, khả năng tàng hình và khiên cũng như nhiều chướng ngại vật khác nhau như ô tô, tòa nhà và phương tiện quân sự, thách thức bạn bè của mình đánh bại điểm số của họ trong chế độ “Thử thách toàn cầu”.

Nhìn chung, Zombie Tsunami là một trò chơi theo phong cách arcade có nhịp độ nhanh và vui nhộn, dễ chơi nhưng khó bỏ.

State of Survival: Zombie War

State of Survival: Zombie War là một trò chơi chiến lược di động miễn phí được phát triển bởi KingsGroup Holdings. Nó được phát hành vào năm 2019 và có sẵn trên cả nền tảng iOS và Android.

State of Survival: Zombie War

Người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng và quản lý một cộng đồng những người sống sót trong một thế giới hậu tận thế bị lũ thây ma tàn phá. Trò chơi có lối chơi chiến lược thời gian thực, trong đó người chơi phải xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên, chiêu mộ những người sống sót mới và huấn luyện một đội quân để chống lại các cuộc tấn công của thây ma và những người chơi khác.

Nhiều anh hùng với khả năng và vũ khí độc đáo, có thể tăng cấp và cải thiện khi người chơi tiến bộ trong trò chơi. Nhìn chung, “State of Survival: Zombie War” là một game chiến thuật hấp dẫn và có chiều sâu, kết hợp các yếu tố xây dựng căn cứ, quản lý tài nguyên và chiến đấu thời gian thực.

Xem thêm những tựa game hay khác:

Kết Luận

Trên đây là những game về thể loại zombie được biết đến nhiều nhất hiện nay, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc/quý độc giả.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *