Top 10+ Tai Nghe Chống Ồn Tốt Nhất 2022: Cao Cấp, Giá Rẻ

Top 10+ Tai Nghe ChốNg ỒN Tốt Nhất 2022: Cao Cấp, Giá Rẻ

Với sự sự phát triển của khoa học công nghệ đã đem lại cho con người một thiết bị về tai nghe đó là tai nghe chống ồn, đặc biệt hơn nữa là tai nghe chống ồn chủ động đem lại cho con người cảm giác thoải mái khi được chống lại những âm thanh không mong muốn hay là những tiếng ồn quá to xung quanh chúng ta.

Vây tai nghe chống ồn có những tính năng nổi trội gì mà được lòng nhiều người như vậy? Hãy cùng Hocreview tìm hiểu về tai nghe chống ồn qua bài viết dưới đây.

Tai nghe chống ồn là gì?

Tai nghe chống ồn hay là tai nghe khử tiếng ồn có thể làm hạn chế tiếng ồn xung quanh bằng sóng âm, các loại tai nghe có những tính năng chống ồn thụ động nhờ vào những cấu trúc thiết kế của mình, nhưng đây là một phần nhỏ nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng thì những công nghe chống ồn tự là lựa chọn không thể thiếu.

Một số lý do nên lựa chọn tai nghe chống ồn chủ động?

Khi sử dụng tai nghe chống ồn chủ động giúp bạn tránh khỏi những tiếng ồn và tập trung hơn khi nghe nhạc cũng như làm việc trong những môi trường ồn ào.

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng mà luôn có tiếng xung quanh làm bạn không thể nào tập trung làm việc, tai nghe chống ồn sẽ giúp bạn giảm được tiếng ồn xung quanh. Hay bạn sống trong một môi trường thường xuyên nghe tiếng ồn của xe cộ, thì tai nghe chống ồn chủ động là một trong những lựa chọn hợp lý.

Thường xuyên phải di chuyển xa: có thể sử dụng tai nghe chống ồn chủ động để loại bỏ những tiếng ồn trong quá trình di chuyển như tiếng ồn xe hay là máy bay, đây là cách làm bạn giảm được những mệt mỏi.

Bảo vệ thính thực: những người sử dụng tai nghe thường có thói quen mở âm thanh cực lớn để có thể nghe nhạc trong những môi trường ồn ào. Đây là thói quen rất xấu ảnh hưởng đến thính lực của người nghe đặc biệt là trong thời gian dài. Chính vì vậy, nên nghe nhạc bằng những tai nghe chống ồn để có thể hạn chế được các bệnh về thị lực.

Công nghệ chống ồn chủ động được hoạt động như thế nào?

Ở trên tai nghe có những microphone để thu âm thanh từ những môi trường bên ngoài. Những âm thanh này sẽ qua xử lý kỹ thuật số tích hợp từ bên trong tai nghe. Sau đó, những bộ xử lý này sẽ phát ra các âm thanh white noise với những tần số tương ứng với những tiếng ồn xung quanh nhưng lại ngược pha để triệt tiêu các tiếng ồn ở các tần nhất định.

Ngày nay có rất nhiều tai nghe chống ồn không chỉ lọc được các tạp âm từ bên ngoài mà còn được sử dụng microphone ở trong ear up, để triệt tiêu những âm thanh lọt bên trong và chống ồn tối ưu hơn thường gọi là hybrid noise cancelling.

Cách Chọn Tai Nghe Chống Ồn

Dưới đây là năm tiêu chí khi lựa chọn tai nghe chống ồn

Kiểm Tra Độ Phân Giải

Kiểm Tra Độ Phân Giải Âm Thanh

Mỗi loại tai nghe đều có cá độ phân giải âm thanh khác nhau và độ phân giải này ảnh hưởng rất quan trọng đến âm lượng cũng như cảm giác nghe.

Nếu độ phân giải âm thanh cao làm tái hiện lại các âm sắc mỏng nhằm đem đến âm thanh trong và dễ nghe hơn.

Độ phân giải âm thanh thấp sẽ không tái hiện được các âm thanh chính xác.

Lựa chọn Codec AAC Cho iOS & Codec aptX Trở Lên Cho Android

Để truyền dữ liệu đến tai nghe thông qua bluetooth thì cần một thời gian dài để nén tất cả các dữ liệu hay còn gọi là codec. Bên cạnh đó, chất lượng và mức độ thay đổi của âm thanh phụ thuộc vào độ nén của dữ liệu cũng như codec được hỗ trợ, không phải là do các tính năng của tai nghe.

Xem thêm  Top 10+ Tai Nghe Cho Bà Bầu Tốt Nhất 2022: Cao Cấp, Giá Rẻ

Nếu codec giảm chất lượng âm thanh xuống thấp nhất SBC thì codec vượt trội nhất chính là LDAC. Mặc dù, hệ điều hành Android có thể hỗ trợ các loại codec nhưng IOS chỉ hỗ trợ được SBC và AAC. Chính vì vậy, nên chọn AAC cho IOS và aptx cho android để có những âm thanh tốt nhất.

Chọn Tai Nghe Nên Có Dây Hay Không Dây?

Có Dây: Chất Lượng Cao & Kết Nối Ổn Định

Tai nghe có dây có chất lượng âm thanh tốt hơn tai nghe không dây với độ trễ thấp cũng như kết nối được với các máy tính hoặc những thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng… mà không cần đến bộ sạc, cái này rất thích hợp những ai muốn hòa mình vào thế giới của những game thủ. Nhưng tai nghe này có hạn chế là sẽ gây vướng.

Không Dây: Không Vướng Víu & Dễ Sử Dụng

Tai nghe không dây có điểm cộng đó là nhỏ gọn, người dùng có thể sử dụng thoải mái và di chuyển qua về mà không cần lo lắng đến về đề bị vướng như tai nghe có dây. Mặt khác, với công nghệ Dual Band Wireless có thể xử lý các khuyết điểm về âm thanh như bị đứt quãng hay hạn chế những độ trễ của âm thanh bằng các codec aptx LL.

Chọn Theo Những Tính Năng Tiện Lợi Nhất

Tính Năng Điều Chỉnh Độ Chống Ồn Tiện Lợi

Tính năng khử tiếng ồn được hoạt động bằng cách phát ra các âm thanh cùng biên độ nhưng lại ngược pha để tiêu diệt các tạp âm xung quanh.

Mức độ chống ồn càng tốt thì trải nghiệm âm thanh càng tuyệt vời, nhưng lại rất khó khăn nghe được những tiếng động từ bên ngoài nếu ở cường độ cao. Và đó cũng chính là lý do nên lựa chọn những tai nghe có thể điều chỉnh theo hoàn cảnh như những lúc yên tĩnh để làm việc hay những âm thanh khi đi trên đường.

Tính Năng Xuyên Âm Có Thể Nghe Được Những Tiếng Xung Quanh

Mặc dù tính năng khử ồn đem lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhưng đôi khi cũng khiến bạn không nhận ra được nếu có chiếc ô tô đang tiến tới gần từ phía sau .

Ở trường hợp đó, tính năng xuyên âm sẽ cho bạn nghe được âm thanh từ nhạc và các âm thanh từ bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý, mỗi nhà sản xuất sẽ có những cách đặt tên khác nhau về tính năng này như sound collection mode hay ambient mode và talk through.

Xem Xét Kiểu Dáng Tai Nghe

Headphone On-ear Là Tai Nghe Dễ Mang Theo & Ít Gây Mỏi

Đây là loại tại ít tạo ra áp lực và gây mỏi tay nhất để người sử dụng có một khoảng thời gian dài. Tai nghe on ear được thiết kế với nhiều mẫu mã với các đặc trưng có thể gấp gọn lại khi sử dụng, bên cạnh đó giá cả lại phải chăng cho những ai muốn sở hữu một chiếc. Thế nhưng, loại tai nghe này lại lọt tiếng ra bên ngoài, chỉ thích hợp dùng trong nhà.

Headphone Over-Ear Có Kích Thước Lớn & Chống Ồn Tốt

Loại tai nghe over ear được thiết kế trùm kín lại có khả năng cách âm cực kỳ tốt, giúp người nghe có thể đắm chìm trong thế giới âm thanh, rất thích hợp đeo trên đường đi học cũng như đi làm. Nên lựa chọn những loại càng nhẹ lại càng tốt bởi nó không năng so với các loại on ear.

Chọn Sản Phẩm Có Driver Với φ40 ~ 45mm, Ổn Định Âm Thanh Tốt

Driver là một bộ phận cốt lõi để tạo ra các âm thanh của tai nghe, với kích thước càng lớn thì chất lượng âm thanh càng tốt tuy nhiên dễ đem lại cảm giác dội âm. Khi đường kính driver càng lớn thì chất lượng nghe càng tốt âm thanh ở tần số thấp và ngược lại.

Xem thêm  TOP 12+ Tai Nghe In-Ear Được Đánh Giá Tốt Nhất 2022 Nghe Nhạc, Gaming

Mặc dù các loại tai nghe hiện nay đều được trang bị driver có đường kính từ 30 đến 55mm nhưng driver ở mức 40 đến 45mm lại có những âm trầm đến bổng.

Top 22 tai nghe chống ồn tốt nhất dành cho người tiêu dùng hiện nay

Tai nghe chống ồn chủ động loại WH-1000XM3

Tai nghe chống ồn chủ động WH-1000XM3 hội tự đầy đủ các tính năng hiện đại của các dòng tai nghe hiện nay, bên cạnh đó còn được bổ sung thêm các tính năng khác như chống tiếng ồn hay là cảm biến với công nghệ độc quyền của hãng.

Một trong những đặc điểm chung của những dòng tai nghe chống ồn chủ động là những tai nghe đều được đánh giá tương đối tốt nhờ những tính năng chống ồn rất phù hợp với các nhu cầu của những người tiêu dùng ngày nay. Đó là lý do tại sao các mẫu tai nghe chống ồn chủ động khi kết hợp với bộ sạc hoặc là các thiết bị điện tử sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất có thể.

Tai nghe chống ồn chủ động loại WH-1000XM3

Ngoài ra, WH-1000XM3 còn được áp dụng tai mềm dạng bọt Urethane là một công nghệ vượt trội cho phép người sử dụng bật hoặc tắt các tính năng tùy chỉnh âm thanh một cách hiệu quả. Đặc biệt, WH-1000XM3 còn được nâng cấp lên con chíp chống ồn giúp cho tai nghe có thể xử lý âm thanh một cách hiệu quả.

Tai nghe chống ồn loại Bose Quietcomfort 35 II

Bose Quietcomfort được nhiều người đánh giá là mẫu tai nghe cao cấp của Bose với những tính năng nổi bật như khả năng chống lại tiếng ồn hiệu quả và chức năng điều chỉnh ba cấp độ thích hợp với âm thanh môi trường xung quanh của người sử dụng.

Bên cạnh đó, đây là dòng tai nghe không dây được sử dụng nhiều công nghệ tiến tiến ghép đôi NFC và bluetooth làm dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn thoại.

Với hệ thống microphone kép lại có tính năng triệt tiêu những tiếng ồn xung quanh, đặc biệt là được trợ cấp Suri của điện thoại. Bose Quietcomfort cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng Bose connect để điều chỉnh cài đặt cũng như điều chỉnh mức độ tiếng ồn tốt nhất.

Tai nghe chống ồn loại Bose Quietcomfort 35 II

Hiện nay Bose Quietcomfort được bán với giá 5.990.000 đồng trên thị trường, số tiền khá cao nhưng phải nói là tiền nào của nấy.

Tai nghe chống ồn loại Xiaomi Mi ANC & Type-C

Những ai đang mong muốn tìm một chiếc tai phone chống ồn mà lại có khả năng kết nối với cổng điện tử một cách dễ dàng mà giá cả lại phải chăng. Xiaomi Mi ANC và Type C là sự lựa chọn phù hợp nhất, với thiết kế nhỏ gọn rất ấn tượng, bên ngoài được làm từ titanium và phần đệm của tai nghe rất êm ái đem lại cho người dùng một cảm giác thật tuyệt vời.

Tai nghe chống ồn loại Xiaomi Mi ANC & Type-C

Xiaomi Mi ANC và Type C lại có thể kết nối với rất nhiều điện thoại, với dây nối của tai nghe dài 1.25m tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng, mặc dù ở khoảng cách khá xa, Xiaomi Mi ANC và Type C cũng có khả năng chống ồn tích hợp được 3 nút giúp bạn dễ dàng hơn khi điều chỉnh âm lượng và loại bỏ các tạp âm.

Hiện nay Xiaomi Mi ANC và Type C được bán với giá 1.100.000 đồng là mức giá khá phù hợp với người dùng.

Tai nghe Sony chống ồn loại WF-1000X

Tai nghe Sony WF-1000X mang lại một âm thành tinh tế với những màng loa có độ dày khoảng 6mm kết hợp với khả năng chống ồn cùng màng lọc thông tin độc đáo. Ngoài ra, người sử dụng có thể tùy chỉnh các nút để phù hợp cũng như tương thích với môi trường xung quanh.

Xem thêm  Cách Tìm Kiếm Tai Nghe Bluetooth Bị Thất Lạc

Đem đến cho người dùng một cảm giác thoải mái, thư giãn khi sử dụng thiết bị tai nghe in ear choongs WF-1000X không dây. Mặt khác, WF-1000X được bán với mức giá là 5.490.000 đồng khá cao nhưng tai nghe này chống ồn rất tuyệt vời.

Tai nghe Sony chống ồn loại WF-1000X

Tai nghe chống ồn loại Oppo Enco Q1

Tai nghe chống ồn Oppo Enco Q1 là loại tai nghe có nhiều ưu điểm nổi bật cùng với thiết kế đẹp mắt. Với lối thiết kế nhỏ nhắn giúp cho người sử dụng dễ dàng trong việc di chuyển hay mang tai nghe mà bị vướng bất kỳ thứ gì. Tai nghe chống ồn Oppo Enco Q1 có hia phiên bản màu đen sang trọng cùng với màu đỏ cá tính rất thu hút.

Tai nghe chống ồn loại Oppo Enco Q1

Tai nghe chống ồn Oppo Enco Q1 có thể kết nối bluetooth 5.0 rất hiện đại, người sử dụng có thể khoảng cách xa 10m mà vẫn truyền mượt mà. Tai nghe chống ồn Oppo Enco Q1 còn có khả năng chống nước rất tốt mà không bị rè.

Tai nghe Oppo Enco Q1 đem lại những âm thanh sống động và rất chân thực với các âm thành vòm 3D, viên pin 160 mAh lại có thể sử dụng đến 15h mà ko cần cắm dây sạc. Với giá bán 890.000 cho một chiếc tai nghe chống ồn Oppo Enco Q1.

Tai nghe chống ồn loại JBL T600 BTNC

Tai nghe chống ồn JBL T600 BTNC được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính năng của các sản phẩm mang lại. Với lối thiết kế nhỏ gọn theo dạng on ear cùng với hai earcup có độ lớn vừa đủ ôm sát với vành tai làm cho người sử dụng ngăn chặn được các tạp chất từ bên ngoài.

Tai nghe chống ồn JBL T600 BTNC luông tạo ra một các giác thư giãn và nhẹ nhàng khi tiết kiệm về cả không gian. Mặt khác, đây là tai nghe không dây được áp dụng công nghệ active noise cancelling với chất âm JBL pure Bass sound.

https://www.canva.com/design/DAFRMY5k7Uw/JmnzFiJUHXOVAy0EqvypUQ/edit?utm_content=DAFRMY5k7Uw&utm_campaign=designshare&utm_medium=link2&utm_source=sharebutton

Tóm lại, âm thanh của Tai nghe chống ồn JBL T600 BTNC được đánh giá thông qua các con số doanh thu và sự phản hồi của khách hàng rất tốt. Tai nghe chống ồn JBL T600 BTNC lại có âm thanh chân thực và sống động đem lại có người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời với mức giá bán 1.390.000 đồng hiện nay.

Tai nghe chống ồn loại Bluetooth True Wireless Soundpeats Sonic

Soundpeats sonic là loại tai nghe được thiết kế với bề mặt ohur màu xám kết hợp với nút nhấn tạo ra một nét đặc trưng riêng cho sản phẩm, ngoài ra tai nghe Soundpeats sonic còn được trang bị những con chip QCC 3040 tiên tiến nhất đem lại một âm thanh có chất lượng tuyệt vời, các âm bass chắc chắn khi nghe.

Ngoài ra, Soundpeats sonic còn được trang bị những công nghệ bluetooth 5.2 cho phép người sử dụng kết nối với các thiết bị nhằm đạt được tốc độ nhanh nhất có thể nhưng đường truyền vẫn mượt mà và ổn định. Công nghệ làm giảm tiếng ông CVC để phân tách giọng người và giọng tạp âm.

Bên cạnh đó tai nghe Soundpeats sonic có khả năng chống xước rất cao IPX5 giúp cho nó hoạt động tối ưu nhất cho dù gặp mưa hay là dính mồ hôi. Hiện tại tai nghe Soundpeats sonic được bán với mức giá là 919.00 đồng.

Tai nghe chống ồn loại Bluetooth True Wireless Soundpeats Sonic

Tai nghe chống ồn loại Xiaomi Noise Canceling Earphone

Tai nghe chống ồn Xiaomi Noise Cancelling Earphone là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Xiaomi. Sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn và trẻ trung, đơn giản, tất cả các bộ phận bên ngoài của vỏ được làm bằng hợp kim rất bắt mắt, phần đệm núm tai lại được làm bằng silicon đem lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái và dễ chịu nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm  [Review] TOP 10 Tai Nghe AKG Âm Thanh Chất Lượng Tốt: Cộng Tác Samsung

Tai nghe chống ồn loại Xiaomi Noise Canceling Earphone

Soundpeats sonic có công suất 5W mang lại một âm thanh mạnh mẽ và lan tỏa, Xiaomi sử dụng công nghệ tiếng ồn, nhằm mang lại cho người dùng luôn chìm đắm trong âm nhạc, hiện nay sản phẩm này có mức giá bán là 1.499.000 đồng.

Tai nghe chống ồn loại có mic Logitech G Pro X

Tai nghe chống ồn Logitech G Pro X được đánh giá cao với bộ lọc âm ấn tượng, lại có tính năng kết nối với nhiều thiết bị âm thanh. Logitech G Pro X còn được trang bị thêm tùy chỉnh âm thanh nhằm phát huy được các tính năng của sản phẩm.

Tai nghe chống ồn Logitech G Pro X là một loại tai nghe đặc biệt rất thích hợp với các game thủ hoặc là những ai thích giải trí và thư giãn. Một trong những điểm cộng của tai nghe chống ồn Logitech G Pro X là được áp dụng công nghệ micro bluevoice lọc giọng nói và tăng tính năng chống ồn từ môi trường bên ngoài. Mức giá của sản phẩm này là 3.289.000 đồng.

Tai nghe chống ồn loại có mic Logitech G Pro X

Tai nghe chống ồn loại Bose Noise Cancelling Headphones 700

Tai nghe chống ồn Bose noise cancelling headphones 700 mang lại một phong cách hoàn toàn khác với sự sang trọng và cao cấp. Sản phẩm được thiết kế rất đơn giản nhưng rất cuốn hút với đường nét cong chất lượng.

Sở hữu cấu hình chất lượng chuẩn kết nối bluetooth 5.0 nhanh và ổn định, bên cạnh đó tai nghe chống ồn Bose noise cancelling headphones 700 có khả năng sử dụng pin len 20 tiếng và công nghệ sạc nhanh và chủ mất 15 phút để sạc.

Trong khi đó bên trong sản phẩm có 4 micro được phân bố điều nhằm xử lý tất cả những tiếng ồn từ môi trường một cách tối ưu nhất. Những tính năng của tai nghe Bose noise cancelling headphones 700 đem đến cho người sử dụng một cảm giác tốt nhất, êm ái và thoải mái trong những ngày đầu đeo nó.

Hiện nay mức giá bán tai nghe chống ồn Bose noise cancelling headphones 700 trên thị trường là 10.990.000 đồng.

Tai nghe chống ồn loại Bose Noise Cancelling Headphones 700

Tai nghe loại Apple Airpods Pro

Tai nghe chống ồn Apple Airpods Pro là loại tai nghe chống ồn với sự tương thích rất tốt, sản phẩm này có thể khử tiếng ông 200 lần mỗi giây nhằm đem lại một cảm giác trải nghiệm âm thanh chân thật với các cuộc đàm thoại tuyệt vời. Đệm tai nghe được thiết kế bằng silicon rất êm ái, thiết bị được kết nối với bluetooth với thời gian sử dụng pin từ 4 đến 5 tiếng.

Tai nghe loại Apple Airpods Pro

Tai nghe chống ồn loại SENNHEISER PXC 550 II

Tai nghe chống ồn Sennheiser pxc 550 II là loại tai nghe chống ồn dành cho những ai có nhu cầu với công việc di chuyển, thiết bị được hỗ trợ bluetooth 5.0, thời gian sử dụng pin lên đến 20 -30 giờ và thời gian sạc là 3 tiếng

Tai nghe chống ồn loại SENNHEISER PXC 550 II

Tai nghe chống ồn loại Skullcandy Crusher ANC

Tai nghe skullcandy crusher ANC là tai nghe có hai mẫu, đen và đỏ, ngoài ra sản phẩm được trang bị bluetooth 5.0 cùng với codec cũng như aptX mang lại tính năng kết nối vô cùng ổn định, Tai nghe skullcandy crusher ANC có thời gian sử dụng pin đến 24 tiếng liên tục đi kèm là công nghệ sạc nhanh 10 phút tương ứng với 3 tiếng sử dụng.Sản phẩm còn được hỗ trợ hệ thống sensory bass.

Tai nghe chống ồn loại Skullcandy Crusher ANC

Tai nghe chống ồn loại Jabra 85h

Tai nghe chống ồn Jabra 85h với hai màu vàng và xám, phục vụ cho những nhu cầu cơ bản được trang bị với dung lượng lớn cho phép người sử dụng liên tục trong 41 tiếng và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh trong vòng 5h15 cắm sạc. Tai nghe chống ồn Jabra 85h còn được hỗ trợ kết nối bluetooth 5.0 nhằm đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời khi nghe.

Tai nghe chống ồn loại Jabra 85h

Tai nghe chống ồn Sony loại WH-1000XM2

Tai nghe chống ồn sony WH 1000XM2 được thiết đơn giản không có quá nhiều chi tiết nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm còn được trang bị bộ điều khiển độ nhạy có thể lọc tiếng ồn không cần thiết một cách tối ưu nhất, các cảm biến chống ồn kép được trang bị phía ngoài và trong để có thể phát hiện và lọc những âm thanh xung quanh.

Xem thêm  Top 10+ Tai Nghe Tổng Đài Tốt Nhất 2022: Cao Cấp, Giá Rẻ

Tai nghe chống ồn Sony loại WH-1000XM2

Tai nghe chống ồn loại FiiO EH3NC

Tai nghe chống ồn Fiio EH3NC được hỗ trợ âm thanh bluetooth cùng với công nghệ khử tiếng ồn ADI, được thiết kế khử tiếng ồn chủ động. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bộ điều khiển lớn 45mm kết hợp với màng chắn được mạ titan. Điều đặc biệt là thời gian sử dụng pin là 50 giờ, với NFC một chạm.

Tai nghe chống ồn loại FiiO EH3NC

Tai nghe chống ồn loại Huawei Freebuds Pro 2

Tai nghe chống ông Huawei Freebuds Pro 2 với cổng sạc USB type C, và thời lượng pin 6.5 tiếng sử dụng liên tục và lên đến 30 tiếng khi sử dụng cùng với cục sạc. Sản phẩm có khả năng kháng bụi cũng như nước nên dễ dàng trong việc sử dụng khi chơi thể thao. Ngoài ra sản phẩm có khả năng chống nước và bụi rất cao.

Tai nghe chống ồn loại Huawei Freebuds Pro 2

Tai nghe chống ồn Sony loại WF-1000XM4

Tai nghe chống ồn WF 100XM4 nổi bật với bộ xử lý tích hợp V1 với tính năng chống ồn tốt, micro cảm biến và miếng đệm tại vừa vặn. Phần micro cảm biến tiếng ồn có thể thu âm phía trước và phía sau trên bề mặt của tai nghe ở các môi trường như máy bay, hay xe cộ. Tai nghe có thể sử dụng đến 8 tiếng một ngày và 16 tiếng nếu kèm theo hộp sạc.

Tai nghe chống ồn Sony loại WF-1000XM4

Tai nghe chống ồn loại Galaxy Buds Pro

Tai nghe galaxy buds pro với hai màu đen trắng người dùng có thể lựa chọn màu phù hợp với mình. Với thiết kế thêm phần lỗ thoát khí để cân bằng áp suất và gia tăng lưu lượng trong tai nghe.

Ngoài ra tai nghe galaxy buds pro được áp dụng công nghệ chống ồn chủ động ANC đem lại cho người nghe một cảm giác thoải mái và thư giãn, hạn chế được những tiếng ồn từ bên ngoài.

Cùng với hệ thống tích hợp ba mic và bộ phận thu nhận giọng nói có thể truyền thông tin trong cuộc thoại rõ ràng và chính xác hơn cùng với thời gian sử dụng pin 8 tiếng liên tục.

Tai nghe chống ồn loại Galaxy Buds Pro

Tai nghe chống ồn loại chụp tai Bluetooth Sony WH-XB910N Đen

Tai nghe Bluetooth sony WH-XB910N đen được thiết kế theo dạng không dây, với sự mượt mà giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với đệm tại, kích thước để giảm tình trạng đau đầu. Hơn thế nữa, với công nghệ extra bass đem lại âm thanh chân thật cũng như công nghệ chống ồn ANC làm giảm những tiếng ồn từ bên ngoài.

Tai nghe Bluetooth Sony WH-XB910N được trang bị bluetooth 5.2 có thể kết nối với những khoảng cách xa tới 10m. Sản phẩm cũng tương thích với những hệ điều hành IOS, Android, windows…Điều quan trọng là thời gian sử dụng pin cực lâu với chế độ sạc nhanh.

Tai nghe chống ồn loại chụp tai Bluetooth Sony WH-XB910N Đen

Tai nghe loại Bluetooth True Wireless Jabra Elite 2 Đen

Tai nghe bluetooth true wireless jabra elite 2 đen có thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi khi mang theo bên mình, phần nút tai nghe được làm bằng silicon với ba size S,M,L rất mềm mại và ôm vào vành tai.

Âm thanh ở bass rất mạnh, rất tuyệt vời nếu đang nghe những loại nhạc sôi động, 2 microphone giúp đem lại chất lượng cho các cuộc gọi thật rõ ràng. Thời lượng pin có thể dùng trong thời gian 7 tiếng. Tai nghe Bluetooth sony WH-XB910N có tính năng chống bụi và mưa rất tốt.

Tai nghe loại Bluetooth True Wireless Jabra Elite 2 Đen

Tai nghe chống ồn loại BACKBEAT GO 810

Tai nghe chống ồn Backbeat Go 810 được đánh giá là sản phẩm đẹp mắt, tiện dụng. Sản phẩm cung cấp âm thanh không dây và ANC cũng như các tính năng khác như: với thiết kế over ear cùng với xốp bọt rất thoáng khí và tạo ra cảm giác thoải mái.

Xem thêm  [Review] TOP 5 Tai Nghe Oppo Tốt Nhất 2022: Bluetooth, Có Dây

Các công nghệ bluetooth 5.0 và bộ chỉnh âm để điều chỉnh cũng như cung cấp những cài đặt ánh sáng, cân bằng âm thanh hiệu quả nhất. Với công nghệ chống ồn chủ động có thể tách biệt với âm thanh bên ngoài, dù ở trong môi trường ồn ào cao hay thấp.

Tai nghe chống ồn Backbeat Go 810 có bộ điều khiển âm lượng nối tuyến có thể dễ dàng tăng giảm âm lượng ngay lập tức. Đặc biệt là pin sạc trong vòng 120 phút là đầy và dùng được trong vòng 28 giờ. Mức giá bán hiện nay của tai nghe chống ồn Backbeat Go 810 là 2.590.000 đồng.

Tai nghe chống ồn loại BACKBEAT GO 810

Những câu hỏi thường gặp

1. Chống Ồn Chủ Động & Cách Âm Thụ Động Khác Nhau Như Thế Nào?

Hiện nay, có rất nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa hai khái niệm về chống ồn chủ động và cách âm thụ động. Tai nghe chống ồn chủ động hiện nay có giá rơi vào khoảng 4.00.000 đồng. Để lựa chọn một tai nghe có cách âm tốt bạn nên tìm kiếm những tai nghe có cách âm chủ động.

Chống ồn chủ động nghĩa là có sự xử lý kỹ thuật số để làm triệt tiêu những tiếng ồn cũng như những âm thanh có cùng tần số nhưng lại ngược pha làm triệt tiêu tiếng ồn.

Chống ồn thụ động được sử dụng độ fit, có thể vừa vặn với những tai nghe để cách âm những tiếng ồn xung quanh như bạn đeo những mút bông để cách những âm trong lúc đi máy bay. Do đó, những tai nghe in-ear thường được cách âm thụ động khá tốt.

2. Tại sao lại có cảm giác ù ù, buồn nôn khi sử dụng tai nghe chống ồn?

Đây là một trong những vấn đề có thể liên quan đến âm thanh white noise. Đây là những âm thanh được phát ra ở những tần số cao và tạo hiệu ứng cực kỳ chóng mặt giống như như bệnh tinnitus đối với những người nhạy cảm.

Do đó, nhiều người có dấu hiệu đau đầu thậm chí là buồn nôn, vậy nên cần giảm mức độ đến lúc có thể chấp nhận được. Hoặc là tìm những loại tai nghe có cách âm tốt bởi chống ồn chủ động.

3. Tai nghe chống ồn chủ động có làm triệt tiêu được mọi tiếng ồn hay không?

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tai nghe nào có thể chống ồn chủ động đến 100% với những âm thanh bên ngoài. Và lý do của vấn đề này liên quan đến các những phần cứng và phần mềm.

Việc xử lý chống ồn chủ động bằng kỹ thuật số sẽ có những độ trễ nhất định mà chưa kể đến các tần số quét trong một giây của tai nghe không thể đáp ứng đủ cho các tiếng ồn lớn đột ngột. Những tai nghe chống ồn chủ động sẽ hoạt động tốt nhất trong trường hợp với tần số tiếng ồn thấp và luôn liên tục như tiếng động cơ, hay tiếng ồn của máy móc.

Những tiếng ồn có tần số cao như là còi xe hay tiếng người nói thường cách âm không tốt. Do đó, khi triệt tiêu tiếng ồn bằng white noise có thể tăng mức độ tiếng ồn lên cao gây ra tình trang ù tai, đau đầu, nên cân bằng giữa tiếng chống ồn và cảm giác nghe lại.

Kết luận

Như vậy Hocreview đã chia sẻ những thông tin liên quan đến tai nghe chống ồn cũng như những tiêu chí khi lựa chọn tai nghe chống ồn. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các độc giả nắm rõ các kiến thức cơ bản để lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe chống ồn phù hợp với mình.

3.3/5 - (17 bình chọn)