Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Trên Spotify Để Nghe Ngoại Tuyến Miễn Phí

Cập thông tin về ứng dụng Spotify, yêu cầu để tải nhạc, hướng dẫn cách tải nhạc trên Spotify và cài đặt, những câu hỏi thường gặp. Hãy cùng Học Review tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Spotify là gì?

Spotify là một dịch vụ cung cấp nhạc, podcast và video kỹ thuật số cho phép bạn truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác của các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Spotify là gì?

Ứng dụng Spotify cho phép tìm kiếm các bài hát theo tên nghệ sĩ, album, thể loại, playlist theo chủ đề hoặc theo hãng thu âm. Các tài khoản đăng ký trả phí “Premium” được quyền các quyền lợi như không bị quảng cáo làm gián đoạn quá trình nghe nhạc, chuyển bài vô hạn, phát bất kỳ bài hát nào mà bạn muốn và được phép tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

Spotify hoạt động trên nhiều thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Bạn có thể dễ dàng chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác bằng Spotify Connect.

Yêu cầu để tải nhạc trên Spotify

Để có thể tải nhạc được trên Spotify, bạn cần phải đăng ký gói Spotify Premium với một mức giá nhất định, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thẻ tín dụng, ví điện tử,…

Yêu cầu để tải nhạc trên Spotify

Khi sử dụng bản trả phí, bạn sẽ thoải mái tải nhạc Spotify về thiết bị và nghe ngoại tuyến được mọi lúc mà không cần WIFI hay kết nội 3G/4G. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không bị gián quá trình nghe nhạc bởi quảng cáo.

Xem thêm  Top 7 Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng Trên Máy Tính - Tốt Nhất 2023

Sau khi tải nhạc từ Spotify, mặc dù có thể nghe nhạc trực tuyến không giới hạn, nhưng thiết bị vẫn cần được kết nối Internet ít nhất 1 lần trong 30 ngày để Spotify cập nhật, làm mới thư viện. Nếu không, bạn có thể bị xóa mất thông tin tài khoản của mình.

Các Cách tải nhạc trên Spotify

Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại, máy tính bảng

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify trên điện thoại, máy tính bảng, sau đó đăng nhập tài khoản Spotify Premium của mình.

dang nhap Spotify

Bước 2: Vào “Thư viện” ở góc phải dưới màn hình, chọn album để mở bài hát Spotify mà bạn muốn tải về.

chon thu vien spotify roi nhan album

Bước 3: Nhấn chọn vào danh sách hoặc bài hát mà bạn muốn tải > nhấn vào biểu tượng Download để tải bài hát về.

chon bai hat spotify roi download

Bước 4: Khi quá tình tải hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên hướng xuống chuyển sang màu xanh. Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra lại bài hát đã tải ở mục “Nhạc đã tải xuống”.

nhap vao nhac da tai xuong spotify

Cách tải nhạc Spotify về máy tính, laptop

Bạn cũng có thể áp dụng cách tải nhạc trên Spotify Premium về máy tính, laptop hệ điều hành Windows, Macbook dễ dàng với các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập website Spotify.com hoặc phần mềm Spotify trên máy tính và đăng nhập tài khoản Spotify Premium của bạn.

truy cap spotify roi dang nhap

Bước 2: Vào thư viện ở cột bên trái màn hình hoặc tìm kiếm danh sách bài hát mà bạn muốn tải xuống.

Xem thêm  LAPTOP KHÔNG NHẬN TAI NGHE - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC?

vao thu vien spotify

Bước 3: Nhấn vào nút Download ở danh sách phát để tải các bài hát có trong danh sách về máy.

nhan vao download spotify

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Có giới hạn số lượng bài hát tải về từ Spotify không?

Spotify Free bị giới hạn về số lượng bài hát tải về, nhưng tài khoản của bạn sẽ không có giới hạn về số lượng hay album mà bạn muốn tải, bạn có thể tha hồ tải những bài hát mà mình ưa thích với tài khoản Spotify Premium.

Điện thoại không tải được nhạc từ Spotify bằng 3G?

Dien thoai khong tai duoc nhac tu Spotify bang 3G

Spotify hiện hỗ trợ một loạt các nền tảng di động có thể được sử dụng với dịch vụ nhạc trực tuyến của họ.

Đã đăng ký Premium nhưng không tải được nhạc?

Bạn hãy đăng nhập tài khoản Spotify Premium trước khi tải nhạc, là tài khoản có trả phí nên bạn có thể tải nhạc thoải mái mà không cần lo lắng về các về đề khác.

Có thể tải nhạc Spotify mà không cần tài khoản Premium?

Có thể, bạn chỉ cần tạo tài khoản Spotify Free thì có thể tải nhạc miễn phí. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, nếu bạn dùng miễn phí thì số lượng bài hát cấm tải rất nhiều và bị làm phiền bởi quảng cáo trong lúc nghe nhạc.

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về ứng dụng Spotify. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những cách tải, phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm  Top 10 Điện Thoại Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Chơi Game Mượt

Xem thêm:

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *