Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Chất Lượng HD

Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm khả năng tải lên và xem video.

Trong bài viết này, Học Review sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp để tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại của bạn.B​​ằng​ cách nhanh ,dễ dàng và không giới hạn lượt tải trong ngày.Vì vậy bạn có thể dùng những cách mà tôi giới thiệu mọi lúc.

Tại sao mọi người muốn tải video Facebook về máy?

Có một số lý do mọi người thích tải video Facebook về máy. Ví dụ: Mọi người có thể muốn lưu video Facebook về để xem ngoại tuyến, chia sẻ video đó với bạn bè  những nền tảng mạng xã hội khác như Instagram hay để gửi qua zalo cho bạn bè,gia đình.Hoặc sử dụng video đó trong bài thuyết trình,trong những bài thảo luận một vấn đề,…

Dù lý do của mọi người là gì, việc tải video Facebook có thể là một kỹ năng hữu ích cần có.Và rất nhiều người trong đó có chúng ta cần phải làm để giúp ích nhiều trong cuộc sống,công việc,học tập,…

Cách tải video Facebook về máy tính và điện thoại của bạn.

Có rất nhiều cách tải nhưng chúng tôi khuyến khích bạn dùng trình duyệt thứ 3 để có thể tải nhanh chóng và dễ dàng nhất.Tại vì nó sẽ tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho máy tính hoặc điện thoại của bạn đó.Và 2 trình duyệt mà chúng tôi khuyến khích bạn dùng là : FSave và Snapsave

Xem thêm  Top 3+ Phần Mềm Đọc File XML Tốt Nhất Hiện Nay

Tải video Facebook khi dùng FSave

Tải video Facebook khi dùng FSave
Tải video Facebook khi dùng FSave

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đây: https://fsave.io/vn và thực hiện những bước sau đây mà tôi hướng dẫn. Rất nhanh và đơn giản thôi.

Bước 1:Sao chép URL của video Facebook mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2 : Mở Fsave và dán URL của video mà bạn muốn tải xuống từ Facebook vào ô trắng như hình dưới đây.

dan url vao fsave

Bước 3: Ấn nút DownLoad chờ một chút và chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về.Nhấn nút DownLoad vào chất lượng video bạn muốn tải.Là video đã được tải về máy tính và điện thoại của bạn rồi.

chon chat luong tai fsave

Vậy là chỉ sau 3 bước đơn giản ấy là video Facebook mà bạn muốn đã được tải về máy của bạn rồi đó.Và giờ bạn có thể xem kể cả khi bạn không có mạng hoặc bạn có thể chia sẻ video facebook đó tới mọi người rồi.

Tải video Facebook khi dùng SnapSave

Tải video Facebook khi dùng SnapSave 

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào đây: https://snapsave.app/vn

Và thực hiện các bước dưới đây mà tôi hướng dẫn, cũng gần tương tự với cách sử dụng website FSave ở trên.

Bước 1: Mở Facebook và sao chép URL của video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Mở SnapSave và dán liên kết vừa sao chép vào bảng trắng như hình bên dưới.

dan url vao snapsave

Bước 3:Và ấn nút download sau đó chờ một vài giây để xử lý video và sau khi xử lý xong.Bạn có thể chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống.Ấn DownLoad để tải về máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Grammarly 2023 - Trình Kiểm Tra Lỗi Chính Tả, Ngữ Pháp Tiếng Anh

Vậy với SnapSave bạn cũng chỉ cần 3 bước là cũng có thể tải tất cả những video mà bạn muốn về máy rồi đó.

Cân nhắc về mặt pháp lý trước khi sử dụng

Trước khi bạn tải xuống một video trên Facebook, điều quan trọng là phải hiểu và cân nhắc về mặt pháp lý. Mặc dù việc tải xuống video để sử dụng cho mục đích cá nhân thường được cho phép nhưng việc tải xuống tài liệu có bản quyền mà không được phép là bất hợp pháp.

Nếu bạn không chắc liệu một video có bản quyền hay không, tốt nhất bạn nên thận trọng và tránh tải xuống video đó.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng trình tải FB:

  1. Làm cách nào để biết một video trên Facebook có bản quyền hay không? Nếu một video có bản quyền, video đó thường sẽ có thông báo bản quyền hoặc hình mờ trên đó.
  2. Tôi có thể tải video Facebook về điện thoại không? Có, bạn có thể tải video Facebook về điện thoại bằng các phương pháp được nêu trong bài viết này.
  3. Tôi có thể tải xuống bất kỳ video nào từ Facebook không? Không phải tất cả các video trên Facebook đều có thể được tải xuống. Một số video có thể bị hạn chế do cài đặt quyền riêng tư hoặc các yếu tố khác.Nhưng với những trình duyệt kể trên thì vẫn có thể tải được nhưng nếu bạn sử dụng với mục đích tốt như để xem khi không có mạng.
Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Zalo Về Máy Tính Chi Tiết Và Đơn Giản

Kết luận

Tải xuống video Facebook có thể là một kỹ năng hữu ích cần có với chúng ta, đặc biệt nếu bạn muốn xem video ngoại tuyến hoặc chia sẻ video đó với  người có công việc liên quan tới các mạng xã hội muốn tìm ý tưởng để khai thác.

Mặc dù có một số phương pháp để tải xuống video trên Facebook, nhưng điều quan trọng là phải biết các cân nhắc về mặt pháp lý và chỉ tải xuống video từ các nguồn đáng tin cậy.  với những trình duyệt này thì bạn có thể tải video trên Facebook một cách dễ dàng.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *