Công Cụ Kiểm Tra Đạo Văn Miễn Phí Và Tốt Nhất Dành Cho Nhà Tiếp Thị Nội Dung

Đạo văn là một lá cờ đỏ quan trọng đối với mọi nhà tiếp thị nội dung. Đó là một sự hỗ trợ nghiêm trọng cho tất cả các chiến lược và chiến dịch nội dung của bạn. Là một nhà tiếp thị nội dung, bạn không bao giờ mơ đến việc đạo văn, nhưng đến một lúc nào đó, bạn phải đối mặt với nó.

Đôi khi, hành vi đạo văn vô tình xảy ra mà không có ý định sao chép rõ ràng. Bạn có thể tránh thất bại này bằng một bước dễ dàng, tức là check đạo văn trực tuyến trong nội dung của bạn trước khi xuất bản nó.

Để làm được điều này, bạn nên sử dụng một công cụ kiểm tra đạo văn có thẩm quyền và đáng tin cậy để có thể phát hiện bất kỳ loại đạo văn nào và cứu bạn khỏi bị cáo buộc đạo văn. Bài viết này chứa danh sách những công cụ tốt nhất và nhiều nhất phần mềm check đạo văn có thể giúp các nhà tiếp thị nội dung tránh đạo văn.

 1. SmallSEOTools.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng công cụ SEO tất cả trong một cho tất cả các giải pháp tiếp thị nội dung của mình, SmallSEOTools là lựa chọn tốt nhất. Nó cung cấp tất cả các tiện ích SEO và công cụ phân tích văn bản chính ở một nơi.

SmallSEOTools’ kiểm tra đạo văn giúp bạn phát hiện đạo văn nhỏ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Công cụ này phần mềm chống đạo văn thân thiện với người dùng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích và được các nhà tiếp thị nội dung trên toàn cầu tin tưởng.

Xem thêm  Google Là Gì? Các Cách Kiếm Tiền Trên Google Hiệu Quả 2023

Tải tài liệu lên

Nó cho phép bạn kiểm tra đạo văn trực tuyến ở bất kỳ định dạng tài liệu nào, bao gồm .doc, .docx, .txt, .tex, .rtf, .odt và .pdf. Công cụ này cũng cung cấp tính năng tải tài liệu lên từ bất kỳ nguồn nào, bao gồm cả thiết bị cục bộ hoặc máy chủ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox.

Tính toàn vẹn của URL

Công cụ này cho phép bạn phát hiện đạo văn bằng cách nhập URL của trang web. Nếu bạn không có tệp trên thiết bị của mình, bạn có thể nhập URL của nó và nó sẽ cung cấp kết quả đạo văn theo cách tương tự.

Nó cũng cho phép bạn loại trừ bất kỳ URL nào trong khi kiểm tra tính nguyên bản trong tài liệu.

2. DupliChecker.com

DupliChecker là một công cụ đáng kinh ngạc có tiện ích miễn phí để kiểm tra đạo văn trực tuyến. Là một nhà tiếp thị nội dung, bạn không có thời gian để thực hiện đi thực hiện lại những hành động giống nhau.

DupliChecker’s phần mềm kiểm tra đạo văn cung cấp kết quả chính xác ngay lần đầu tiên để tránh rắc rối này. Ngoài các thuật toán mạnh mẽ để tìm ra lỗi đạo văn nhẹ, nó còn có một số tính năng chính khác.

Tùy chọn kết quả

Sau khi quét sâu để tìm đạo văn, Duplichecker cung cấp một báo cáo chi tiết về kết quả. Kết quả có thể dễ dàng hiểu được vì chúng sử dụng màu sắc để phân biệt các câu tương tự và độc đáo.

Xem thêm  Hướng dẫn cài đặt plugin Litespeed + Perfmatters đạt 99 điểm Pagespeed

Hơn nữa, kết quả được cung cấp dưới dạng phần trăm để người dùng có thể biết chính xác về sự trùng lặp trong nội dung của họ.

Đa ngôn ngữ

DupliChecker là một công cụ đa ngôn ngữ phần mềm check đạo văn và cho phép bạn kiểm tra nội dung của bất kỳ ngôn ngữ nào. Nó cung cấp hơn 30 ngôn ngữ để phát hiện đạo văn.

3. SearchEngineReports.net

Nếu bạn là nhà tiếp thị nội dung đang tìm kiếm một công cụ phân tích nội dung sâu thì check đạo văn của SearchEngineReports có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Nó thực hiện phân tích sâu để phát hiện đạo văn và cung cấp cho bạn báo cáo phát hiện đạo văn chính xác nhất. Giờ đây, người viết của bạn sẽ không lừa dối bạn bằng cách cung cấp tác phẩm được diễn giải. Một số tính năng nổi bật được cung cấp bởi tiện ích này là:

Tải xuống báo cáo

Trong thế giới tiếp thị nội dung, bạn cần phải duy trì hồ sơ kiểm tra nội dung. Để giúp bạn đạt được mục tiêu này, công cụ này cho phép bạn tải xuống bản sao báo cáo đạo văn. Bạn không chỉ có thể lưu tệp này mà còn có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai.

So sánh sự tương đồng

Công cụ này không chỉ cung cấp cho bạn tỷ lệ đạo văn mà còn cung cấp tính năng so sánh nội dung của bạn. Trong phần kết quả, bạn sẽ được cung cấp URL cho tất cả các kết quả tương tự và bạn có thể so sánh chúng trực tiếp thông qua kết quả khớp từng câu.

Xem thêm  Freelancer là gì? Top Các Trang Web Uy Tín Dành cho FreeLancer

4. PlagiarismDetector.net

PlagiarismDetector là một công cụ miễn phí nhưng mạnh mẽ giúp các nhà tiếp thị nội dung tránh bị xếp hạng thấp trên SERPs do đạo văn. Nó cung cấp một tiện ích thông minh và mạnh mẽ phần mềm check đạo văn để phân tích sâu.

Văn bản tải lên được quét và kiểm tra đối chiếu cẩn thận với hàng tỷ cơ sở dữ liệu trải rộng trên web. Tất cả các giai đoạn tương tự đều được cung cấp URL của chúng trong kết quả để so sánh độ giống nhau từng từ.

PlagiarismDetector có nhiều tính năng độc đáo. Một số trong số chúng bao gồm những điều sau đây:

Sự riêng tư

Trong khi tải lên nội dung của mình, bạn có thể yên tâm vì PlagiarismDetector.net không lưu giữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn trên máy chủ của nó. Vì vậy, tất cả tài liệu của bạn đều được bảo mật 100% với công cụ này.

Chế độ tối

Những người yêu thích chế độ tối có thể thư giãn mắt trong nền tối khi sử dụng PlagiarismDetector. Nền kiểm tra đạo văn có thể được chuyển sang phiên bản sáng hoặc tối tùy theo sự lựa chọn của người dùng.

5. PlagiarismChecker.co

Các nhà tiếp thị nội dung chi một số tiền lớn cho các công cụ phát hiện đạo văn ưa thích vì họ tin rằng các công cụ miễn phí không cung cấp kết quả chính xác.

Xem thêm  Content Là Gì? Cách Viết Content Theo Cấu Trúc Chuẩn SEO

Chà, điều này có thể đúng, nhưng với PlagiarismChecker.co thì không, vì công cụ này cung cấp kết quả chính xác 100%. Các thuật toán thông minh của tìm kiểm tra đạo văn miễn phí này dựa trên thư viện nguồn khổng lồ trên internet.

Chia sẻ trực tiếp

Đây phần mềm chống đạo văn là một công cụ đáng kinh ngạc được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tiếp thị nội dung. Nó có tùy chọn chia sẻ để chuyển tiếp kết quả đạo văn trực tiếp đến người nhận mà bạn mong muốn.

Chỉ cần cung cấp địa chỉ email của người nhận, bạn có thể chia sẻ báo cáo của mình bằng một tin nhắn tùy chỉnh.

Thống kê phân tích văn bản

Nó cung cấp số liệu thống kê phân tích văn bản sâu sau khi cung cấp kết quả đạo văn. Để giúp bạn đánh giá số liệu thống kê nội dung, nó bao gồm độ dài nội dung, số từ cơ bản và bổ sung, từ khóa và các số liệu thống kê cơ bản khác.

Các nhà tiếp thị nội dung nhận thấy những số liệu thống kê này rất hữu ích cho việc phân tích nội dung của họ.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *