Top 20+ Game Anime Miễn Phí Có Cốt Truyện Lôi Cuốn 2023

Top 20+ Game Anime Miễn Phí Có Cốt Truyện Lôi Cuốn 2023

Game anime là gì? Có thể nói hiện nay những tựa game anime đang có sức hút cực trên thế giới. Nếu các bạn là một fan của anime thì hãy cùng Hoc Review tìm hiểu những game anime hot này nhé!

Game Anime là gì?

Game anime là trò chơi điện tử dựa trên nhượng quyền thương mại anime hoặc manga. Những trò chơi này thường có các nhân vật và cốt truyện từ các bộ anime hoặc manga nổi tiếng, đồng thời chúng thường kết hợp phong cách hình ảnh và chủ đề đặc biệt của anime và manga.

Game Anime là gì?

Có nhiều dạng khác nhau, bao gồm trò chơi hành động, trò chơi nhập vai, trò chơi chiến đấu và tiểu thuyết trực quan. Game anime có thể được cả những người hâm mộ anime hoặc manga gốc và những game thủ mới tham gia nhượng quyền thương mại yêu thích.

Họ thường mang đến cơ hội duy nhất để đắm mình trong thế giới của một bộ anime hoặc manga được yêu thích và trải nghiệm nó theo một cách mới.

Top 20+ Game Anime Hay Nhất

Genshin Impact

Genshin Impact là một game nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi miHoYo. Nó được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm PC, PlayStation 4, PlayStation 5, iOS và Android.

Trò chơi diễn ra trong thế giới Teyvat, một thế giới hư cấu chứa đầy ma thuật và sức mạnh nguyên tố, người chơi sẽ vào vai một du khách đang tìm kiếm người anh em thất lạc của mình và phải khám phá thế giới mở của Teyvat để làm sáng tỏ những bí ẩn về sự biến mất của họ.

Genshin Impact

Trò chơi có cốt truyện phong phú với dàn nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật có tính cách, hoàn cảnh và khả năng riêng, người chơi có thể chọn đóng vai một trong nhiều nhân vật và thành lập một nhóm gồm tối đa bốn nhân vật để chiến đấu với quái vật, giải câu đố và hoàn thành nhiệm vụ.

Phong cách chiến đấu trong Genshin Impact diễn ra theo thời gian thực và đậm chất hành động, trong đó người chơi sử dụng sức mạnh nguyên tố để đánh bại kẻ thù và vượt qua các chướng ngại vật. Trò chơi có một cộng đồng người chơi thịnh vượng và thường xuyên được cập nhật nội dung mới, bao gồm các nhân vật, nhiệm vụ và sự kiện mới.

Blade & Soul

Blade & Soul là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi nhà phát triển game Hàn Quốc NCsoft. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ võ thuật và thần thoại châu Á, người chơi có thể chọn chơi theo một trong bốn chủng tộc và mười lớp, mỗi lớp có khả năng và phong cách chơi riêng.

Trò chơi có cốt truyện theo sau cuộc xung đột giữa hai phe, Cerulean Order và Crimson Legion, cũng như hành trình cá nhân của người chơi để trả thù cho chủ nhân đã ngã xuống của họ, trò chơi cũng bao gồm nhiều nhiệm vụ phụ, ngục tối và đột kích để người chơi hoàn thành.

Blade & Soul

Thiết kế hình ảnh của Blade & Soul được lấy cảm hứng rất nhiều từ anime và manga, với nhân vật đầy màu sắc và cách điệu cũng như môi trường chi tiết, trò chơi cũng có hệ thống tùy biến sâu, cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình, kỹ năng và trang bị của nhân vật.

Ngoài nội dung PvE, Blade & Soul còn bao gồm nhiều chế độ PvP, bao gồm PvP thế giới mở, đấu trường và chiến trường. Trò chơi cũng có bối cảnh thể thao điện tử cạnh tranh, với các giải đấu và sự kiện thường xuyên được tổ chức trên khắp thế giới.

Azur Lane

Azur Lane là một trò chơi bắn súng trên thiết bị di động với các yếu tố nhập vai và trò chơi gacha, được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi Trung Quốc Shanghai Manjuu và được phát hành bởi Yostar.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một vũ trụ thay thế nơi các tàu chiến thời Thế chiến thứ hai được nhân cách hóa thành các cô gái theo phong cách anime, được gọi là “shipgirls”. Người chơi thu thập và chỉ huy một hạm đội gồm các cô gái đóng tàu, những người có thể nhận được thông qua các vật phẩm rơi ngẫu nhiên theo kiểu gacha và tham gia vào các trận chiến chiến lược chống lại hạm đội của kẻ thù.

Azur Lane

Lối chơi trong Azur Lane liên quan đến việc di chuyển tàu theo chiều ngang màn hình trong khi né tránh hỏa lực của kẻ thù và tấn công bằng nhiều loại vũ khí và khả năng đặc biệt, trò chơi có hệ thống chiến đấu chuyên sâu và phức tạp bao gồm nâng cấp tàu, tùy chỉnh trang bị và nâng cấp kỹ năng.

Thiết kế hình ảnh của trò chơi được đặc trưng bởi các thiết kế nhân vật đầy màu sắc và chi tiết, có sự kết hợp giữa các yếu tố lịch sử và giả tưởng. Azur Lane đã được cả người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, với những lời khen ngợi dành cho lối chơi hấp dẫn, các tùy chọn tùy chỉnh sâu và thiết kế nhân vật quyến rũ.

Fate/Grand Order

Fate/Grand Order là một trò chơi nhập vai di động được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi Nhật Bản DELiGHTWORKS và được phát hành bởi Aniplex. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2015 và sau đó ra mắt toàn cầu vào năm 2017.

Trò chơi là một phần của câu chuyện về Fate/Grand Order liên quan đến trận chiến giữa bảy pháp sư và các linh hồn anh hùng của họ, những người được triệu tập từ khắp lịch sử và thần thoại để chiến đấu cho số phận của nhân loại.

Cách chơi trong Fate/Grand Order liên quan đến việc người chơi tập hợp một nhóm gồm tối đa sáu người hầu, mỗi người đều có khả năng và kỹ năng riêng, trò chơi có tính năng chiến đấu theo lượt, trong đó người chơi lựa chọn các hành động và đòn tấn công cho người hầu của họ để đánh bại kẻ thù và tiến bộ trong câu chuyện của trò chơi.

FateGrand Order

Trò chơi cũng có hệ thống tùy biến sâu và phức tạp, cho phép người chơi nâng cấp người hầu và trang bị của họ, cũng như hệ thống xã hội cho phép người chơi tham gia bang hội và tham gia các sự kiện với những người chơi khác.

Thiết kế hình ảnh của trò chơi được đặc trưng bởi các thiết kế nhân vật phức tạp và chi tiết, có sự kết hợp giữa các yếu tố lịch sử và thần thoại. Fate/Grand Order đã được cả người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, với những lời khen ngợi dành cho câu chuyện hấp dẫn, các tùy chọn tùy chỉnh sâu sắc và thiết kế nhân vật quyến rũ.

Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 là một trò chơi nhập vai hành động di động miễn phí được phát triển và phát hành bởi miHoYo. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2016 và kể từ đó đã được ra mắt toàn cầu trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi người chơi đảm nhận vai Valkyries, một nhóm các cô gái trẻ sở hữu sức mạnh độc nhất để chống lại Honkai, một thế lực bí ẩn đã tàn phá thế giới.

Honkai Impact 3

Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến hành động, nhịp độ nhanh bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí, kỹ năng và chiến lược để đánh bại kẻ thù và tiến bộ trong trò chơi. Với dàn nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật có khả năng và sức mạnh riêng, đồng thời người chơi có thể nâng cấp và tùy chỉnh Valkyrie của mình thông qua hệ thống trang bị và kỹ năng phong phú của trò chơi.

Ngoài ra, Honkai Impact 3 cũng cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm các nhiệm vụ theo cốt truyện, các cuộc đột kích co-op và các trận chiến cạnh tranh với những người chơi khác. Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi có nhịp độ nhanh.

MapleStory 2

MapleStory 2 là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi miễn phí được phát triển và phát hành bởi Nexon. Trò chơi là phần tiếp theo của MapleStory nổi tiếng và được phát hành toàn cầu vào tháng 10 năm 2018 trên nền tảng Windows.

Trong game người chơi tạo và tùy chỉnh các nhân vật của riêng mình, được gọi là “Maplers”, từ nhiều lớp khác nhau với những khả năng và sức mạnh độc nhất, một thế giới 3D sống động và đầy màu sắc với đầy các nhiệm vụ, ngục tối và trò chơi nhỏ để người chơi khám phá và hoàn thành.

MapleStory 2

Một trong những tính năng nổi bật của MapleStory 2 là hệ thống nội dung mạnh mẽ do người chơi tạo ra, cho phép người chơi thiết kế và xây dựng các cấu trúc, trò chơi nhỏ và thậm chí cả âm nhạc của riêng họ bằng nhiều công cụ và nội dung khác nhau.

Trò chơi cũng cung cấp nhiều tính năng xã hội, chẳng hạn như hệ thống nhà ở của người chơi, bang hội và các sự kiện do người chơi điều hành. Không có gì khó hiểu, MapleStory 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi về đồ họa đẹp mắt, lối chơi dễ tiếp cận và các tính năng xã hội hấp dẫn.

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy là một tuyển tập gồm ba trò chơi tiểu thuyết hình ảnh phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi Capcom. Người chơi sẽ vào vai Phoenix Wright, một luật sư bào chữa, người giải quyết những bí ẩn và bảo vệ thân chủ của mình trước tòa. Trò chơi liên quan đến việc điều tra hiện trường vụ án, kiểm tra bằng chứng và kiểm tra chéo các nhân chứng để khám phá sự thật đằng sau mỗi vụ án.

Phoenix Wright Ace Attorney Trilogy

Bộ ba phim có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đầy màu sắc và sự hài hước dí dỏm, cũng như cơ chế chơi trò chơi độc đáo như khả năng đưa ra bằng chứng, phản đối các tuyên bố và hét lên “Phản đối!” trong các cảnh phòng xử án. Trò chơi cũng có nghệ thuật vẽ tay và các đoạn cắt cảnh theo phong cách anime.

Game đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhờ lối chơi hấp dẫn, các nhân vật đáng nhớ và cốt truyện hấp dẫn. Nó cũng đã tạo ra nhiều phần phụ và phần tiếp theo, bao gồm Apollo Justice: Ace Attyer và Phoenix Wright: Ace Attyer – Dual Destinies.

Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển và phát hành bởi Square Enix, trò chơi hiện có sẵn trên Windows, Mac, PlayStation 4, PlayStation 5 và Xbox One.

Trong game người chơi tạo và tùy chỉnh các nhân vật của riêng mình, đồng thời khám phá thế giới Eorzea rộng lớn và đắm chìm, hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù cùng với những người chơi khác.

Final Fantasy XIV

Trò chơi có cốt truyện phong phú và hấp dẫn, nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm ngục tối, đột kích, trận đấu giữa người chơi và người chơi, cũng như hệ thống chế tạo và thu thập mạnh mẽ. Cùng với đó là hệ thống công việc độc đáo, cho phép người chơi lựa chọn từ nhiều lớp khác nhau có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào, với mỗi công việc có khả năng và phong cách chơi riêng.

Final Fantasy XIV đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhờ đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi sâu sắc. Nó cũng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ tận tụy, với các bản cập nhật và mở rộng thường xuyên để thu hút người chơi.

Sword Art Online: Memory Defrag

Sword Art Online: Memory Defrag là một game di động nhập vai hành động miễn phí được phát triển và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi dựa trên bộ anime và light novel nổi tiếng Sword Art Online và được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2016.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của nhiều nhân vật khác nhau trong seri Sword Art Online và chiến đấu qua nhiều cấp độ chứa đầy kẻ thù và chướng ngại vật, tính năng chiến đấu hành động thời gian thực, trong đó người chơi sử dụng kết hợp các đòn tấn công cơ bản và kỹ năng đặc biệt để đánh bại kẻ thù và tiến bộ trong trò chơi.

Sword Art Online Memory Defrag

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm các nhiệm vụ theo cốt truyện, các trận chiến co-op nhiều người chơi và các trận đấu giữa người chơi và người chơi cạnh tranh.

Memory Defrag đã nhận được nhiều lời khen ngợi về hệ thống chiến đấu có nhịp độ nhanh và hấp dẫn, cũng như việc tái tạo trung thực thế giới và các nhân vật trong Sword Art Online.

Closers

Closers là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi hành động lấy cảm hứng từ anime miễn phí được phát triển bởi Naddic Games và được xuất bản bởi En Masse Entertainment. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhóm thanh thiếu niên tâm linh được gọi là “Closers”, những người được giao nhiệm vụ chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh được gọi là “Quái vật giữa các chiều”.

Trò chơi có tính năng chiến đấu cuộn bên, nhịp độ nhanh, trong đó người chơi sử dụng nhiều kỹ năng và khả năng khác nhau để đánh bại kẻ thù và tiến bộ trong trò chơi. Các nhân vật có thể được tùy chỉnh với nhiều loại thiết bị và phụ kiện, đồng thời có thể được cải thiện hơn nữa thông qua hệ thống cây kỹ năng.

Closers

Ngoài ra, game còn có cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn, với các đoạn cắt cảnh được lồng tiếng đầy đủ và nhiều nhiệm vụ, trò chơi cũng cung cấp nhiều tính năng xã hội, bao gồm bang hội, nhà ở của người chơi và các trận chiến giữa người chơi với người chơi.

Closers đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ hệ thống chiến đấu bóng bẩy, cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đầy màu sắc, trò chơi cũng đã có được một cơ sở người hâm mộ chuyên dụng, với các bản cập nhật và sự kiện thường xuyên để thu hút người chơi.

Dragon Quest XI

Dragon Quest XI là một trò chơi nhập vai được phát triển và phát hành bởi Square Enix. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng trẻ tuổi bắt đầu cuộc hành trình giải cứu thế giới Erdrea khỏi thế lực tà ác được gọi là Dark One, trò chơi có một thế giới mở rộng lớn và hấp dẫn để khám phá, với đầy những thị trấn, ngục tối và kho báu ẩn giấu để khám phá.

Trò chơi có tính năng chiến đấu theo lượt cổ điển, trong đó người chơi điều khiển một nhóm nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng và kỹ năng riêng, hệ thống cây kỹ năng, cho phép người chơi tùy chỉnh khả năng và lối chơi của nhân vật khi họ tiến bộ trong trò chơi.

Dragon Quest XI

Dragon Quest XI có đồ họa tuyệt đẹp, với môi trường sống động và đầy màu sắc, cùng dàn nhân vật đáng nhớ, tự hào có một cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn, với nhiều nhiệm vụ phụ và trò chơi nhỏ để thu hút người chơi.

Dragon Quest XI đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhờ cốt truyện hấp dẫn, nhân vật quyến rũ và thế giới nhập vai. Không có gì khó hiểu khi game luôn nằm trong top có lượng truy cập nhiều nhất thế giới.

Ni no Kuni 2: Revenant Kingdom

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi Level-5 và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Người chơi sẽ vào vai Evan Pettiwhisker Tildrum, một vị vua trẻ bắt đầu hành trình giành lại vương quốc của mình khỏi thế lực tà ác, trò chơi có một thế giới mở rộng lớn để khám phá, với đầy những thị trấn, ngục tối và kẻ thù để chiến đấu.

Trò chơi có tính năng chiến đấu hành động thời gian thực, trong đó người chơi điều khiển Evan và những người bạn đồng hành của anh ta trong các trận chiến chống lại nhiều loại kẻ thù.

Ni no Kuni 2 Revenant Kingdom

Có hệ thống xây dựng vương quốc, cho phép người chơi xây dựng và quản lý vương quốc của riêng mình, tuyển dụng công dân và hoàn thành các nhiệm vụ để cải thiện vị thế của vương quốc và mở khóa các khả năng mới.

Ni no Kuni II có đồ họa tuyệt đẹp và phong cách nghệ thuật quyến rũ, với dàn nhân vật đáng nhớ và một câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn, trò chơi cũng có nhiều nhiệm vụ phụ và trò chơi nhỏ để thu hút người chơi. Game đã đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ cốt truyện hấp dẫn, nhân vật quyến rũ và thế giới nhập vai.

Dragon Ball: Xenoverse 2

Dragon Ball: Xenoverse 2 là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Dimps và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Người chơi sẽ vào vai người tuần tra thời gian và tham gia vào các trận chiến xuyên suốt dòng thời gian của Bảy viên ngọc rồng để ngăn lịch sử bị thay đổi.

Trò chơi có tính năng chiến đấu thời gian thực, trong đó người chơi sử dụng kết hợp các đòn tấn công cơ bản, chiêu thức đặc biệt và đòn tấn công cuối cùng để đánh bại đối thủ. Xenoverse 2 cung cấp một hệ thống tùy biến nhân vật chuyên sâu, cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại hình, khả năng và trang bị của nhân vật, cùng với đó là hệ thống cây kỹ năng, cho phép người chơi mở khóa các bước di chuyển và khả năng mới khi họ tiến bộ trong trò chơi.

Dragon Ball Xenoverse 2

Xenoverse 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ hệ thống chiến đấu bóng bẩy, khả năng tùy biến nhân vật sâu sắc và tái hiện chân thực vũ trụ Dragon Ball, trò chơi cũng đã thu hút được một lượng người hâm mộ riêng, với các bản cập nhật thường xuyên và nội dung mới.

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ là một trò chơi đối kháng 2.5D được phát triển bởi Arc System Works và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Nó được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào năm 2018.

Người chơi sẽ chọn một đội gồm ba nhân vật từ vũ trụ Dragon Ball và tham gia vào các trận chiến tốc độ cao chống lại các đội khác, với nhiều nhân vật khác nhau từ nhượng quyền thương mại, bao gồm nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Goku, Vegeta và Frieza.

Dragon Ball FighterZ

Trò chơi có hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh và linh hoạt, trong đó người chơi sử dụng kết hợp các đòn tấn công nhẹ, trung bình và nặng, cũng như các chiêu thức đặc biệt và siêu tấn công để đánh bại đối thủ.

Dragon Ball FighterZ có đồ họa 2D tuyệt đẹp, với các mô hình nhân vật rất chi tiết và trung thực, cũng như các hiệu ứng đặc biệt hoành tráng và các đoạn cắt cảnh hoạt hình. Trò chơi cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ câu chuyện, chế độ arcade và các trận chiến nhiều người chơi trực tuyến.

Attack on Titan

Attack on Titan là một trò chơi hành động dựa trên bộ anime và manga nổi tiếng cùng tên. Được phát triển bởi Omega Force và xuất bản bởi Koei Tecmo, trò chơi được phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào năm 2016.

Người chơi đảm nhận vai trò của một trong số các nhân vật trong seri, bao gồm Eren Jaeger, Mikasa Ackerman và Armin Arlert, chiến đấu chống lại các Titan, những sinh vật hình người khổng lồ đe dọa sự tồn tại của loài người.

Trò chơi có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau, trong đó người chơi sử dụng thiết bị di động của mình để di chuyển trong môi trường và tấn công các điểm yếu của Titan để đánh bại chúng.

Attack on Titan

Tính năng chiến đấu nhịp độ nhanh, trong đó người chơi sử dụng kết hợp các đòn tấn công cơ bản và các bước di chuyển đặc biệt để hạ gục các Titan, trò chơi cũng có một cơ chế “hookshot” độc đáo, cho phép người chơi điều hướng môi trường và xoay người trong không trung để tiếp cận điểm yếu của Titans.

Attack on Titan có đồ họa tuyệt đẹp, với các mô hình nhân vật và môi trường rất chi tiết, trung thành với loạt phim hoạt hình và truyện tranh. Nếu bạn thích tựa game anime thì đây là game mà bạn không nên bỏ qua.

Tales of Symphonia

Tales of Symphonia là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Namco Tales Studio và được Namco xuất bản cho Nintendo GameCube vào năm 2003. Người chơi sẽ vào vai một chàng trai trẻ tên là Lloyd Irving, người cùng với người bạn thời thơ ấu của mình là Colette Brunel và một nhóm nhân vật khác khi họ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới của mình khỏi sự hủy diệt.

Trò chơi có một câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn với nhiều kết thúc, đồng thời cho phép người chơi đưa ra các lựa chọn ảnh hưởng đến hướng của câu chuyện, nó cũng có nhiều nhiệm vụ phụ và nội dung tùy chọn, bao gồm các trò chơi nhỏ và ngục tối ẩn.

Tales of Symphonia

Ngoài ra, còn có hệ thống chiến đấu thời gian thực cho phép người chơi điều khiển một nhân vật trong trận chiến, trong khi các thành viên khác trong nhóm được điều khiển bởi AI của trò chơi.

Tales of Symphonia đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật đáng nhớ và cơ chế chơi trò chơi sâu sắc.

BanG Dream! Girls Band Party!

Là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc được phát triển và xuất bản bởi Bushiroad dành cho thiết bị iOS và Android vào năm 2017. Trong trò chơi, người chơi thành lập ban nhạc toàn nữ của riêng mình và biểu diễn các bài hát bằng cách chạm và trượt các nốt xuất hiện trên màn hình cùng lúc với âm nhạc, có nhiều bài hát từ BanG Dream! nhượng quyền thương mại, cũng như các bài hát gốc được tạo cho trò chơi.

BanG Dream! Girls Band Party!

Người chơi có thể mở khóa và thu thập thẻ của các nhân vật yêu thích của họ, thẻ này có thể được sử dụng để tăng cấp chỉ số và khả năng của họ, trò chơi cũng có nhiều sự kiện và thử thách, cũng như các tính năng xã hội cho phép người chơi kết nối với những người hâm mộ khác và cộng tác trong các bài hát và buổi biểu diễn.

BanG Dream! Girls Band Party! đã nhận được những đánh giá tích cực về lối chơi hấp dẫn. Nó cũng đã có được một cơ sở người hâm mộ chuyên dụng, với các bản cập nhật thường xuyên và nội dung mới, bao gồm các bài hát, nhân vật bổ sung và sự hợp tác với các thương hiệu khác.

Onmyoji – Âm Dương Sư

Onmyoji là một game nhập vai di động được NetEase phát triển và phát hành cho các thiết bị iOS và Android vào năm 2016. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản, nơi người chơi đảm nhận vai trò của một Onmyoji, một bậc thầy về âm dương phép thuật có thể triệu hồi và điều khiển các linh hồn Shikigami mạnh mẽ.

Người chơi thu thập và huấn luyện nhiều thức thần khác nhau, mỗi thức thần có khả năng và thuộc tính riêng. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt, trong đó người chơi lựa chọn đội Shikigami của mình một cách chiến lược để chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù và trùm khác nhau.

Onmyoji – Am Duong Su

Ngoài ra, Trò chơi cũng có chế độ câu chuyện, trong đó người chơi theo dõi hành trình của nhân vật chính, Abe no Seimei và những người bạn đồng hành của anh ta khi họ làm sáng tỏ một âm mưu đe dọa sự cân bằng của thế giới.

Onmyoji đã nhận được những đánh giá tích cực về hình ảnh chất lượng cao, lối chơi hấp dẫn và cách kể chuyện hấp dẫn, trò chơi cũng đã tạo ra một loạt tựa game phụ, cũng như chuyển thể thành anime và các dự án đa phương tiện khác.

Soul Land: Đấu La Đại Lục

Soul Land: Đấu La Đại Lục là một trò chơi di động dựa trên web novel và anime nổi tiếng của Trung Quốc Soul Land, được gọi là Douluo Dalu ở Trung Quốc. Trò chơi được phát triển bởi ZlongGames và được phát hành vào năm 2019 cho cả thiết bị iOS và Android.

Trong trò chơi, người chơi có thể tạo đội nhân vật của riêng mình từ vũ trụ Soul Land, bao gồm nhiều võ sĩ với khả năng và sức mạnh độc nhất, có thể tuyển dụng và huấn luyện nhân vật mới, nâng cấp kỹ năng của họ và chiến đấu chống lại những người chơi khác trong nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm các trận chiến PvP thời gian thực và trận đấu trùm PvE.

Soul Land - Dau La Dai Luc

Game có đồ họa chất lượng cao và lối chơi nhập vai, chú trọng vào chiến lược và chiến đấu dựa trên kỹ năng, trò chơi cũng bao gồm nhiều nhiệm vụ và sự kiện dựa trên cốt truyện, cho phép người chơi trải nghiệm thế giới Soul Land theo một cách mới và thú vị.

Trò chơi đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc và các nơi khác trên thế giới, với lượng người chơi ngày càng tăng, những người thích lối chơi hấp dẫn, thiết kế nhân vật chi tiết và đại diện trung thực cho nhượng quyền thương mại Vùng đất linh hồn.

Yu-Gi-Oh! Duel Links là trò chơi thẻ bài kỹ thuật số chơi miễn phí do Konami phát triển và phát hành cho các thiết bị iOS và Android vào năm 2016. Trong game, người chơi có thể thu thập và xây dựng các cỗ bài, mỗi cỗ bài có hiệu ứng và khả năng riêng, đồng thời chiến đấu chống lại những người chơi khác trong các trận đấu PvP thời gian thực.

Trò chơi có một phiên bản đơn giản hóa của Yu-Gi-Oh! bộ quy tắc, giúp người chơi mới chọn và chơi dễ dàng hơn, bao gồm một chiến dịch chơi đơn, cho phép người chơi chiến đấu chống lại các nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ truyện.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Duel Links đã trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ Yu-Gi-Oh! nhượng quyền thương mại, cũng như những người mới tham gia bộ truyện đang tìm kiếm một cách thú vị và dễ tiếp cận để trải nghiệm thế giới Yu-Gi-Oh!.

Trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về đồ họa chất lượng cao, lối chơi hấp dẫn và thể hiện trung thực Yu-Gi-Oh! loạt. Nó cũng đã tạo ra nhiều sự kiện, cập nhật và mở rộng, bổ sung các thẻ, nhân vật và chế độ trò chơi mới vào trò chơi theo thời gian.

Arknights

Arknights là một trò chơi chiến lược di động được phát triển bởi studio Yostar Limited của Trung Quốc, trò chơi được phát hành vào năm 2019 cho cả thiết bị iOS và Android và được chơi miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Người chơi sẽ vào vai một bác sĩ được giao nhiệm vụ lãnh đạo một nhóm điều hành trong một thế giới đen tối chứa đầy những sinh vật và bệnh tật chết người. Trò chơi có lối chơi theo phong cách phòng thủ tháp, trong đó người chơi phải triển khai những người điều khiển có khả năng độc đáo để bảo vệ căn cứ của họ trước làn sóng kẻ thù.

Arknights

Game có đồ họa chất lượng cao, cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật đa dạng của trò chơi cũng góp phần khiến nó trở nên nổi tiếng, có cơ chế kiểu gacha, nơi người chơi có thể tuyển dụng người điều hành mới bằng cách chi tiêu tiền tệ trong trò chơi hoặc tiền thật.

Trò chơi đã nhận được nhiều bản cập nhật và mở rộng, bổ sung thêm các nhân vật, cốt truyện và chế độ chơi mới theo thời gian. Arknights có một lượng người hâm mộ trung thành và được khen ngợi về cơ chế chơi trò chơi, thiết kế nhân vật và cách trình bày tổng thể.

Kết Luận

Trên đây là thông tin về tựa game anime nổi bật hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ mang tới nhiều lợi ích cho các bạn đọc/quý độc giả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *