Top 5+ Game Kiếm Tiền Miễn Phí Trên PC và Mobile

Top 5+ Game Kiếm Tiền Miễn Phí Trên PC và Mobile

Nếu các bạn đang có thời gian rảnh và muốn giải trí vừa kiếm tiền thì game kiếm tiền là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Game kiếm tiền là gì? Cập nhật thông tin về game kiếm tiền, giao diện, những game được sử dụng phổ biến hiện nay. Hãy cùng Hoc Review tham khảo những tựa game dưới đây nhé!

Game kiếm tiền là gì?

Game kiếm tiền là hình thức chơi game nhưng có thể kiếm thêm thu nhập. Để làm được điều đó, người chơi phải làm theo những nhiệm vụ, yêu cầu trong game hoặc xây dựng tài khoản lên cao để bán.

Trong game, có nhiều hình thức kiếm tiền như tải game, xem quảng cáo hay hoàn thành những nhiệm vụ,… Bạn không cần lo về tính hợp pháp của những tựa game này, đây là hình thức kiếm tiền khá thú vị.

Top 5+ game kiếm tiền 2023

MistPlay

MistPlay là một trò chơi dành cho thiết bị di động cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách chơi các trò chơi dành cho thiết bị di động. Ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

MistPlay cung cấp nhiều trò chơi để lựa chọn, bao gồm trò chơi giải đố, trò chơi chiến lược và trò chơi hành động. Ứng dụng này cũng cung cấp các đề xuất dựa trên sở thích chơi trò chơi của bạn.

MistPlay

Để kiếm được tiền, bạn phải chơi trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định, được MistPlay theo dõi. Bạn chơi càng lâu, bạn càng kiếm được nhiều, một số trò chơi cũng có thể cung cấp các đơn vị tiền thưởng để đạt được các mốc quan trọng nhất định hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Điều đáng chú ý là MistPlay không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng và phần thưởng có thể không đáng kể. Tuy nhiên, đây có thể là một cách thú vị để khám phá các trò chơi mới và kiếm thêm một ít tiền mặt hoặc thẻ quà tặng trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

Thetan Arena

Thetan Arena là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi có sẵn trên thiết bị di động. Trò chơi được phát triển bởi Thetan, một nền tảng dựa trên chuỗi khối cho phép các nhà phát triển trò chơi tạo và phân phối trò chơi bằng công nghệ chuỗi khối.

Người chơi tập hợp một đội gồm các anh hùng và chiến đấu chống lại những người chơi khác trong các trận chiến PvP thời gian thực. Mỗi anh hùng đều có những khả năng và sức mạnh riêng và người chơi có thể sử dụng chiến lược và tinh thần đồng đội để vượt qua đối thủ của mình.

Thetan Arena

Một trong những tính năng độc đáo của Thetan Arena là sử dụng công nghệ chuỗi khối. Trò chơi sử dụng chuỗi khối của Thetan để cho phép quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong trò chơi, điều đó có nghĩa là người chơi có thể mua, bán và trao đổi các anh hùng của họ cũng như các vật phẩm trong trò chơi khác khi họ thấy phù hợp.

Khi người chơi giành chiến thắng trong các trận chiến và leo hạng, họ có thể kiếm được phần thưởng dùng để nâng cấp anh hùng của mình và cải thiện cơ hội thành công trong các trận chiến trong tương lai.

Nhìn chung, Thetan Arena là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi có nhịp độ nhanh và hấp dẫn, mang đến sự thay đổi độc đáo khi sử dụng công nghệ chuỗi khối.

PlaySpot

PlaySpot là một trò chơi dành cho thiết bị di động cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách chơi các trò chơi nhỏ trên điện thoại của họ. Ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

PlaySpot

PlaySpot cung cấp nhiều trò chơi nhỏ để lựa chọn, bao gồm trò chơi giải đố, trò chơi arcade và trò chơi đố vui. Để kiếm được xu, bạn phải chơi trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định, được PlaySpot theo dõi. Bạn chơi càng lâu, bạn càng kiếm được nhiều tiền, một số trò chơi cũng có thể cung cấp tiền thưởng để đạt được các mốc quan trọng nhất định hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Đây không phải là một trò chơi có thể làm giàu nhanh và phần thưởng có thể không đáng kể. Tuy nhiên, đây có thể là một cách thú vị để khám phá các trò chơi mới và kiếm thêm một ít tiền mặt hoặc thẻ quà tặng trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

MoneyDog

MoneyDog là một trò chơi mô phỏng lại nuôi chó trong một trang trại của chính bạn. Nếu bạn là một người yêu chó thì MoneyDog chắc chắn là một tựa game kiếm tiền dành cho bạn.

Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ nhận được một chú chó có level 1. Sau một thời gian chơi, bạn sẽ tiếp tục nhận thêm một chú chó level 1 khác, khi đó bạn ghép hai chú chó lại với nhau sẽ được một chú chó level 2. Trò chơi cứ lặp lại theo một quy luật như vậy cho đến khi nào bạn sở hữu một trang trại với những chú chó hùng mạnh.

MoneyDog

Sau đó bạn mang những chú chó đó của mình đi chạy đua hoặc làm nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ giúp bạn nhận được một số coins nhất định, lượng coins càng nhiều thì có thể đổi thành nhiều tiền thật thông qua ví điện tử. Mặc dù, lượng tiền không quá nhiều, nhưng nó vẫn giúp người chơi có thể vừa giải trí vừa kiếm được tiền.

Make Money: Play & Earn Cash

Là một trò chơi di động có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android. Đây là một trò chơi phổ biến cho phép người dùng kiếm tiền thật bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và chơi trò chơi. Trò chơi cung cấp nhiều cách để kiếm tiền, chẳng hạn như xem video, hoàn thành khảo sát và thử nghiệm ứng dụng mới.

Người chơi kiếm được điểm bằng cách hoàn thành các hoạt động khác nhau, các điểm sau đó có thể được chuyển đổi thành tiền thật và được rút qua PayPal hoặc các phương thức thanh toán khác, trò chơi cũng cung cấp nhiều hoạt động thưởng khác nhau để kiếm thêm điểm, chẳng hạn như thẻ cào và vòng quay may mắn.

Make Money Play & Earn Cash

Người chơi có thể chọn mua tiền tệ trong trò chơi để tăng tốc độ tiến bộ của mình, trò chơi được biết đến là thân thiện với người dùng và dễ điều hướng, giúp nhiều người chơi có thể truy cập được. Mặc dù, trò mang đến cơ hội kiếm tiền thật, nhưng nó không được coi là một nguồn thu nhập đáng tin cậy hoặc bền vững. Người chơi nên thận trọng và chỉ sử dụng trò chơi như một phương tiện kiếm tiền bổ sung.

Big Time Cash

Big Time Cash là một trò chơi di động cho phép người dùng chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và kiếm được tiền thật. Nó được phát triển bởi Winr Games Inc. và có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Trò chơi cung cấp nhiều loại trò chơi nhỏ, chẳng hạn như thẻ cào, máy đánh bạc và trò chơi kiểu arcade, mỗi trò chơi có bộ quy tắc và mục tiêu riêng và người chơi có thể giành được giải thưởng tiền mặt bằng cách đạt được các mục tiêu nhất định hoặc chỉ đơn giản là gặp may mắn.

Big Time Cash

Để chơi Big Time Cash, trước tiên người dùng phải tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản. Sau đó, họ có thể chọn từ nhiều trò chơi khác nhau và bắt đầu chơi miễn phí. Tuy nhiên, để giành được tiền thật, người chơi phải tham gia các cuộc thi trả phí hoặc xem quảng cáo để kiếm vé, vé này sau đó có thể được sử dụng để tham gia các cuộc thi.

Trò chơi được tải xuống và chơi miễn phí, nhưng nó cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng cho phép người dùng mua thêm vé hoặc mã thông báo. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Big Time Cash mang đến cơ hội kiếm được tiền thật, nhưng đây vẫn là một trò chơi may rủi và nên được chơi một cách có trách nhiệm.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về game kiếm tiền hot nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn đọc/quý độc giả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *