Làm Thế Nào Để Xóa Người Ra Khỏi Ảnh Nhanh Mà Không Cần Tải App

Làm Thế Nào Để Xóa Người Ra Khỏi Ảnh Nhanh Mà Không Cần Tải App

Do công nghệ hiện đại nên bây giờ chúng ta đã sử dụng những công cụ chỉnh ảnh cũng phát triển theo nên hầu hết mọi người đều muốn hình ảnh sản phẩm hay hình ảnh chính họ khi được đăng tải lên các trang mạng xã hội phải thật hoàn hảo và chỉn chu.

Nhưng chúng ta lại không muốn phải tải những app chỉnh ảnh với dung lượng khủng vì vậy nên tôi sẽ cho bạn một vài giải pháp làm thế nào để xóa người ra khỏi ảnh mà không cần tải app.

Có rất nhiều cách để xóa người ra khỏi ảnh nhưng gần như mọi người sống ở thời hiện đại như chúng ta thường sử dụng các trang web thay vì phải tải app cồng kềnh . Sau đây bạn có thể tham khảo một vài trang web khiến bạn có thể làm điều đó nhanh chóng và dễ dàng.

SnapEdit

Là một trang web khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chỉnh ​​ảnh. SnapEdit chỉ cần bạn có những thiết bị có thể kết nối mạng là bạn đã có thể chỉnh sửa ảnh mà không cần phải tải ứng dụng về.

SnapEdit

Là một trang web khá dễ dàng sử dụng nên được mọi người ưu tiên sử dụng vì sự tiện lợi của nó mang lại trong công cuộc chỉnh ảnh của mọi người hàng ngày. Với SnapEdit chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí và chỉnh vô số ảnh trong một ngày cũng được .

Xem thêm  Top 10+ Phần Mềm Fake Ip Free Và Tốt Nhất 2023

Như bạn thấy bức ảnh ví dụ ​ở trên SnapEdit không chỉ xóa người ra khỏi ảnh mà nó còn giúp cho chất lượng hình ảnh được giữ nguyên như ban đầu .Bạn không phải lo vì mình không biết chỉnh ảnh SnapEdit có sẵn chế độ chỉnh ảnh tự động và xử lý hình ảnh bằng công nghệ AI nên bạn không cần phải biết chỉnh ảnh SnapEdit sẽ lo liệu hết việc đó cho bạn .

Bạn có thể truy cập và chỉnh ảnh thử bằng SnapEdit bằng cách ấn vào đây :

https://snapedit.app/

CleanUp

Là một trang web thích hợp để chỉnh ảnh chụp sản phẩm nó có thể xóa đồ vật nhanh ra khỏi ảnh và vẫn giữ trọn màu sắc và chất lượng hình ảnh của sản phẩm. Không những vậy nó cũng có nhi​ều chức năng khác mà tôi nghĩ bạn nên dùng thử và khám phá nó nhiều hơn thay vì phải tải những app cồng kềnh lại còn chỉnh ảnh bằng tay phức tạp.

CleanUp

Bạn còn có thể loại bỏ những chữ ,văn bản,logo của các nhãn hàng bạn không muốn nó xuất hiện trong bức ảnh . Nó cũng sẽ được loại bỏ nhờ CleanUp .

Inpaint

Không chỉ có thể xóa người xóa vật ra khỏi hình ảnh ứng dụng này còn có nhiều chức năng chỉnh ảnh hay ho khác chẳng hạn như tách nền ra khỏi hình ảnh nhanh chóng . Inpaint là ứng dụng tuyệt vời khiến cho chúng ta đỡ tốn thời gian và công sức chỉnh ảnh hơn rất nhiều.

Xem thêm  Top 7 Phần Mềm Activinspire, Miễn Phí Và Ưa Chuộng Nhất

Inpaint

Bạn còn chờ gì nữa mà còn chưa dùng thử nó ngay bây giờ. Không chỉ xóa người xóa vật mà nó còn có thể xóa những khuyết điểm nhỏ trong bức ảnh của bạn .

Có rất nhiều trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời mà tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu và sử dụng nhiều hơn thay vì phải tải những ứng dụng vừa cồng kềnh vừa nặng nề về máy .

Cuối cùng :Bạn thấy trình chỉnh sửa ảnh nào là phù hợp với công năng và mong muốn chỉnh sửa ảnh của bạn nhất. Hãy cho chúng tôi bi​ết nha. Cám ơn vì bạn ​đã đọc hết bài viết này .

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *