Top 10+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Top 10+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Với tình hình xã hội phát triển hiện nay, nhu cầu học tiếng anh càng ngày càng phổ biến và thế là những phần mềm học tiếng anh được sinh ra. 

Vậy để chọn một phần mềm học tiếng anh hiệu quả thì phải làm như thế nào? Dưới đây Học Review sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc 10+ ứng dụng học tiếng anh miễn phí từ cơ bản cho đến nâng cao, cùng đón xem nhé!

Phần mềm học tiếng anh là gì?

Phần mềm học tiếng Anh là một loại phần mềm được thiết kế để giúp người học học tiếng Anh từ xa bằng cách sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động. 

Phần mềm học tiếng anh là gì?

Phần mềm học tiếng Anh thường có rất nhiều tính năng hữu ích như bài tập ngữ pháp, luyện tập nghe và nói, và các bài tập đọc và viết, giúp người học cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. 

Phần mềm học tiếng Anh thường cũng có các bài giảng được thiết kế theo các chủ đề khác nhau và có thể cung cấp cho người học các bài tập trắc nghiệm để kiểm tra khả năng hiểu biết của họ.

Những tính năng cần có của một phần mềm học anh ngữ

Phần mềm học tiếng Anh thường có rất nhiều tính năng hữu ích như:

 • Bài tập ngữ pháp: Phần mềm học tiếng Anh thường có nhiều bài tập ngữ pháp khác nhau để giúp người học luyện tập và cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ hợp lý.
 • Luyện tập nghe và nói: Phần mềm học tiếng Anh cũng có thể cung cấp cho người học các bài tập luyện tập nghe và nói, giúp họ cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh.
 • Bài tập đọc và viết: Phần mềm học tiếng Anh cũng có thể cung cấp cho người học các bài tập đọc và viết để giúp họ cải thiện khả năng đọc và viết tiếng Anh.
 • Bài giảng: Phần mềm học tiếng Anh thường cũng có các bài giảng được thiết kế theo các chủ đề khác nhau, giúp người học hiểu rõ hơn về ngôn ngữ và các kỹ năng ngôn ngữ.
 • Bài tập trắc nghiệm: Phần mềm học tiếng Anh thường cũng có các bài tập trắc nghiệm.
Xem thêm  Top 7+ Phần Mềm Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng Sơn Tốt Nhất Và Miễn Phí.

Điểm danh 10+ phần mềm học tiếng anh miễn phí 

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học ngôn ngữ được phát triển bởi công ty Duolingo. Nó cung cấp một phương pháp dạy học ngôn ngữ đơn giản và thú vị bằng cách sử dụng các bài tập và trò chơi để giúp người học học ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Duolingo

Duolingo có rất nhiều tính năng khác nhau, bao gồm:

 • Học ngôn ngữ mới: Duolingo cung cấp một loạt các khóa học ngôn ngữ mới cho người dùng học, bao gồm cả ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, và Tiếng Đức, và cũng có các ngôn ngữ khó hơn như Tiếng Nga và Tiếng Trung.
 • Bài tập và trò chơi: Duolingo sử dụng các bài tập và trò chơi để giúp người học học ngôn ngữ một cách thú vị và dễ dàng hơn.
 • Chế độ học tự động: Duolingo có chế độ học tự động cho phép người dùng học ngôn ngữ một cách tự động và linh hoạt hơn.
 • Tính năng giám sát tiến độ: Duolingo có tính năng giám sát tiến độ cho phép người dùng theo dõi sự tiến bộ khả năng ngôn ngữ của mình

Memrise – phần mềm học tiếng anh hiệu quả

Memrise một phần mềm học ngôn ngữ tiếng anh hiệu quả được phát triển bởi công ty Memrise. Ứng dụng cung cấp khả năng ghi nhớ từ vựng bằng cách sử dụng các bài tập và trò chơi để giúp người học học ngôn ngữ một cách hiệu quả và tốc độ.

Memrise

Để học Tiếng Anh trên Memrise, người dùng có thể lựa chọn khóa học Tiếng Anh từ trong danh sách các khóa học có sẵn và bắt đầu học. Memrise sẽ cung cấp các bài tập và trò chơi để giúp người học học từ vựng và các kỹ năng ngôn ngữ khác cần thiết.

Xem thêm  Top 10+ Phần Mềm Xem Camera Tốt Nhất Và Miễn Phí 2023

TFlat – phần mềm học tiếng anh miễn phí trên máy tính

Ứng dụng TFlat chứa khoảng 1000 câu tiếng Anh phổ thông, từ đơn giản hoặc nâng cao có thể dùng ở tất cả nhóm tuổi. Nó bao gồm những file video mẫu cho phép người sử dụng lựa chọn nghe online lẫn trực tuyến và gia tăng tốc độ nghe nhằm tối ưu hoá giọng của người nói.

TFlat - phần mềm học tiếng anh miễn phí trên máy tính

Ưu điểm TFlat:

 • Sở hữu kho từ vựng lớn
 • Học tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao.
 • Save lại quá trình học
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Busuu – phần mềm học tiếng anh trên điện thoại 

Busuu là một trang web và ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới, cho phép người dùng học các ngôn ngữ phổ biến nhất và tất nhiên là có cả Tiếng Anh.

Busuu phan mem hoc tieng anh tren dien thoai 

Busuu cung cấp một phương pháp học ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả và linh hoạt, bao gồm các bài học ngôn ngữ cơ bản, bài tập nghe và nói, các bài tập viết và đọc, và các tài nguyên khác như từ điển, bài tập ngôn ngữ cụ thể và các khóa học đặc biệt.

Busuu cũng có một tính năng đối thoại trực tuyến với người dùng khác trên toàn thế giới, cho phép học viên trao đổi và luyện ngôn ngữ với người bản ngữ.

Phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc – FluentU

FluentU là một dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến cung cấp nội dung đa dạng và đầy đủ để người học có thể tăng cường khả năng nghe và nói tiếng Anh. 

FluentU sử dụng nội dung video độc đáo và thú vị như phim hoạt hình, tin tức, vlogs và nhiều hơn nữa để giúp người học khám phá và học từ vựng mới trong môi trường ngôn ngữ thực tế.

Phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc - FluentU

FluentU cung cấp các bài học được sắp xếp theo mức độ khó, cho phép người học tự do lựa chọn nội dung phù hợp với trình độ của mình. 

Xem thêm  Top 7 Phần Mềm Ghép Chữ Vào Ảnh - Ưa Chuộng Nhất 2023

Hệ thống học tập trực tuyến cũng có các bài tập và kiểm tra để giúp người học đánh giá khả năng tiếng Anh của mình và nhận được phản hồi cụ thể về mức độ học tập của mình. 

FluentU cũng có một tính năng từ điển trực tuyến cho phép người học tra cứu nghĩa của từ vựng mới mà họ gặp trong quá trình học tập

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp – Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một từ điển tiếng Anh điện tử được cung cấp bởi Oxford University Press, một nhà xuất bản hàng đầu tại Anh. Từ điển Oxford Dictionary cung cấp nghĩa của từ và các thông tin khác liên quan đến từ đó, bao gồm các cách dùng, các ví dụ và các từ liên quan khác.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp - Oxford Dictionary

Từ điển Oxford Dictionary có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm trên trang web, trên các ứng dụng di động và trên các thiết bị đọc sách điện tử. Nó cũng cung cấp các tính năng khác như từ điển ngữ âm, báo cáo ngữ pháp và từ điển trực tuyến cho phép người dùng tra cứu từ vựng mới mà họ gặp trong quá trình học tập hoặc làm việc.

Oxford Dictionary là một từ điển chuyên nghiệp và đáng tin cậy, vì vậy nó là lựa chọn tốt cho những người muốn tra cứu nghĩa của từ vựng tiếng Anh một cách chính xác và đầy đủ.

Cake – phần mềm học tiếng anh online

Một phần mềm chuyên dụng để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp dạy chủ yếu của Cake là đọc, luyện giao tiếp mẫu câu, luyện nói và phát âm chuẩn từ vựng. 

Cake - phần mềm học tiếng anh online

Ngoài ra Cake còn kiểm tra phát âm của người đọc bằng nhận dạng giọng nói AI. Bạn chỉ cần ghi âm là giọng nói của mình thì lập tức ứng dụng sẽ phản hồi và sửa lỗi phát âm ngay lập tức.

Phần mềm học tiếng anh cho macbook – LingoDeer

LingoDeer là một ứng dụng học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác hiện đại và tốt nhất hiện nay giúp bạn cải thiện khả năng tiếng anh tốt trong giao tiếp. Nó cung cấp các tính năng sau:

 • Học từ vựng: LingoDeer cung cấp các bài học từ vựng với các từ và cụm từ được sắp xếp theo chủ đề và cấp độ khó.
 • Học ngữ pháp: LingoDeer cung cấp các bài học ngữ pháp với các quy tắc và ví dụ minh họa để giúp người học hiểu rõ cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp trong ngôn ngữ học.
 • Đọc và nghe: LingoDeer cung cấp các bài đọc và nghe với các bài báo, văn bản và đoạn hội thoại thực tế để giúp người học khả năng đọc và nghe trong ngôn ngữ học.
 • Giải thích ngữ nghĩa: LingoDeer có các từ điển được cập nhật liên tục và cung cấp các giải thích ngữ nghĩa cho các từ và cụm từ trong ngôn ngữ học.
 • Kiểm tra học tập: LingoDeer có các bài kiểm tra học tập để giúp người học xác định được mức độ hiểu biết và nâng cao khả năng cải thiện Anh Ngữ
Xem thêm  Top 7 Phần Mềm Đổi Số Thành Chữ - Miễn Phí Và Tốt Nhất 2023

Phần mềm học tiếng anh trên android – Mondly

Mondly là ứng dụng học ngôn ngữ cho phép người dùng học ngôn ngữ mới thông qua các bài học và bài tập tương tác. 

Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng để giúp người dùng học một ngôn ngữ mới, bao gồm các bài học từ vựng và ngữ pháp, thực hành hội thoại và các bài học hàng ngày được cá nhân hóa. Mondly cung cấp các khóa học bằng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh. 

Phan mem hoc tieng anh tren android Mondly

Để bắt đầu học tiếng Anh bằng Mondly, bạn có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và đăng ký dùng thử miễn phí. Từ đó, bạn có thể chọn tiếng Anh là ngôn ngữ bạn muốn học và bắt đầu làm việc thông qua các bài học và bài tập. 

Khi bạn tiến bộ trong suốt khóa học, bạn có thể theo dõi tiến độ của mình và nhận phản hồi về hiệu suất của mình. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để luyện kỹ năng nói và nghe thông qua thực hành hội thoại với người bản ngữ.

Rosetta Stone

Rosetta Stone

Rosetta Stone là một phần mềm học ngôn ngữ Anh sử dụng các kỹ thuật tương tác, nhập vai để dạy cho người dùng một ngôn ngữ mới. Nó cung cấp nhiều tính năng để giúp người dùng học một ngôn ngữ mới, bao gồm:

 • Các bài học ngôn ngữ tương tác: Rosetta Stone sử dụng nhiều bài tập tương tác, bao gồm đọc, nghe, nói và viết để giúp người dùng học một ngôn ngữ mới.
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói: Rosetta Stone sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để giúp người dùng luyện kỹ năng nói và phát âm.
 • Học tập thích ứng: Rosetta Stone điều chỉnh độ khó của bài học dựa trên sự tiến bộ của người dùng, đảm bảo rằng họ luôn được thử thách nhưng không bị choáng ngợp.
 • Ghi chú văn hóa: Rosetta Stone bao gồm các ghi chú văn hóa và bài học về phong tục và truyền thống của quốc gia nơi ngôn ngữ được nói.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Rosetta Stone cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng tiếp tục học ngôn ngữ khi đang di chuyển.
Xem thêm  Top 5+ Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính - Miễn Phí

Nhìn chung, Rosetta Stone là một phần mềm học ngôn ngữ toàn diện, sử dụng các bài tập tương tác và công nghệ nhận dạng giọng nói để giúp người dùng học một ngôn ngữ mới.

Các Câu hỏi liên quan

Học tiếng anh online bằng phần mềm có hiệu quả không?

Học tiếng Anh online bằng cách sử dụng phần mềm có thể là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nếu bạn đã có một cơ sở ngôn ngữ cơ bản và muốn cố gắng nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết của mình. 

Phần mềm học tiếng Anh online thường có nhiều tính năng hữu ích như bài tập ngữ pháp, luyện tập nghe và nói, và các bài tập đọc và viết. Nhưng để học tiếng Anh hiệu quả bằng phần mềm, bạn cần phải sử dụng nó thường xuyên và có một kế hoạch học tập cẩn thận.

Học tiếng anh online bằng phần mềm có hiệu quả không?

Điều quan trọng là, học tiếng Anh online bằng phần mềm không thể thay thế hoàn toàn một giáo viên người bản ngữ. 

Một giáo viên có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình bằng cách giảng dạy bạn cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế và trả lời các câu hỏi của bạn trực tiếp

Kỹ năng giao tiếp tiếng anh có được cải thiện qua phần mềm?

Phần mềm học tiếng Anh thường có rất nhiều tính năng hữu ích như bài tập ngữ pháp và luyện tập nghe và nói, giúp bạn cải thiện khả năng nghe và nói của mình. Nhưng để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, bạn cũng cần phải thực hành giao tiếp với người bản ngữ hoặc với người khác học tiếng Anh.

Xem thêm  Top 7 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video - Phổ Biến Nhất

Một cách khác để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn là tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh như tham gia các nhóm trao đổi tiếng Anh hoặc tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh trực tuyến.

Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thực hành giao tiếp với người khác trong môi trường tiếng Anh và giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong tiếng Anh.

Tổng KẾt

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp 10+ phần mềm học tiếng anh hiệu quả dành cho những người muốn cải thiện khả năng đọc và giao tiếp anh ngữ hiệu quả. Hy vọng bài viết mang lại nhiều điều bổ ích cho người đọc.

Xem thêm:

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *