Hướng Dẫn Tải Camtasia Cho Máy Tính Chi Tiết Mới Nhất 2022

Cập nhật thông tin về phần mềm Camtasia, tính năng chính, cấu hình yêu cầu, hướng dẫn tải Camtasia Studio và cài đặt phần mềm. Các bạn hãy cùng Học Review tìm hiểu nhé!

Giới thiệu phần mềm Camtasia

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một ứng dụng quay màn hình máy tính được phát triển bởi Techsmith. Chúng bao gồm 2 phiên bản gồm Camtasia và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ điều hành Windows và MacOS.

Giới thiệu phần mềm Camtasia

Camtasia là phần mềm tiện ích màn hình chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi cho các người sử dụng máy tính. Nó cung cấp cho người dùng khả năng ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính như thể hiện trong video khác nhau.

Các tính năng của Camtasia bao gồm chụp màn hình, chọn video, âm thanh, công cụ chỉnh sửa, các hiệu ứng đặc biệt, chia sẻ video, và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa các video đơn giản để thay đổi kích thước, thứ tự hình ảnh, thời gian, vv.

Với tính năng chỉnh sửa video, Camtasia là một ứng dụng tiện lợi và linh hoạt, hỗ trợ người dùng thêm bớt âm thanh, cắt ghép hình ảnh, chỉnh sửa video. Bên cạnh đó, người dùng thỏa sức thêm hình ảnh, hiệu ứng cảnh hoặc chữ vào video của họ.

Dĩ nhiên, với số lượng quan trọng các tính năng đặc biệt này, ứng dụng này hoàn toàn có thể xuất video thành bản đầy đủ cùng nhiều định dạng và chất lượng tốt.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Driver Booster - Phần Mềm Update Driver Tốt Nhất

Tính năng chính nổi bật của Camtasia Studio

Giáo dục và hỗ trợ

 • Tạo video dạy học trong vài phút, giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Hiển thị gõ phím: Ghi lại hoạt động nhấn phím trên màn hình để người dùng dễ làm theo.
 • Ghi lại cử động chuột: Phóng to trỏ chuột, nhấp chuột chuyển động, làm nổi bật chuyển động chuột để dễ dàng theo dõi.
 • Thêm ghi chú và chú giải. Tạo ghi chú, chú thích, hình khối, đánh dấu nổi bật… nhằm giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt nội dung video.

Hỗ trợ quảng cáo, tiếp thị

Ho tro quang cao tiep thi

 • Tạo video hấp dẫn khách hàng, gửi video lên Youtube, Vimeo, Google Drive…
 • Kéo và thả trình chỉnh sửa video: Những gì bạn thấy cũng chính là những gì bạn có thể làm. Phần mềm cho phép kéo, thả trực tiếp mọi nhân tố vào cửa sổ xem trước, rồi xuất chúng ở độ phân giải 4K.
 • Đồ họa chuyển động: Tạo màn khởi đầu và kết thúc cùng tiêu đề chuyển động ấn tượng, thu hút mọi ánh mắt vào video của bạn.
 • Âm nhạc: Truyền tải chủ về video qua âm nhạc, trình chỉnh sửa này bao gồm một thư viện bài hát miễn phí. Nếu muốn, bạn có thể thêm nhạc cá nhân.

Thuyết trình

 • Biến slide PowerPoint và bản ghi bài thuyết trình qua web thành một video hấp dẫn, thêm video, câu chuyện vào các slide để truyền tải thông điệp hiệu quả hơn.
 • Ghi hình webcam để thêm sức sống vào bài thuyết trình trực tiếp.
Xem thêm  Cách Tốt Nhất Để Tải Xuống Video Tiktok Không Có Logo

Ghi âm, quay màn hình chất lượng cao

Ghi âm, quay màn hình chất lượng cao

Camtasia Studio là phần mềm ghi lại màn hình tối ưu hoá cho bạn để lưu lại mọi thứ mà bạn đang làm trên máy tính của bạn như giao diện các trang web, phần mềm, cuộc gọi video hoặc bản trình chiếu PowerPoint,.. Để ghi lại màn hình này, nó sẽ giúp bạn lưu lại những gì đang được hiển thị trên màn hình tối ưu với chất lượng hình ảnh và video cao.

Công cụ chỉnh sửa đa dạng

Với phần mềm Camtasia, bạn có thể thay đổi video theo ý muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng với đầy đủ các công cụ cần thiết, bao gồm các hoạt động phân tích và chỉnh sửa như kéo, thả, chuyển đổi, thêm ứng dụng, thay đổi hình nền và chèn các video cảnh. Bạn cũng có thể thêm khung thiết bị vào video của mình, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Liên kết nhiều thiết bị, phần mềm

Phần mềm Camtasia có khả năng kết nối với nhiều phần mềm khác nhằm mục đích giúp bạn có thể đồng thời sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để tạo ra những sản phẩm vừa tối ưu vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Tương tác, hỗ trợ người dùng

Tuong tac ho tro nguoi dung Camtasia

Rất nhiều người thích sử dụng phần mềm bởi vì nó có giao diện thân thiện với người dùng, cùng với đó là nhiều định dạng khác nhau bao gồm âm thanh, hình ảnh và video. Chức năng này rất hữu ích giúp người dùng dễ dàng làm quen với cách sử dụng phần mềm cũng như có sẵn những form video để họ có thể dễ dàng chọn.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải 3utools, Phần Mềm Quản Lý File IOS, Iphone

Các tính năng khác

Hệ thống ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ xuất video theo nhiều định dạng khác nhau, bao gồm WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash. File đầu ra có thể được xử lý trong một phong phú các hình ảnh động, như những tấm hình, âm thanh và các phần mềm khác.

Cấu hình yêu cầu sử dụng Camtasia

 • Hệ điều hành: Gồm Windows 7 SP1, Windows 8.1 và Windows 10 (64bit).
 • CPU: Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz tối thiểu.
 • RAM: tối thiểu 4GB (nếu dùng 16GB trở lên sẽ tốt hơn).
 • HDD: Để cài đặt thì có 2GB dung lượng trống.
 • Độ phân giải: 1024×768.
 • Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

Hướng dẫn tải Camtasia 9 bản đầy đủ và chi tiết nhất 2022

Bước 1: Tải file Camtasia 9.1.1.2546

Bước 2: Chọn Standard installation và nhấn next để tiếp tục.

Chon Standard installation va nhan next de tiep tuc

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn Continue Installation và Next.

Continue Installation va Next

Bước 4: Trong cửa sổ mới, bỏ chọn hết các addition installation.

Trong cửa sổ mới, bỏ chọn hết các addition installation.

Bước 5: Đợi một vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm Camtasia. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *