Tải iTunes Mới Nhất Và Miễn Phí Cho PC

Cập nhật thông tin về phần mềm iTunes, những tính năng chính, lợi ích khi sử dụng phần mềm, hướng dẫn tải iTunes và cài đặt. Hãy cùng Học Review tìm hiểu về phần mềm này nhé!

Giới thiệu iTunes

Phần mềm iTunes chính là một phần mềm chuyên quản lý phương tiện được tạo ra bởi hãng Apple, Inc, dành cho cả hệ điều hành Macintosh và Windows. Người dùng có thể sử dụng nó để quản lý, phát cả tệp âm thanh và video ở trên máy tính của mình.

Đây là một Media player, Internet radio đài truyền hình, thư viện phương tiện truyền thông và thiết bị di động ứng dụng.

Giới thiệu iTunes

iTunes có thể được dùng để trích xuất bài hát từ đĩa CD cũng như phát hành nội dung với việc dùng danh sách thông minh, tùy chọn tối ưu hóa âm thanh tồn tại và các cách để chia sẻ không dây thư viện iTunes.

Ngoài ra, người dùng dễ dàng kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến iTunes Store để mua nhạc, video, thuê phim, sách điện tử, podcast… iTunes cũng kết nối trực tiếp với Apple Store giúp người dùng iDevice quản lý ứng dụng và game thật tiện lợi trên PC.

Tính năng chính của iTunes

Tính năng chính của iTunes

Tự động đồng bộ hóa: iTunes không chỉ phát hiện iPhone, iPod hoặc iPad mà còn tự động tải xuống mọi nội dung bạn đã thêm vào iTunes tính từ lần đồng bộ hóa cuối cùng trước đó.

 • iTunes Player: iTunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, những bộ phim, video và chương trình tivi trên máy tính Mac hoặc Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe gì đó, không cần phải tìm đĩa hay lướt qua các kênh nữa mà chỉ cần bật máy tính và mở iTunes. Với toàn bộ sưu tập đa phương tiện trong thư viện iTunes, người dùng có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn.
 • Genius: Nó là tập hợp danh sách phát cho bạn, chỉ cần chọn bài hát, Genius sẽ tạo danh sách phát xung quanh và giới thiệu các bài hát, ứng dụng mới phù hợp với sở thích của mình.
 • Chỉnh sửa thẻ ID3: Thẻ ID3 là những bit dữ liệu gắn vào bài hát có thể gồm tiêu đề album, tên nghệ sĩ, thể loại nhạc, ngày phát hành, ảnh bìa album cùng các mục liên quan khác. Bạn có thể chỉnh sửa thẻ, thêm dữ liệu vào bài hát của mình qua iTunes.
 • Danh sách phát thông minh: Người dùng dễ dàng cài đặt được các thông số dành cho iTunes để tạo danh sách các bài hát từ thư viện nhạc và video. Những thông số có thể là ngày phát hành, thể loại hoặc xếp hạng bài hát. Khi mà bạn thêm bài hát mới vào iTunes phù hợp với thông số danh sách phát thông minh của chính mình thì phần mềm sẽ tự động thêm bài hát vào danh sách phát.
 • Chia sẻ với những thiết bị khác: Nếu gia đình chúng ta có nhiều máy tính thì bạn có thể có một vài thư viện nhạc. Tính năng Home Sharing cho phép người dùng chia sẻ nhạc trên nhiều máy tính ở gia đình hay công ty. Tuy nhiên tất cả máy tính phải đăng nhập vào iTunes của cùng một tài khoản để Home Sharing hoạt động.
 • iTunes Store: iTunes Store là chức năng tích hợp của phần mềm, chỉ cần nhấp vào biểu tượng của hàng trong giao diện iTunes chính để duyệt, mua nội dung trực tuyến hoặc là nhấp vào biểu tượng bên cạnh bài hát, nghệ sĩ hoặc album nào trong thư viện của bạn để truy cập trực tiếp nội dung trong cửa hàng âm nhạc.
 • iTunes trên đám mây: Với iTunes in the Cloud, người dùng có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị của mình cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ xuất hiện tự động. Người dùng cũng có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mà bạn muốn download.
Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Office 2019

Lý do nào nên sử dụng iTunes?

Lý do nào nên sử dụng iTunes?

Dưới đây là những ký do nên sử dụng iTunes:

 • iTunes là cách tốt nhất để tổ chức và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim và chương trình TV bạn yêu thích trên thiết bị của bạn, ứng dụng sẽ quét các file media trên máy tính, bạn có thể xem chung trực tiếp, tạo list từ iTunes một cách tiện lợi.
 • Với iTunes bạn sẽ biết được những bài hát, bộ phim nào đang hot nhất trên toàn thế giới, những bài hát, phim vừa được phát hành. Tất cả mọi thứ trong một ứng dụng, bạn sẽ không mất công tìm kiếm, chọn lọc.
 • itunes có hơn 85.000 bộ phim và 300.000 chương trình truyền hình để lựa chọn, giúp bạn tha hồ chọn những bộ phim, thể loại âm nhạc hay chương trình mà bạn yêu thích.
 • iTunes là nơi để thưởng thức và mở rộng tình yêu âm nhạc của bạn, nó là nơi bạn có thể nghe những bài hát, album, ca sĩ mà bạn đã sở hữu. Nó giúp bạn khám phá những thể loại mà bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thích thú.

Tải iTunes và cài đặt nhanh

Bước 1: Bạn hãy tải file iTunes mới nhất ở trang chủ.

chon file tai nhanh nhat itunes

Bước 2: Mở file vừa tải và tiến hành cài đặt, nhấn chọn Next.

next itunes

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu, sau đó nhấp Install và Finish để hoàn thành cài đặt iTunes cho máy tính.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Màu Lightroom Đẹp Giúp Bạn Chỉnh Ảnh Như Idol

install itunes

giao dien itunes

Mẹo dùng Itunes Cơ bản

Cách tạo nhạc chuông iPhone từ iTunes

Bước 1: Trước tiên kết nối iPhone với iTunes

Bước 2: Tạo file nhạc chuông

Sau khi chọn xong đoạn nhạc chuông, và bắt đầu chuyển đổi: Tệp > Chuyển đổi > tạo phiên bản AAC.

Bước 3: Di chuyển file ra thư mục máy tính

Di chuyển tới Thư mục chứa đoạn nhạc mới cắt, tiến hành đổi tên bằng nhấp chuột trái rồi nhấn F2.

Bước 4: Sau khi di chuyển thành công, bạn sẽ tìm thấy nhạc chuông trong danh sách nhạc chuông có trên máy.

Khắc phục lỗi iTunes has Stopped working

 • Thiếu file QTMovieWin.dll trên máy.
 • Lỗi xung đột phần mềm QuickTime.
 • Không tương thích ngôn ngữ.

Cách sao chép dữ liệu từ máy tính sang iPhone bằng iTunes

Bước 1: Cắm iPhone vào máy tính > Bật iTunes > Chọn iPhone trên góc trái màn hình > chọn file sharing.

Bước 2: Nhấn vào ứng dụng bất kỳ > Kéo file vào ô Documents > Bấm Save.

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm iTunes. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những cách tải, phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *