Hướng Dẫn Tải Zalo Về Máy Tính Chi Tiết Và Đơn Giản

Hướng Dẫn Tải Zalo Về Máy Tính Chi Tiết Và Đơn Giản

Hôm nay, Học Review sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt Zalo trên máy tính của mình một cách đơn giản và chi tiết nhất. Đồng thời, sẽ giúp các bạn có kiến thức về cách đăng nhập và sử dụng Zalo một cách hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nêu ra các tính năng ưu việt mà Zalo mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng đón xem thông tin chi tiết về Zalo dưới đây nhé!

Zalo là gì – Zalo có gì đặc biệt?

Zalo được xem là ứng dụng nhắn tin miễn phí rất phổ biến tại Việt Nam khi hầu hết người Việt đều sử dụng ứng dụng này để liên lạc với nhau. Phần mềm chat Zalo mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi sở hữu mọi tính năng cần có như nhắn tin qua lại, nhắn tin nhóm, gọi video call, chia sẻ tệp và file, chia sẻ video… trên máy tính.

Zalo là gì - Zalo có gì đặc biệt?

Zalo giờ đây không chỉ là một ứng dụng trò chuyện thông thường khi ứng dụng liên tục được cập nhật các tính năng mới liên tục ví dụ như họp trực tuyến thông qua Zavi hay tạo lịch hẹn, lưu file, giao việc, chấm công hoặc ghi chú… Ngoài ra các công cụ văn phòng đều được tích hợp và hỗ trợ cho Zalo để giúp bạn tối ưu hoá công việc một cách tốt nhất.

Cập nhật mới nhất từ Zalo từ ngày 1-8: Zalo sẽ thu phí người dùng cho gói thuê bao, đồng thời cắt bớt một số tính năng của bản Zalo cũ. Zalo triển khai gồm 3 gói thuê bao tháng cho những người dùng tại Việt Nam. Cụ thể phí của các gói Zalo OA như sau:

 • Bản dùng thử: 10000 VND
 • Bản Nâng cao: 59000 VND
 • Phiên bản cao cấp: 390.000 VND
Xem thêm  Cách Tải WhatsApp Và Cài Đặt Chi Tiết Nhất 2023

Có thể nói rằng so với các ứng dụng OTT phổ biến hiện nay trên thế giới như Viber, Messenger hay Whatsapp… Zalo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn về chất lượng đường truyền tin nhắn, chất lượng cuộc gọi, chia sẻ video một cách sắc nét.

Tính năng chính của Zalo cho PC

Nhắn tin miễn phí

nhan tin mien phi zalo

Tất nhiên rồi, mọi người sử dụng Zalo đều muốn hướng đến việc gửi tin nhắn cho người thân và bạn bè. Đặc biệt Zalo sở hữu nhiều tính năng nhắn tin vượt trội so với các ứng dụng khác như:

 • Hoàn toàn có thể gửi tin nhắn free từ máy tính tới điện thoại (và ngược lại) cho bạn bè, người yêu và gia đình
 • Gửi tin nhắn thoại nhanh chóng, tiện lợi với thời lượng lên đến 5 phút/tin
 • Hiện thị thông báo trực tiếp trên cả PC lẫn di động.
 • Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt cùng một lúc

Gọi điện thoại, gọi video miễn phí

Gọi video miễn phí với hình ảnh chất lượng cao bằng các gói dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn một phương tiện gọi video để lựa chọn cho bạn và nhóm của bạn khi có một cuộc họp lớn hoặc nhỏ, hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh với nhiều tính năng bổ sung đặc biệt như nhạc nền trong cuộc gọi, chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình và nhiều hơn nữa. Gói dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng gọi nhóm miễn phí trong ít phút.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Pascal Phần Mềm Học Lập Trình Chi Tiết Nhất 2022

Tối đa hiệu suất làm việc từ xa với Zalo PC

Tối đa hiệu suất làm việc từ xa với Zalo PC

 • Tính năng họp online dễ dàng với Zavi
 • Sẵn sàng đưa ra ý kiến và bình luận nhóm thông qua “Bình chọn”, “Góp Ý” và “Ghim tin nhắn”
 • Gửi và nhận tài liệu lên tối đa 1GB
 • Zalo Todo: hiệu suất quản lý công việc được nâng cao
 • Tạo nhóm và bắt đầu làm việc cùng các đồng nghiệp, hỗ trợ và trao đổi kinh nghiệm trong nhóm với số lượng lến đến 100 thành viên và tối đa 1000 người.

Gửi danh thiếp

Zalo vừa cập nhật một tính năng mới gọi là “Gửi danh thiếp”. Tính năng này cho phép người dùng gửi liên hệ mọi lúc mọi nơi với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để gửi công việc, lịch hẹn và những tin nhắn quan trọng nhanh chóng và hiệu quả.

Nhắc lịch hẹn

Như đã nói ở trên, tính năng nhắc lịch hẹn của Zalo là cực kỳ quan trọng với những người thường xuyên bận rộn với công việc hàng ngày.

Để không bỏ qua những cuộc hẹn quan trọng, hoặc để có được cảm giác an toàn trong việc bảo vệ thời gian họp của bạn, tính năng nhắc lịch hẹn của Zalo đã trở thành công cụ để giúp bạn luôn bận đề thay đổi động cơ những hành trình thường xuyên của mọi người.

Nhac lich hen zalo

Để sử dụng thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng “đồng hồ” để tạo lịch hẹn, thiết lập ngày và giờ và nhập nội dung cho cuộc hẹn

Xem thêm  Tải Excel 2016 Chi tiết, Miễn Phí và Đơn Giản 2022

Giao việc thuận tiện

Để thúc đẩy quá trình làm việc một cách hiệu quả và suôn sẻ, chức năng “Giao Việc” trên ứng dụng Zalo giúp người dùng giao việc bằng cách gửi tin nhắn; tạo danh sách chung và chia sẻ thông báo về công việc và thời hạn hoàn thành. Nó sẽ đem đến những lợi ích xuất sắc cho phòng ban bạn và giúp quá trình làm việc thật sự suôn sẻ.

Ở trên giao diện nhấn vào biểu tượng Giao Việc trên thanh công cụ. Sau đó nhập tiêu đề, nội dung việc giao, người cần giao và nhấn giao việc là xong.

Gửi file siêu nhanh

Gui file sieu nhanh zalo

 • Có thể gửi file lên đến 1GB và cực kỳ nhanh
 • Tính năng gửi thuận tiện bằng cách kéo thả tệp tin, video, hình ảnh với tốc độ nhanh hơn so với chọn file ở thanh công cụ
 • Hỗ trợ gửi nhiều file cùng lúc mà không tốn thời gian Zip lại

Chụp màn hình tiện lợi

Tính năng chụp màn hình tại Zalo thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chỉ cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + S, bạn đã có thể crop lại màn hình, không cần chuyển sang App.

Ngoài ra, tính năng này cũng tích hợp một số công cụ vẽ, cho phép người dùng sáng tạo ra những khung hình tùy ý. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình mà còn rất bổ ích cho việc trao đổi và giao lưu của bạn bè.

Chức năng Clould của tôi

Chuc nang Clould cua toi

Để sử dụng chức năng Cloud của tôi, người sử dụng có thể nhanh chóng và tiện lợi trao đổi file và ảnh giữa các máy tính và điện thoại. Tính năng Cloud của tôi là rất hữu ích, với những người thường xuyên trao đổi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc ngược lại. Người sử dụng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng tính năng này.

Xem thêm  Top 3+ Phần Mềm Đọc File XML Tốt Nhất Hiện Nay

Chèn tin nhắn nhanh

Chèn tin nhắn nhanh được ra mắt tại Zalo PC và Zalo Web trong thời gian gần đây, người dùng khi sử dụng tính năng này hoàn toàn có thể tạo tin nhắn sẵn sau đó lựa chọn khi chat nhanh. Với những nội dung chat được lặp lại liên tục thì việc sử dụng chèn tin nhắn nhanh sẽ vô cùng hữu ích.

Tính năng khác

Ngoài những tính năng trên thì phiên bản mới nhất của Zalo còn có các tính năng tuyệt vời khác như:

 • Phân loại hội thoại theo màu sắc và nhãn
 • Share vị trí cho mọi người và nhóm chat
 • Đồng bộ tín nhắn với điện thoại
 • Searching và kết nối mọi người xung quanh theo danh bạ
 • Tạo ghi chú, ghim tin nhắn và bính chọn
 • Đặt biệt hiệu, tên dễ nhớ cho bạn bè hoặc người yêu
 • Nhiều Icon đáng yêu được update liên tục.

Một số thủ thuật sử dụng Zalo PC

Sau khi tải Zalo PC, bạn đã biết các thủ thuật để sử dụng Zalo một cách hiệu quả chưa? Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một thủ thuật cực kỳ hữu ích để nhắn tin: thao tác đánh dấu tin nhắn.

Việc đánh dấu tin nhắn sẽ giúp người dùng tìm lại những tin đã nhắn mà không phải dốc lên những bài trước mà đã gửi. Khi tìm những tin cũ đã nhắn chỉ cần bạn nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở góc phải cùng bên của màn hình.

Xem thêm  Cách Tải Vntools - Đổi Số Thành Chữ Trong Excel, Word

Một số thủ thuật sử dụng Zalo PC

Sau khi update, Zalo cho ra mắt mội giao diện cực kỳ mới mẻ theo phong cách mới. Thanh menu sẽ được chuyển dịch sang bên trái giúp người dùng dễ dàng truy cập các chức năng dễ hơn và tiện ích hơn.

Ngoài những thủ thuật trên, người dùng còn dễ dàng xem info chi tiết của bạn bè trong quá trình chat. Chỉ cần nhấp chuột vào hình ảnh đại diện thì lập tức thông tin của người đó sẽ được hiển thị chi tiết

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo trên PC Windows, Macbook

Link tải Zalo Chính thức: https://zalo.me/pc

Để cài cài đặt Zalo trên PC người dùng cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào thư mục chứa tệp Zalo PC vừa tải xuống

truy cap vao tep tai zalo

Bước 2: Click đúp vào biểu tượng Zalo sau đó tiến hành cài đặt.

tien hanh cai dat zalo

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, biểu tượng Zalo sẽ xuất hiện ngay trên màn hình Desktop trên Windows và thanh công cụ ở Mac OS.

truy cap zalo o giao dien

Cách đăng nhập Zalo, login Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo không dùng mật khẩu

Cách đăng nhập này thường được dùng phổ biến nhất khi chỉ cần nhập số điện thoại > nhấn tiếp vào đăng nhập không dùng mật khẩu sau đó chờ yêu cầu đăng nhập được gửi ở app Zalo trên điện thoại. Tiếp theo chỉ cần mở ứng dụng Zalo ở di động lên, sẽ thấy thông báo “Xác nhận đăng nhập Zalo trên PC”, tiếp tục nhấn vào “Thực hiện đăng nhập” vậy là thành công.

Xem thêm  Tải Mathtype - Ứng Dụng Soạn Thảo Công Thức Toán Học

Login Zalo bằng mật khẩu

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên và chọn tab số điện thoại

chon tab so dien thoai

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu chính xác trên ô đăng nhập

nhap sdt va mat khau zalo

Bước 3: Nhấn đăng nhập

Bước 4: Nếu đây là lần đầu đăng nhập trên PC thì các bạn cần chọn 3 người mà bạn đã từng nhắn tin để xác thực tài khoản và nhấp vào “trả lời”

chon 3 nguoi tung nhan tin

Đăng nhập Zalo bằng mã QR

Bước 1: Mở ứng chọn và chọn tab quét mã QR

chon tab quet ma qr

Bước 2: Mở app Zalo trên điện thoại và nhấn vào icon QR ở góc bên phải phía trên màn hình để tiến hành quét QR. Tiếp theo đó hướng camera đến mã QR ở app Zalo PC để tiến hành đăng nhập.

chon qr o dien thoai va quet

Bước 3: Nhấn đăng nhập.

nhan dang nhap

Các cách đăng nhập zalo trên máy tính bằng Web Zalo trực tiếp

Truy cập trang chủ Zalo Web trên trình duyệt sau đó đăng nhập với số điện thoại > Tiếp theo nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập tài khoản Zalo của bạn

Bấm đăng nhập với mật khẩu và chọn 3 người bạn từng nhắn tin để activate tài khoản rồi nhấn vào “Trả lời”.

Trên đây là cách tải Zalo về Máy tính cực kỳ đơn giản và chi tiết chỉ cần vài bước là bạn có thể download về và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam – Zalo. Hy vọng bài viết bổ ích đối với các bạn.

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *