5 Bước Đơn Giản Để Tạo Tài Khoản Wechat Thành Công

5 Bước Đơn Giản Để Tạo Tài Khoản Wechat Thành Công

WeChat – ứng dụng nhắn tin và thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc, đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của người dân Trung Quốc và ngày càng được phổ biến trên toàn cầu. Với hơn một tỷ người dùng đăng ký trên toàn thế giới, WeChat đã trở thành một công cụ quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh.

Để bắt đầu sử dụng WeChat, bạn cần phải có một tài khoản WeChat. Trong bài viết này, Học Review sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản WeChat và khám phá các tính năng nổi bật của ứng dụng này. Hãy cùng tìm hiểu!

Cách tạo tài khoản WeChat

Cách tạo tài khoản WeChat rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước sau đây

Bước 1: Tải và cài Wechat trên điện thoại. App Store cho IOS và APK cho CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng WeChat và nhấn vào nút “Đăng ký” ở màn hình đăng nhập.

dang ky wechat

Bước 3: Điền tất cả các thông tin mà WeChat yêu cầu cung cấp. Bạn cần cung cấp một địa chỉ email hoặc số điện thoại để xác minh tài khoản WeChat của bạn sau này.

nhap thong tin dang ky wechat

Bước 4: Đồng ý điều khoản và hoàn thành đăng ký

dong y dieu khoan wechat

Bước 5: Xác minh mã Captcha và kiểm tra Scan QR

captcha wechat

Bước 6: Sau khi hoàn tất xác minh là các bạn có thể sử dụng Wechat bình thường

Xem thêm  Cách Tạo Tài Khoản Paypal Không Cần Thẻ Visa

Các tính năng nổi bật của WeChat

Các tính năng nổi bật của WeChat

WeChat có nhiều tính năng hấp dẫn để kết nối với bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh. Sau đây là một số tính năng nổi bật của WeChat:

 • Chat và gọi video: WeChat cho phép người dùng chat với bạn bè và gia đình thông qua tin nhắn văn bản, âm thanh và video. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng gọi video để trò chuyện với người thân và bạn bè ở xa.
 • WeChat Moments: Tính năng WeChat Moments cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và thông tin với những người theo dõi bạn trên ứng dụng. Bạn cũng có thể xem tin tức và nội dung khác từ người dùng khác.
 • WeChat Pay: WeChat Pay là một tính năng thanh toán trực tuyến, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền và thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng WeChat.
 • Mini Program: WeChat Mini Program là một tính năng được phát triển bởi WeChat, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng nhỏ mà không cần tải xuống và cài đặt trên điện thoại. Các ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như đặt vé, đặt bàn, mua hàng và nhiều hơn nữa.
 • Các tính năng khác: Ngoài những tính năng đã đề cập, WeChat còn cung cấp các tính năng khác như trò chuyện nhóm, tính năng “Shake” để tìm kiếm bạn bè mới, tính năng “People Nearby” để tìm kiếm những người dùng khác trong khu vực của bạn và nhiều hơn nữa.
Xem thêm  Cách Xóa Tài Khoản Zalo Một Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Bảo mật và quản lý tài khoản WeChat

Bảo mật tài khoản WeChat

Bảo mật tài khoản WeChat là một vấn đề rất quan trọng và cần được chú ý để tránh các rủi ro an ninh mạng. Sau đây là một số cách để bảo mật tài khoản WeChat của bạn:

 • Sử dụng mật khẩu bảo mật tốt tránh bị hacker tấn công. Sử dụng các mật khẩu dài, ký tự khó và nên đổi mật khẩu thường xuyên.
 • Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân ở Wechat, các giấy tờ tuỳ thân để tránh trường hợp bị mất acc. Ngoài ra cũng nên update các thông tin bảo mật như email và số điện thoại.
 • Sử dụng tính năng bảo mật hiện đại như vân tay hoặc Face ID để đăng nhập
 • Xoá các thông tin không cần thiết để tránh bị tuồng ra ngoài
 • Khi bị nghi ngờ tài khoản bị hack. Hãy tiến hành khoá tài khoản WeChat ngay lập tức để tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng.

Quản lý tài khoản WeChat

Quan ly tai khoan WeChat

Quản lý tài khoản WeChat là bước cần thiết để bảo mật tốt nhất, các cách quản lý phổ biến như sau:

 • Thay đổi thông tin cá nhân trên tài khoản WeChat của mình để giúp đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn luôn chính xác và đầy đủ.
 • Nếu bạn quyết định không sử dụng tài khoản WeChat của mình nữa, bạn có thể xóa hoặc khóa tài khoản. Để làm điều này, bạn cần truy cập vào cài đặt tài khoản của mình và thực hiện các bước theo hướng dẫn.
 • Nên sao lưu dữ liệu tài khoản để giữ an toàn các tin nhắn, thông tin cá nhân, hình ảnh và nội dung khác.
 • Bảo mật tốt tài khoản Wechat như các bước trên.
 • Quản lý danh sách bạn bè của mình bằng cách thêm, xóa hoặc sửa đổi các liên lạc.
Xem thêm  Discord Nitro Là Gì? Cách Mua Discord Nitro Chỉ 89k/1 Tháng

Với hướng dẫn trên, bạn đã hiểu cách tạo tài khoản WeChat và khám phá các tính năng nổi bật của ứng dụng này. Tuy nhiên, việc tạo tài khoản là chỉ là bước đầu tiên. Để tận hưởng những tiện ích mà WeChat mang lại, bạn cần phải quản lý tài khoản WeChat của mình và bảo vệ thông tin cá nhân để đảm bảo an toàn cho mình.

Vì vậy, hãy bắt đầu tạo tài khoản WeChat của bạn ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà WeChat mang lại và kết nối với bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh trên toàn thế giới!

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *