Cách tính & ý nghĩa các con số trong Thần Số Học dễ hiểu 2023

Thần số học Pythagoras là gì

Trong bài viết này, HocReview sẽ giúp người mới tìm hiểu về toàn bộ cách tính và ý nghĩa các con số trong thần số học 1 cách khái quát ngắn gọn và dễ hiểu.

Thần số học Pythagoras là gì

Thần số học Pythagoras là gì?

Thần số học ( Numerology ) được nghiên cứu bởi nhà toán học nổi tiếng Pytago. Là một phương pháp nghiên cứu dựa trên Kim tự tháp Ai Cập theo tên và ngày sinh dương lịch của một người

Tra cứu các con số theo phương pháp Numerology sẽ giúp mình hiểu rõ bản thân, cách nhìn người tổng quan khi biết được tên và ngày sinh của người đó. Từ đó, có 1 kế hoạch tham khảo và định hướng rõ ràng cho cuộc sống của mình

Thần số học còn được gọi là nhân số học, tương tự cách xem bói hay xem cung hoàng đạo,…

Ứng dụng Thần Số Học

Ứng dụng Thần Số Học

Thần số học có thể cung cấp thông tin chi tiết về tính cách, tài năng, sứ mệnh và khát vọng của mỗi người. Qua đó, giúp định hướng nghề nghiệp, cải thiện bản thân.

Các ý nghĩa thể hiện cần thiết về bản thân

 • Tính cách, hướng nội & hướng ngoại.
 • Điểm mạnh và những điểm yếu cần khắc phục.
 • Xác định năm cá nhân và những sự kiện tốt xấu đi kèm.
 • Những cột mốc quan trọng của cuộc đời thông qua 4 đỉnh cao.

Lịch Sử Thần Số Học

Được nghiên cứu bởi các nhà chiêm tinh, phong thuỷ, toán học, thiên văn học. Có 4 hệ thống thường hay được nhắc đến như:

 • Hệ thống Thần Số Học Chaldean
 • Hệ thống Thần Số Học Kabbalah
 • Hệ thống Thần Số Học I Ching
 • Hệ thống Thần Số Học Pytago (Pythagoras): Ở bài viết này mình chỉ tập trung vào Pytago vì mình chỉ hiểu biết ở cái này.

Cách tính thần số học đơn giản chính xác nhất

Được tính toán dựa trên ngày sinh dương lịch và tên, bao gồm tên hay gọi. Ở đây mình chỉ giải thích ý nghĩa và cách tính đơn giản dễ hiểu cho người mới tìm hiểu. Sau đó mình nên truy cập các trang web online để xem nhanh hơn.

Ngày sinh: cộng các con số với nhau

Tên hay tên gọi: quy ra các con số theo bảng quy định của hệ thống rồi cộng với nhau, phân biệt từng ký tự nguyên âm và phụ âm

Ý Nghĩa Các Chỉ Số Trong Thần Số Học

 • Con số chủ đạo
 • Biểu đồ ngày sinh
 • Biểu đồ họ tên
 • Con số linh hồn
 • Con số biểu đạt
 • Con số năm cá nhân & chu kỳ 9 năm
 • Biểu đồ 4 đỉnh cuộc đời
 • Con số ngày sinh

Con số chủ đạo

Con số chủ đạo bắt đầu từ số 2 đến số 11 theo chuyên gia Youtube Quynh Huong Le Do

Được tính theo ngày sinh dương lịch, nếu không nhớ chính xác ngày sinh thật thì thử cả ngày sinh dương lịch và âm lịch. Cộng từng con số ngày, tháng, năm sinh lại với nhau => ra tổng số AB, sau đó lấy A + B để ra con số chủ đạo.

Xem thêm  Top 10+ Các Hãng Mỹ phẩm Việt Nam Nổi Tiếng Nhất 2023. Thương Hiệu Nào Dành Cho Bạn?

Ví dụ: Sinh ngày 11 / 12 / 1996

Con số chủ đạo = 1 + 1 + 1 + 2 + 1 +9 + 9 + 6 = 30 => 3 + 0 = 3 => Con số chủ đạo là 3. Hoặc có thể xem nhanh bằng ứng dụng online được liệt kê ở dưới.

Hoặc có thể tìm kiếm từ khoá theo con số chủ đạo của mình trên youtube.

Ý nghĩa & Định hướng nghề nghiệp theo các con số chủ đạo

Con số chủ đạo Số 2 ( Thần số học số 2 )

Con số chủ đạo số 2

Thần số học số 3

Con số chủ đạo số 3

Thần số học Số 4

Con số chủ đạo số 4

Thần số học Số 5

Con số chủ đạo số 5

Thần số học Số 6

Con số chủ đạo số 6

Thần số học Số 7

Con số chủ đạo số 7

Thần số học Số 8

Con số chủ đạo số 8

Thần số học Số 9

Con số chủ đạo số 9

Con số chủ đạo Số 10 hay Số 1

Con số chủ đạo số 10

Thần số học Số 11

Con số chủ đạo số 11

Con số đặc biệt 22/4

Vẫn là con số chủ đạo số 4, nhưng được xem là đặc biệt, gọi là nhà vua. Được xem là con số cực hiếm, số người sở hữu con số này chỉ từ 1 – 2% như dân tộc Do Thái được gọi là dân tộc thông minh nhất thế giới. Người có thể thay đổi mọi thứ trên thế giới này nếu thực hiện.

 

Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa các mũi tên theo biểu đồ ngày sinh

 • 147 => Về thể chất, thấy mới tin, thực tế. Khi trống mũi tên thì chỉ sự hỗn độn.
 • 258 => tâm hồn, cảm xúc
 • 369 => trí não, sáng chí
 • 159 => Mũi tên chỉ sự quyết tâm
 • 357 => Mũi tên sức mạnh, tâm linh
 • 123 => Làm kế hoạch tốt
 • 456 => Mũi tên ý chí. Nếu trống sẽ trở thành mũi tên uất giận
 • 789 => Mũi tên năng động, hoạt động. Nếu trống mũi tên 789 thì gọi là thụ động

Ý nghĩa các con số trong biểu đồ

Số 1: Cái tôi, Diễn đạt, Lời nói

Những người có 1 số 1 trong Biểu đồ ngày sinh thuộc về tuýp người gặp một ít khó khăn trong việc tự diễn đạt bằng ngôn ngữ. Thường hay cảm thấy thiếu một điều gì đó trong cuộc sống, cho dẫu thoạt nhìn họ rất đủ đầy ở một số mặt.

Người có hai số 1 (11) là cân bằng trong việc diễn đạt nội tâm.

Những người có 3 số 1 (111) được lặp lại trong ngày sinh, có hai khả năng khá đối lập xảy ra: hoặc họ là những người nói nhiều, sôi nổi, nổi bật nhưng cũng có một số khác thường hay im lặng, khá hướng nội, khá bẽn lẽn, đặc biệt với người lạ.

Người có 4 con số 1 (1111) thường hay gặp trục trặc với vấn đề diễn đạt bằng lời, và vì vậy, rất hay bị người khác hiểu lầm.

Số 2: Trực giác, Cảm xúc, sự nhạy cảm, thiên về không gian

Những ai trên biểu đồ có 1 con số 2 (2) thì người đó có mức độ trực giác cơ bản. Ở nữ vì bản chất nhạy cảm sẵn có nên chỉ cần 1 số 2 là đủ nhưng với phái nam thì nó chưa đủ để cho trực giác phát triển.

Người có 2 con số 2 (22) tính nhạy cảm cân bằng. Trực giác của những người này cực đáng tin cậy, với độ chính xác cao.

Xem thêm  Top 10+ Các Hãng Mỹ phẩm Việt Nam Nổi Tiếng Nhất 2023. Thương Hiệu Nào Dành Cho Bạn?

Người có 3 số 2 (222) trong Biểu đồ ngày sinh thường bị nhạy cảm quá mức. Những người này hay bỏ nhiều thời gian chìm đắm trong thế giới riêng của mình, qua đó lộ ra vẻ đơn độc mà nếu để lâu, dần dà phát triển thành sự cô độc.

Người có 4 số 2 (2222) thường là những người cực thiếu kiên nhẫn. Trực giác của họ trở nên kém tin cậy khi họ diễn dịch sai quá nhiều, và họ có khuynh hướng đặt lòng tin nhầm người. Họ thường phản ứng thái quá khi gặp các tình huống và hay trở nên nhẹ dạ, không cân bằng về mặt cảm xúc.

Số 3: Trí nhớ, trí não, thiên về sự logic

Những người có một số 3 (3) thường có trí nhớ rất tốt và lâu dài. Con số 3 duy nhất này giúp người sở hữu nó giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não. Họ là những người rất linh hoạt và thường sống khá tích cực.

Những người có 2 con số 3 (33) độ nhạy về phần trí não sẽ được nhân đôi. Họ dễ trở nên giàu trí tưởng tượng và tăng khả năng văn chương.

Những người có ba con số 3 (333) có mức bén nhạy của tâm trí chạy quá xa về hướng tưởng tượng, khiến những người này thường mất liên kết với thực tế, dẫn đến cuộc sống đơn độc.Họ thường tập trung nghĩ về những điều tương lai và hay mường tượng ra những cảnh tượng lạ lùng, và họ thường khó tập trung vào hiện tại hay vào mối quan hệ đang có với những người xung quanh.

Số 4: Sự Thực tế, vật chất, kiên nhẫn

Những người có một con số 4 trong Biểu đồ ngày sinh (4), họ thích thực tế hơn lý thuyết, và dễ mất kiên nhẫn với những ai lỡ hẹn hay trễ hẹn.

Thường họ sẽ thích nhào vô làm việc phần thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm các hệ thống lý luận, và đặc biệt, những người này sẽ dễ hoài nghi, không tin nếu họ thấy hay nghe cái gì có vẻ quá mơ hồ, trừu tượng.

Những người có hai số 4 (44) dễ có cái nhìn không cân bằng về cuộc sống, trong đó họ hay quy mọi cái về các giá trị thực tế và vật chất. Họ cần phải biết cách hài hòa mọi cái cho cân bằng giữa ba mặt: thể chất/vật chất, tinh thần, và trí não. Như vậy họ sẽ thấy thoải mái khi sống với cảm xúc hay tư duy hơn.

Những người có ba số 4 (444) thường cảm thấy một lực lao vào kiếm tiền hoặc làm việc rất cực nhọc, áp lực liên tục, làm việc đến mệt lả. Ngày nào họ cân bằng được giữa công việc và thư giãn, thì ngày đó họ có khả năng cân bằng hơn trong cuộc sống, với đủ ba khía cạnh thể chất – tinh thần – trí não.

Số 5: Sự cân bằng

Những người có một số 5 (5) trong Biểu đồ ngày sinh, người ta sẽ có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng. Người con số này thể hiện rất tốt trong việc kiểm soát cảm xúc, bởi nó đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống ở mức vừa phải.

Xem thêm  Top 10+ Các Hãng Mỹ phẩm Việt Nam Nổi Tiếng Nhất 2023. Thương Hiệu Nào Dành Cho Bạn?

Những người có hai số 5 (55) trong Biểu đồ ngày sinh thường được nhận dạng bởi tính căng thẳng, thể hiện ra bên ngoài bằng đôi mắt nhìn trừng và đôi lông mày hay nhíu lại. Quyết tâm được sắt lại tạo cho họ một vẻ rất tự tin, mà đôi khi mạnh hơn thực tế. Khi họ trưởng thành, tính tự tin này nếu không có ý thức kiểm soát dễ bị phát triển thành tính tự tôn, và họ cảm thấy khó chịu được những vấn đề về tình cảm/cảm xúc, về nghề nghiệp hay gia đình.. vốn thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong cuộc đời họ.

Những người có ba số 5 (555) trong Biểu đồ ngày sinh, được thể hiện trong tính cách cách người có hai con 5 nhưng nhân mạnh lên. Những kiểu căng thẳng cảm xúc như vậy có thể rất khó để thu xếp. May mà rất rất hiếm người sinh ra vào khả năng này.

Những người có bốn con số 5 (5555) trong Biểu đồ ngày sinh, thường thể hiện ở tính cách căng thẳng dữ dội thường tồn tại trong người chủ nhân cụm số này, khiến cho họ gặp các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến vùng bụng. Những người này cũng dễ gặp tai nạn và thường ở trong trạng thái stress cao độ.

Số 6: Tình cảm/ Tình thương

Những người có một số 6 (6) trong Biểu đồ ngày sinh là người có tình yêu sâu đậm với gia đình, hoặc mái ấm nhà mình. Tuy vậy, khi trưởng thành hơn, những người này cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi chưa đủ. Và họ sẽ tỏa sức mạnh của họ ra thêm nhiều lĩnh vực nữa để diễn đạt cho thỏa tính sáng tạo của mình, hoặc họ sẽ tiếp tục thắc mắc vì sao họ mãi vẫn chưa nhận được điều có thể thỏa những gì họ khát khao.

Những người có hai số 6 (66) trong Biểu đồ ngày sinh chịu một trong hai khả năng: hoặc là một người tính khá ‘chướng’, hoặc là một người chịu khuyết tật hoặc bệnh tật về một mặt nào đó.

Những người có ba con số 6 (666) trong Biểu đồ ngày sinh thường sẽ gặp các vấn đề căng thẳng thần kinh trong mọi việc, đặc biệt là các việc có liên quan đến gia đình, hay chuyện nội bộ trong nhà.

Những người có bốn số 6 (6666) diễn đạt một tiềm năng sáng tạo vô cùng đặc biệt. Mặt khác, ở khía cạnh tiêu cực, cảm xúc lúc nào cũng dễ bị ảnh hưởng theo hướng muốn chi phối người khác.

Số 7:  Bài học có được qua Mất mát

Những người có một số 7 (7) trong Biểu đồ ngày sinh, họ sẽ phải trả giá một trong ba điều: tiền tài, sức khỏe hoặc tình cảm. Thông thường, những người chịu tổn thất, hy sinh này hay rên xiết, đau khổ mà không nhận ra bản chất của bài học dạng này chính là “buông bỏ để đạt được”.

Xem thêm  Top 10+ Các Hãng Mỹ phẩm Việt Nam Nổi Tiếng Nhất 2023. Thương Hiệu Nào Dành Cho Bạn?

Những người có hai số 7 (77) trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ thấy những bài học tổn thất, thương đau trong cuộc đời họ xuất hiện ở hai trong số ba khía cạnh cơ bản của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài. Những loại trải nghiệm thương đau này nhằm để nhắc nhở người có hai số 7 để ý cố mà thấu hiểu những triết lý sống sâu sắc ở đời.

Những người có ba số 7 (777) trong Biểu đồ ngày sinh, nhìn trên bề nổi là những người có số phận tưởng chừng cực kỳ đáng buồn vì liên tục nhận phải những tổn thất, hy sinh trong cả ba khía cạnh của đời sống: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài. Nhưng nỗi buồn này thường có ảnh hưởng với những người thân xung quanh hơn bản thân người phải chịu đựng những tổn thất hy sinh này, bởi trải qua quá nhiều những bài học thương đau, họ đã nhận ra mục đích chính mà ‘đời’ đang kiên trì ‘dạy’ họ.

Số 8: Trí tuệ và Cảm thụ tích cực hoặc tiêu cực

Những người có một số 8 (8) trên Biểu đồ ngày sinh, người tích cực sẽ có tính tỉ mỉ, hệ thống đâu ra đó. Nếu không được tích cực, họ sẽ tỏ ra hờ hững, không ổn định.

Những người có hai số 8 (88) trên Biểu đồ ngày sinh có thể họ sẽ rất tích cực hoặc cực kỳ tiêu cực, tùy thuộc vào thái độ sống của mỗi người như thế nào.

Những người có ba số 8 (888) trên Biểu đồ ngày sinh, thường bị cảm giác bồn chồn khó chịu đưa đến khía cạnh tiêu cực thường gặp hơn đối với khía cạnh tích cực. Họ hay cảm thấy cuộc sống thiếu định hướng, đáng tức giận và họ trở thành nạn nhân của sự bi quan cùng cực. Vì vậy những người này cần rất nhiều tình yêu thương và sự hướng dẫn để khuyến khích họ tập có cái nhìn rộng mở và lạc quan hơn về cuộc đời.

Những người có bốn số 8 (8888) trên Biểu đồ ngày sinh, thường là những người cực kỳ năng động, đôi khi trở thành ‘tăng động’. Đặc biệt là ở trẻ em, các phụ huynh cần biết những điều này để có những định hướng phát triển con cho phù hợp.

Số 9: Tham vọng, lý tưởng, sự nghiệp

Những người có một số 9 trong Biểu đồ ngày sinh (9) mang ba giá trị lớn: tham vọng/hoài bão, trách nhiệm, và lý tưởng. Để phát huy sức mạnh của một con số 9 hiệu quả nhất, họ cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa, như kiềng ba chân.

Những người có hai số 9 (99) trong Biểu đồ ngày sinh, mức lý tưởng hóa cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng được tăng cao, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc. Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng đáng ghen tị, nhưng sau đó thường quá lý tưởng để trở thành thực tế. Họ cần cẩn thận giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng.

Xem thêm  Top 10+ Các Hãng Mỹ phẩm Việt Nam Nổi Tiếng Nhất 2023. Thương Hiệu Nào Dành Cho Bạn?

Những người có ba số 9 (999) trong Biểu đồ ngày sinh, sức mạnh lý tưởng và tham vọng/hoài bão vượt trội khiến họ khó mà kiểm soát được, và đôi khi tạo ra sự mất cân bằng với những ai không nhận ra sức mạnh của họ.

Những người có bốn số 9 (9999) trong Biểu đồ ngày sinh, sẽ có hai khả năng:

 • Phổ biến nhất: là những người sống mơ màng trong một thế giới kém thực tế. Họ thường hay bỏ lửng xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế trong cuộc sống, vốn không thể đẹp và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ được.
 • Nhóm thứ hai là những người có thái độ rất hay sân si, theo kiểu đầy ghét bỏ mọi người và hay lấy niềm vui trong việc hạ thấp người khác, mà theo quan điểm của họ là quá kém so với trong lý tưởng của họ.

Cách bổ sung & loại bỏ các con số trong biểu đồ ngày sinh

Cách điền mũi tên vào Biểu đồ ngày sinh
Cách điền mũi tên vào Biểu đồ ngày sinh

1: Viết nhật ký, thiền, tập yoga, chịu khó diễn đạt, trao đổi

2: Yoga, Thiền, Đọc kinh chú, Thực hành Ho’oponopono

3: Học và thực hành thường xuyên

4: Phụ giúp, làm việc nhà, các việc chân tay

5: Mở lòng, kết nối, tập yoga

6: Sáng tác, sáng tạo, viết lách, lan toả tình thương

7: Tự trải nghiệm nhiều

8: Thiền, đọc kinh chú, tịnh tâm

9: Lên kế hoạch => Làm theo kế hoạch => Hoàn thành

Biểu đồ họ và tên

Với thần số học, tên mang sức mạnh đặc biệt bao gồm:

 • Tên thật trên giấy tờ
 • Tên biệt danh

Biểu đồ họ và tên

Chỉ Số Sứ Mệnh

Chỉ Số Tính Cách

Chỉ Số Linh Hồn

Chỉ Số Thái Độ

Biểu đồ chu kỳ 9 năm và năm cá nhân

Theo nhà bác học Pytago, mỗi con người có chu kỳ là 9 năm, được lặp đi, lặp lại bắt đầu từ Năm cá nhân.

Biểu đồ chu kỳ năm cá nhân

Con số năm cá nhân được thể hiện theo biểu đồ hình sin, tương ứng với mức độ cuộc sống mỗi năm của bản thân theo thời gian bao gồm:

 • tiền tài hay sự nghiệp
 • sức khoẻ
 • hạnh phúc

Nhìn theo biểu đồ trên ta phân tích được

 • Số 9 và 1: năm đỉnh cao của bản thân. Người ta hay gọi là thời tới cản không kịp
 • Số 8: năm có những điều tốt chuẩn bị cho 9 và 1
 • Số 7, 4: Gọi là năm đáy và gần đáy. Giai đoạn này nên tập trung tích luỹ, học tập nhiều hơn để chuẩn bị cho các năm tiếp theo
 • Số 6: Năm có sự hồi phục nhẹ
 • Số 5, 3: Giai đoạn tích luỹ hay sideway
 • Số 2: Năm có sự điều chỉnh
Xem thêm  Top 10+ Các Hãng Mỹ phẩm Việt Nam Nổi Tiếng Nhất 2023. Thương Hiệu Nào Dành Cho Bạn?

Personal Year = Năm hiện tại + tháng sinh + ngày sinh

Ví dụ năm nay 2023, sinh ngày 11/12/1996 thì PY = 2023 +  12 + 11 = 2 + 0 + 2 + 3 + 1 + 2 + 1 + 1 = 12 = 1 + 2 = 3

Vậy PY = 3

PY lúc 2022 = 2 + 0 + 2 + 2 + 1 + 1 + 1 + 2 = 2, các năm còn lại tương tự.

Khúc giao thời: là thời gian thay đổi sớm hay chậm cho việc bắt đầu hay kết thúc PY giữa 2 năm

Biểu đồ 4 đỉnh cao của đời người

3 giai đoạn của 1 đời người theo nhân số học

3 giai đoạn của 1 đời người theo nhân số học

 • Thiếu niên
 • Trưởng thành chỉ trong 27 năm
 • Viên mãn

Biểu đồ 4 đỉnh cao của đời người bắt đầu từ lần đầu tiên trong giai đoạn trưởng thành.

Được tính theo công thức: 36 – con số chủ đạo = 36 – 3 = 33. Vậy đỉnh cao lần đầu tiên bắt đầu vào năm 33 tuổi

Đỉnh cao lần thứ 2 = 33 tuổi + 9 = 42 tuổi

Đỉnh cao 3 = 42 + 9 = 51 tuổi

Đỉnh cao 4 = 51 + 9 = 60 tuổi

Từ các thông tin trên, dựa theo PY để lựa chọn, thực hiện có kế hoạch giúp cải thiện cuộc đời của mình, người thân và bạn bè

Kim tự tháp thần số học

 • 2 đỉnh cao 1, 2 trong đỉnh kim tự tháp 1 chỉ <= 9
 • 2 đỉnh cao 3, 4 trong đỉnh kim tự tháp thứ 2 chỉ <= 11

Xem thêm các ý nghĩa con số đỉnh cao ở Video

Con số ngày sinh

Con số ngày sinh bắt đầu từ con số 1 tới 11. Được tính theo ngày tổng 2 con số của ngày sinh.

 • Con số 1 bao gồm các ngày 01
 • Con số 2: ngày 02 và 20
 • Con số 3: 03, 12, 21, 30
 • Con số 4: 4, 13, 31
 • Con số 5: 5, 14, 23
 • Con số 6: 6, 15, 24
 • Con số 7: 7, 16, 25
 • Con số 8: 8, 17, 26
 • Con số 9: 9, 18, 27
 • Con số 10: 10, 19, 28
 • Con số 11: 11, 29
 • Con số đặc biệt 22/4: 22

Con số chủ đạo sẽ quan trọng hơn con số ngày sinh

Top 10 cách tra cứu thần số học online uy tín và chính xác nhất hiện nay

Top 10 cách tra cứu thần số học online uy tín và chính xác nhất hiện nay

Top 1: tracuuthansohoc.com

Truy cập: https://xem.tracuuthansohoc.com/

Top 2: thansohoconline.com của Louis Nguyễn

Truy cập: https://thansohoconline.com/

Top 3: tracuuthansohoc.net

Truy cập: https://tracuuthansohoc.net/

Top 4: thansovietnam.com

Truy cập: https://thansovietnam.com/

Top 5: thansohoc.me

Top 6: Boitinhyeu.vn

Truy cập: https://boitinhyeu.vn/than-so-hoc

Top 7: nhansovietnam.com

Top 8: Harmoni.vn

https://harmoni.vn/than-so-hoc.html

Top 9: thansohocchuyensau.com

Top 10: ungdungthansohoc.com

 

Kết luận

Thần số học Pythagoras giúp chúng ta hiểu rõ 1 phần về tính cách, cuộc sống, sự nghiệp của bản thân. Từ đó, chuẩn bị sẵn 1 kế hoạch cho cuộc đời của mình được tốt hơn. Thêm bớt, loại bỏ các con số không cần thiết để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, sự nghiệp trong cuộc đời này. Hãy chiêm nghiệm và xem xét lại bản thân so với các con số xem tỉ lệ chính xác bao nhiêu phần trăm trước khi phân tích thêm người thân của mình.

Nếu mọi người cần sự hỗ trợ, có thể liên hệ qua zalo hoặc telegram, mình sẽ giải đáp các vấn đề ngắn gọn, dễ hiểu. Hãy theo dõi Hocreview để xem thêm các chủ đề nội dung khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *