Hướng Dẫn Tải Outlook Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải Outlook phiên bản miễn phí mới nhất và muốn học cách sử dụng Outlook, hãy đọc Học Review để có cái nhìn đầy đủ trong việc tải xuống và sử dụng phần mềm này.

Outlook là một trong những công cụ hỗ trợ làm việc có lợi nhất với các nhu cầu thiết yếu, như gửi và nhận email, tổ chức công việc, theo dõi các thời hạn hợp đồng và nhiều hơn nữa. Hãy cùng Học Review tìm hiểu bí kíp tải về cũng như sử dụng Outlook một cách hiệu quả nhé.

Outlook là gì?

Microsoft Outlook là một ứng dụng quản lý tác vụ và email độc quyền có sẵn với hầu hết các phiên bản của Microsoft Office. Nó được phát hành lần đầu tiên với Exchange Server 5.5 dưới dạng một chương trình đi kèm và sau đó được tích hợp dưới dạng ứng dụng chính với bộ Microsoft Office 97 và các phiên bản tiếp theo.

Outlook là gì?

Microsoft Outlook ban đầu được phát hành để cung cấp cho người dùng phương tiện máy tính để bàn/cục bộ để định cấu hình tài khoản/dịch vụ email POP3 và dựa trên Web.

Microsoft Outlook là một chương trình quản lý thông tin cá nhân, giúp người dùng soạn, gửi, nhận và quản lý một hoặc nhiều tài khoản email. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng tạo và quản lý danh bạ, lịch, tác vụ, nhật ký cá nhân và hỗ trợ duyệt Web. Microsoft Outlook đã trở thành một công cụ quản lý thông tin cá nhân hiện đại, phổ biến trong các hội nhóm làm việc và cộng đồng.

Xem thêm  Cách Tải WhatsApp Và Cài Đặt Chi Tiết Nhất 2023

Những Ưu điểm của Outlook

MS Outlook có thể có tác động tích cực đến việc liên lạc qua email của một người. Do đó, việc tìm ra những lợi ích chính của việc sử dụng ứng dụng thư khách Microsoft Outlook sẽ đảm bảo rằng bạn đang đầu tư tiền bạc và thời gian của mình vào đúng chỗ. Chúng ta hãy xem những lợi ích của việc sử dụng Microsoft Outlook.

MS Outlook dễ sử dụng

MS Outlook là sản phẩm của Microsoft và mọi sản phẩm của Microsoft đều được coi là thân thiện với người dùng, bản thân nó đã là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công.

MS Outlook cũng là một ứng dụng email thân thiện và dễ điều hướng, cho phép bạn thực hiện các tác vụ nhanh chóng. Nó có các công cụ và chức năng được tổ chức thành các danh mục dễ hiểu và dễ sử dụng.

MS Outlook de su dung

Những người đang tìm cách cải thiện trình quản lý email hiện tại của họ nên chọn Microsoft Outlook vì nó có thể cải thiện đáng kể hệ thống gửi và nhận email.

Chẳng hạn, nó có nhiều tính năng tích hợp như thanh Tìm kiếm cho phép bạn tìm thấy các cuộc trao đổi email và tất cả dữ liệu email của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, khả năng định dạng và tổ chức email trong Outlook cũng rất tuyệt vời, giúp bạn tìm kiếm và theo dõi các nội dung thùng đơn với các tớ được sắp xếp rõ ràng.

Xem thêm  Cách Tải Vntools - Đổi Số Thành Chữ Trong Excel, Word

Sắp xếp các mục theo nhu cầu của bạn

MS Outlook giúp quản lý và tối ưu hóa email. Nó cho phép bạn sắp xếp danh bạ và email thành các danh mục theo chủ doanh nghiệp và nhân viên.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sắp xếp các tác vụ, email và danh bạ một cách hiệu quả nhằm cải thiện năng suất cho phép người dùng có thể tăng hiệu quả và hiệu suất trong việc sử dụng hệ thống.

Với những tính năng này, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và kiểm tra email, cũng như làm việc với các danh bạ liên quan trong một cách nhanh chóng và trực quan. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp và doanh nghiệp làm việc hiệu quả với ít thời gian và công sức.

Sử dụng Lịch dùng chung để Đặt Nhiệm vụ và Lời nhắc Sự kiện

Microsoft Outlook (MS Outlook) là phần mềm quản lý email, lịch sử hội nghị, hợp đồng và các nhiệm vụ khác. Người dùng thường cần đặt nhiệm vụ và ngày theo lịch cho các cuộc họp và Outlook cung cấp cho bạn chức năng đó.

MS Outlook cho phép bạn lên lịch và theo dõi các tác vụ một cách hiệu quả, giúp bạn plan hành động kỹ lưỡng, những thứ cần làm theo thứ tự ưu tiên và để bạn có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Sử dụng Lịch dùng chung để Đặt Nhiệm vụ và Lời nhắc Sự kiện

Một lợi thế của việc sử dụng Microsoft Outlook là khả năng truy cập vào lịch được chia sẻ. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo nhiệm vụ cho mình, hay đặt lời nhắc về một cuộc họp trong lịch. Điều này cũng cho phép bạn cung cấp lời nhắc cuộc họp cho các đồng nghiệp khác.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Vnedu Mới Nhất Mọi Hệ Điều Hành.

Cung cấp bảo mật được cải thiện

MS Outlook cung cấp bảo mật được cải thiện. Mọi người đều cần các tính năng bảo mật đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu người dùng của bạn khỏi lỗ hổng bảo mật. MS Outlook giảm email spam và bảo vệ khỏi các tệp độc hại, chẳng hạn như các nỗ lực lừa đảo và phần mềm độc hại lây nhiễm máy chủ webmail.

Cung cấp bảo mật được cải thiện

Trong MS Outlook, mọi thư đến đều được quét để tìm từ khóa thường được những kẻ gửi thư rác sử dụng và vi-rút ẩn trong tệp đính kèm để phát hiện email rác.

Nó thậm chí còn cung cấp Thông báo cảnh báo cho người dùng khi gửi email hàng loạt. Email có dữ liệu nhạy cảm có thể dẫn đến rắc rối pháp lý nếu được gửi đến hộp thư đến sai; do đó, nó nên tránh.

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Microsoft Outlook cho phép bạn truy cập email của bạn bằng các thiết bị khác nhau, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn. Nó cung cấp cho bạn một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian để quản lý toàn bộ tin nhắn và email của bạn từ một vị trí nào đó.

Bạn thậm chí có thể thiết lập đăng nhập tự động khi đăng nhập vào bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ địa điểm nào mà bạn di chuyển. Với chức năng này, bạn có thể đọc/gửi email, sắp xếp tài khoản email, đồng bộ dữ liệu v.v. với ứng dụng của Microsoft Outlook.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cài Đặt Wordpress Trên Mọi Nền Tảng Phổ Biến Nhất 2023

Bạn cũng có thể được an toàn và bảo vệ thông tin của mình bằng cách sử dụng các công cụ bảo mật như xác thực hai yếu tố và mật khẩu cấp đôi.

Cách tải Outlook (Microsoft 365) miễn phí

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Outlook > Nhấn vào Download Now sẽ mở ra một tab mới.

Bước 2: Nhấn vào “Try free for 1 month” để dùng thử trong 1 tháng.

Try free for 1 month

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Đăng Ký Miễn Phí.

nhan vao dang ky mien phi

Bước 4: Nếu có tài khoản Microsoft, bạn có thể đăng nhập luôn. Tuy nhiên nếu không có thì hãy tạo tài khoản mới nhé. Các bước đăng ký tài khoản Microsoft rất đơn giản.

Bước 5: Điền thông tin thanh toán vào để dùng thử bản miễn phí. Tất nhiên bạn chỉ cần điền đúng vào thôi chứ hệ thống không tự thanh toán.

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán phù hợp, lưu ý không xoá hoặc huỷ tài khoản trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu không bạn sẽ bị tính tiền. Các phương thức thanh toán ở đây bao gồm: Thẻ tín dụng, Paypal…

Bước 7: Nhập thông tin thanh toán vào và bấm nút Save nhé.

Bước 8: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện ra > Nhấn vào Subscribe.

nhan vao subscribe

Bước 9: Tiếp tục Microsoft sẽ xác nhận phương thức thanh toán hợp lệ thông qua cổng thanh toán an toàn. Quá trình xác nhận xong hãy nhấn vào Continue để tiếp tục.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Office 2019

Bước 10: Trình duyệt sẽ hiện ra 2 tab để có thể lựa chọn. Nhấp vào nút “Download Desktop Apps” tự động sẽ chuyển sang bảng điều khiển tài khoản Microsoft của mình.

Bước 11: Nhấn vào cài đặt Office và tập tin thiết lập sẽ tiến hành tải xuống máy của bạn.

nhan vao download desktop apps

Bước 12: Đợi cho quá trình tải hoàn thành mở tập tin thiết lập lên. Outlook sẽ được cài đặt ngay.

Trên đây là cách tải Outlook chi tiết nhất cũng như đưa ra các tính năng ưu việt mà Outlook mang lại. Hy vọng bài viết bổ ích với các bạn

1.4/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *