Hướng Dẫn Tải 3utools, Phần Mềm Quản Lý File IOS, Iphone

Hướng Dẫn Tải 3utools, Phần Mềm Quản Lý File IOS, Iphone

Cập nhật thông tin về phần mềm 3uTools, những tính năng nổi bật, hướng dẫn tải 3utools và cài đặt chi tiết. Hãy cùng Học Review tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Giới thiệu App 3uTools?

Phần mềm 3uTools là phần mềm hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi 3uTeam. Phần mềm được tạo ra để cung cấp sự thuận tiện cho người dùng bằng cách kết nối thiết bị iOS với máy tính dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng sao chép hình ảnh, nhạc, video từ máy tính của bạn sang điện thoại và ngược lại thông qua 3uTools. Phần mềm này cực kỳ có ích cho các nhà phát triển và người sử dụng thiết bị iOS để truy cập vào nội dung máy tính và điện thoại.

Giới thiệu App 3uTools?

Tương tự với phần mềm iTunes cung cấp bởi hãng Apple, phần mềm 3uTools có các tính năng hoàn toàn tương tự nhưng với thêm một trải nghiệm người dùng tốt hơn hẳn. Không như iTunes, sự rườm rắp trong công đoạn thực hiện khi sử dụng không còn xuất hiện ở phần mềm 3uTools. Không những thế, 3utool còn giúp người dùng thực hiện và kiểm soát tốt hơn những thiết bị sử dụng chip iOS nhờ các công cụ hỗ trợ theo dõi bên trong.

Ngoài ra, 3uTools có thể đọc và so sánh các thông số hiện tại của thiết bị với thông số xuất xưởng, nếu kết quả này không khớp, rất có thể một vài linh kiện của thiết bị đã bị thay thế, từ đó cho điểm dựa trên tình trạng của thiết bị.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cài Win 10 Bằng USB Và Ổ Cứng Đơn Giản Nhanh Chóng

Những Tính năng chính của 3uTools cho PC

Kiểm tra linh kiện trên máy

Kiem tra linh kien tren may 3utools

3uTools cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra bao gồm các linh kiện trên máy đã qua thay thế, sửa chữa và cài đặt. Bạn có thể tin cậy vào ứng dụng này để tìm ra những thứ cần thiết trước khi bạn mua iPhone hoặc kiểm tra sự tốt hơn của iPhone hiện hành của bạn.

Nó sẽ thông báo cho bạn một cách chính xác nhất về tình trạng máy với các chi tiết mềm mại nhất. Đây là tính năng vô cùng hữu ích khi bạn muốn kiểm tra hoặc mua iPhone đã qua sử dụng.

Kiểm tra trạng thái hoạt động điện thoại

Khi bạn có điện thoại, bạn có thể kiểm soát được các phiên bản phần mềm đang sử dụng, trạng thái jailbroken của điện thoại, loại sản phẩm, các thông sốnghiêm túc hơn như màn hình, camera, bộ nhớ trong, bộ nhớ ngoài, kiểu máy, hệ điều hành, pin,… và rất nhiều thông số hữu ích khác giúp bạn biết rõ hơn về chiếc điện thoại của bạn.

Quản lý dữ liệu và tệp một cách hiệu quả và an toàn

Với 3uTools, việc quản lý tất cả các dữ liệu như file ứng dụng, hình ảnh, video và tất cả các đa phương tiện khác trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra 3uTools còn hỗ trợ bạn xem chi tiết trạng thái của thiết bị iOS hỗ trợ, bao gồm trạng thái đã kích hoạt, bị bẻ khóa hay những hệ thống khác.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Video Livestream Trên Facebook Về Điện Thoại, Pc.

Hỗ trợ Flash và JailBroken hiệu quả

Ho tro Flash va JailBroken hieu qua

Nếu bạn là một người yêu thích mài mò và khám phá thức điện thoại, thì cần có một công cụ hiệu quả để làm việc này. Với công cụ như thế, rất nhiều người sử dụng tính năng này và luôn nhận được phản hồi tích cực của họ. Dựa vào các phản hồi đó, bạn sẽ có thể cải thiện sản phẩm của mình và giải quyết sự cố một cách hiệu quả nhất.

Tìm kiếm album hoặc hình ảnh

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm album hoặc hình ảnh bất kỳ từ thiết bị của mình trên 3uTools. Bạn có thể sao chép và di chuyển ảnh, video và tập tin khác từ máy tính của bạn vào thiết bị của bạn hoặc ngược lại thông qua 3uTools.

3uTools cũng cho phép bạn quản lý hình ảnh trên thiết bị của bạn, bao gồm chỉnh sửa một số tính năng như biên tập, đổi tên, xoá album, chia sẻ hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

Quản lý thư viện nhạc

Có thể dễ dàng kéo và thả các bài hát vào 3uTools và nhấn vào nút “Import” để thêm các đuôi file âm nhạc khác nhau vào thiết bị của bạn. Bạn có thể chọn một trong nhiều đuôi file nhạc khác nhau, bao gồm MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, để nhập vào 3uTools.

Hướng dẫn tải 3uTools trên PC

Bước 1: Truy cập vào trang web 3u.com, Sau đó nhấn vào Download.

Xem thêm  Cách Tải VLC Media Player Và Sử Dụng Bản Mới Nhất 2023

vao trang 3utool nhan download

Bước 2: Bạn chọn tập tin vừa được tải về.

chon vao tap tin 3utools

Bước 3: Chọn Install để tiến hành cài đặt.

nhan vao install 3utools

Bước 4: Bạn đợi vài giây để máy chạy cài đặt, sau khi hoàn tất, bạn click chọn Launch để mở phần mềm và sử dụng.

nhan vao launch 3utools

Các phiên bản 3uTools

Hiện tại có khá nhiều phiên bản 3uTools sau:

  • 3uTools2.62.020.
  • 3uTools2.61.028.
  • 3uTools2.61.026.
  • 3uTools2.61.025.
  • 3uTools2.58.001.
  • 3uTools2.57.031.
  • 3uTools2.56.012.
  • 3uTools2.55.

Cách dùng 3uTools đơn giản và dễ hiểu

Để sử dụng phần mềm 3uTools cho iPhone, bạn cần cài sẵn iTunes hoặc Apple Driver mới nhất (để máy tính có thể nhận iPhone). Khi kết nối điện thoại và máy tính qua cáp, công cụ sẽ tự động đọc và sẽ báo tình trạng khả dụng của máy và dây cáp để tiến hành sử dụng.

Sử dụng tính năng iDevice

Su dung tinh nang iDevice

Đây là trang tổng quan cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các thông số, các đặc điểm chỉ số chính, cũng như quản lý sơ bộ tất cả các dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị (bao gồm cả ảnh, âm nhạc, ứng dụng…). Các thao tác quản lý cũng sẽ được thực hiện dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Quản lý và tương tác với các ứng dụng trên thiết bị

Tab Data sẽ giúp bạn sao lưu và phục hồi danh bạ, tin nhắn, danh sách cuộc gọi, hình ảnh, video và tất cả các tệp thiết bị vào máy tính và ngược lại một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo bảo mật số bản sao cho thiết bị của bạn cũng như xóa toàn bộ dữ liệu của bạn từ máy tính.

Xem thêm  Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Chất Lượng HD

Cuối cùng là Tab More, tại đây, bạn có thể thực hiện tốt nhất các tác vụ khác nhau lên điện thoại từ máy tính với 3uTools, chẳng hạn như tải lên và cài đặt các ứng dụng, tải và cập nhật phần mềm, xóa tin nhắn và cuộc gọi và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng Apps

app 3utools

Đây là trang web mà bạn có thể tải về các ứng dụng và cài đặt chúng trực tiếp vào thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện, không cần phải sử dụng điện thoại để cài đặt.

Ringtones

ringtons 3utools

Với 3uTools, bạn có thể tùy chỉnh và đổi nhạc chuông tùy ý, cũng như điều chỉnh độ to của nhạc chuông đến tối đa 200%. Hãy thêm nhạc chuông mà bạn muốn vào thiết bị của mình và tiến hành lựa chọn nhạc chuông phù hợp với sở thích của bạn. Bạn sẽ nhận được một trải nghiệm rất đặc biệt sau khi thực hiện thao tác này.

Flash & Jailbreak

flash vs JB

3uTools là một công cụ quản lý và đa năng cho iPhone, iPad và iPod touch, cung cấp các tính năng quản lý, điều chỉnh, cập nhật và khôi phục dữ liệu. Điểm nổi bật nhất của 3uTools này có lẽ là khả năng jailbreak và khôi phục dữ liệu/cập nhật phần mềm một cách dễ dàng. Độ phức tạp của jailbreak được giảm đi hẳn và giờ bạn chỉ cần một cú click chuột để thực hiện cài đặt này.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Zoom Cloud Meetings Pc: Ứng Dụng Học Online Hay 2022

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm 3uTools. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm, cách tải hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm:

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *