Hướng Dẫn Tải 3utools, Phần Mềm Quản Lý File IOS, Iphone

Hướng Dẫn Tải 3utools, Phần Mềm Quản Lý File IOS, Iphone

Cập nhật thông tin về phần mềm 3uTools, những tính năng nổi bật, hướng dẫn tải 3utools và cài đặt chi tiết. Hãy cùng Học Review tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Giới thiệu App 3uTools?

3uTools là phần mềm hoàn toàn miễn phí được tạo ra và phát triển bởi 3uTeam. Phần mềm 3uTool được tạo ra nhằm phục vụ việc kết nối lẫn nhau giữa máy tính với các thiết bị iOS, tạo sự thuận lợi cho người dùng khi muốn sao chép hình ảnh, nhạc, video từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

Giới thiệu App 3uTools?

Tương tự với phần mềm iTunes của Apple cung cấp, 3uTools cũng có tính năng hoàn toàn tương tự nhưng sự rườm rà ở công đoạn thực hiện khi sử dụng iTunes không còn xuất hiện ở phần mềm 3uTools.

Ngoài ra, 3uTools có thể đọc và so sánh các thông số hiện tại của thiết bị với thông số xuất xưởng, nếu kết quả này không khớp, rất có thể một vài linh kiện của thiết bị đã bị thay thế, từ đó cho điểm dựa trên tình trạng của thiết bị.

Những Tính năng chính của 3uTools cho PC

Kiểm tra linh kiện trên máy

Kiem tra linh kien tren may 3utools

Bạn có kiểm tra bao gồm các linh kiện trên máy đã qua thay thế, sửa chữa,… 3uTools đều có thể phát hiện và thông báo cho bạn một cách chính xác nhất. Đây là tính năng vô cùng hữu ích khi bạn có nhu cầu kiểm tra hay mua iPhone đã qua sử dụng.

Kiểm tra trạng thái hoạt động điện thoại

Bạn có kiểm soát được các phiên bản đang sử dụng, jailbroken, loại sản phẩm, thông số, kiểu máy,… và rất nhiều thông số hữu ích khác giúp bạn biết rõ hơn về chiếc điện thoại của bạn.

Quản lý dữ liệu và tệp một cách hiệu quả và an toàn

Với 3uTools việc quản lý file ứng dụng, ảnh, video và mọi tệp đa phương tiện khác một cách dễ dàng. Ngoài ra 3uTools còn hỗ trợ bạn xem đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, bao gồm kích hoạt, bẻ khóa…

Hỗ trợ Flash và JailBroken hiệu quả

Ho tro Flash va JailBroken hieu qua

Nếu như bạn là một người thích mài mò và khám phá về điện thoại. Đây sẽ là một công cụ giúp bạn làm việc này một cách hiệu quả với rất nhiều người sử dụng tính năng này và nhận phản hồi hiệu quả vô cùng lớn.

Tìm kiếm album hoặc hình ảnh

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm album hoặc hình ảnh dễ dàng từ thiết bị của bạn trên 3uTools. Có thể sao chép ảnh từ máy tính vào thiết bị và ngược lại thông qua 3uTools.

Quản lý thư viện nhạc

Dễ dàng kéo các bài hát vào 3uTools và nhấn “Import” để thêm nhạc vào máy với nhiều loại file nhạc khác nhau.

Hướng dẫn tải 3uTools trên PC

Bước 1: Truy cập vào trang web 3u.com, Sau đó nhấn vào Download.

vao trang 3utool nhan download

Bước 2: Bạn chọn tập tin vừa được tải về.

chon vao tap tin 3utools

Bước 3: Chọn Install để tiến hành cài đặt.

nhan vao install 3utools

Bước 4: Bạn đợi vài giây để máy chạy cài đặt, sau khi hoàn tất, bạn click chọn Launch để mở phần mềm và sử dụng.

nhan vao launch 3utools

Các phiên bản 3uTools

Hiện tại có khá nhiều phiên bản 3uTools sau:

  • 3uTools2.62.020.
  • 3uTools2.61.028.
  • 3uTools2.61.026.
  • 3uTools2.61.025.
  • 3uTools2.58.001.
  • 3uTools2.57.031.
  • 3uTools2.56.012.
  • 3uTools2.55.

Cách dùng 3uTools đơn giản và dễ hiểu

Để sử dụng phần mềm 3uTools cho iPhone, bạn cần cài sẵn iTunes hoặc Apple Driver mới nhất (để máy tính có thể nhận iPhone). Khi kết nối điện thoại và máy tính qua cáp, công cụ sẽ tự động đọc và sẽ báo tình trạng khả dụng của máy và dây cáp để tiến hành sử dụng.

Sử dụng tính năng iDevice

Su dung tinh nang iDevice

Đây là trang tổng quan, cho phép có thể kiểm soát các thông số, cũng như quản lý sơ bộ các dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị (ảnh, nhạc, ứng dụng…)

Quản lý và tương tác với các ứng dụng trên thiết bị

Tab Data sẽ giúp bạn sao lưu và phục hồi danh bạ, tin nhắn, danh sách cuộc gọi,… từ thiết bị vào máy tính và ngược lại một cách dễ dàng. Và cuối cùng là Tab More, tại đây, bạn có thể thực hiện những tác vụ khác nhau lên điện thoại từ máy tính với 3uTools.

Tính năng Apps

app 3utools

Đây là trang giúp bạn có thể tải về các ứng dụng và đẩy trực tiếp vào thiết bị rất nhanh chóng và thuận lợi mà không cần phải đụng tới điện thoại.

Ringtones

ringtons 3utools

Bạn có thể đổi và tùy chỉnh nhạc chuông tùy ý và đặc biệt hơn với 3uTools, bạn có thể điều chỉnh độ to của nhạc chuông lên đến 200%. Hãy thêm bản nhạc chuông bạn muốn và tiến hành chọn nhạc cho chiếc điện thoại của mình.

Flash & Jailbreak

flash vs JB

Điểm nổi bật nhất của tool 3uTools này có lẽ là khả năng jailbreak và khôi phục dữ liệu/cập nhật phần mềm. Tool có khả năng jailbreak máy giúp bạn chỉ cần một cú click chuột.

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm 3uTools. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm, cách tải hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *