Hướng Dẫn Tải Zoom Cloud Meetings Pc: Ứng Dụng Học Online Hay 2022

Hiện nay việc học online cũng như tổ chức các cuộc họp online đang trở nên phổ biến hơn kể từ dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên vấn đề là làm cách nào để có thể để nhiều thành viên tham gia vào một cuộc họp online. Câu trả lời đến từ một ứng dụng có tên là Zoom Cloud Meetings.

Zoom Meetings cho phép người tham gia có thể tham gia học trên PC, điện thoại di động. Và để sẵn sàng cho việc tham gia họp online thì các bạn cần phải biết tải Zoom, cách cài đặt và cách sử dụng một cách chi tiết. Dưới đây Hoc Review sẽ chỉ ra tất tần tật cho bạn

Zoom Cloud Meetings là gì?

Zoom Cloud Meetings la gi

Zoom Cloud Meetings là ứng dụng học online phổ biến và cũng dùng để  tổ chức cuộc họp. Zoom sở hữu nhiều tính năng ưu việc như chia sẻ hình ảnh, video, tập tin, file học tập và trao đổi với các tình viên trong room bằng tin nhắn… hỗ trợ tối đa một các ưu việt. Ứng dụng hiện nay đều có thể dùng trên PC lẫn cả Mobile.

Cách tải Zoom Cloud Meetings Chi tiết Nhất

Tải phần mềm Zoom Cloud Meeting PC

Hướng dẫn tải và cài đặt

Bước 1: Truy cập vào link tải Zoom mới nhất ở trên > Nhấn vào button tải về

truy cap link tai zoom

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất > Truy cập vào thư mục Download > Nhấn đúp vào App ZoomInstaller > Tiếp tục nhấn nút Run để tiếp tục quy trình cài đặt.

truy cap thu muc o roi chay zoom

Bước 3: Cứ tiếp tục nhấn Next để App được cài đặt > Nhấn hoàn tất.

Đăng ký tài khoản Zoom Trên PC

Bước 1: Khi quá trình cài đặt hoàn thành, các bạn tiếp tục mở app và nhấn vào Sign In

truy cap app zoom bam sign in

Bước 2: tiếp tục nhấn vào nút Sign Up Free để tiến hành đăng ký tài khoản

nhan vao sign up free

Bước 3: Điền ngày tháng năm sinh chuẩn xác rồi nhấn Continue

chon ngay thang nam sinh zoom

Bước 4: Tiến hành nhập tài khoản email (gmail) vào khung và nhấn Sign Up để đăng ký

nhap email o zoom

Bước 5: Truy cập vào tài khoản email để kiểm tra thư từ Zoom > Nhấn Activate Account để kích hoạt tài khoản Zoom vĩnh viễn.

nhan active o email

Bước 6: Tiếp tục điền các thông tin như First Name, Last Name và mật khẩu. Nhấn vào Continue

nhap ten day du va mat khau

Bước 7: Điền email của người khác mà bạn muốn mời vào cuộc trò chuyện > Tiếp tục nhấn vào Invite

nhap email nguoi muon tro chuyen

Bước 8: Cuối cùng, nhấn vào Start Meeting Now để bắt đầu cuộc trò chuyện.

nhan start meeting now

Tải ứng dụng Zoom Mobile App

Cài đặt app Zoom trên Mobile trên Android và IOS giúp các bạn tạo mới, đặt lịch và tham gia học online, các cuộc họp hay hội thảo online trên di động. Hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho nhóm với chữ, hình ảnh, video, tệp tin.

Tải Zoom Extension cho trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, tiếp tục truy cập vào link tải Zoom Exercise Chrome và nhấn vào nút Add to Chrome

nhan add to chrome zoom

Bước 2: Bảng thông báo sẽ hiện lên tức thì, các bạn nhấn vào Thêm ứng dụng để tiến hành cài đặt App.

them ung dung zoom

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ nhảy sang một tab mới như hình bên dưới. Bây giờ các bạn có thể mở Zoom lên và tiến hành sử dụng

giao dien zoom xuat hien

Tải Zoom Plugin cho Microsoft Outlook

Để có thể tải Zoom cho Microsoft Outlook các bạn hãy tải xuống tệp MSI Plugin Zoom từ Download Center. Khi hoàn tất quá trình tải xuống, tiến hành chạy tệp tin MSI và làm theo hướng dẫn cài đặt để hoàn tất. Tiếp theo hãy khởi động Outlook trước khi sử dụng Plugin.

Các tính năng nổi bật của Zoom PC

Học online và họp chất lượng hình ảnh HD, âm thanh chất lượng cao

Các cuộc học online và họp trên Zoom Cloud Meetings đều có chất lượng cao vượt trội ở hình ảnh, video và âm thanh ở mức Full HD, giúp việc học và họp online diễn ra suôn sẻ, mạch lạc mà không bị gián đoạn.

Hoc online va hop chat luong hinh anh HD am thanh chat luong cao

App Zoom còn có chức năng hỗ trợ lên đến 1000 người tham gia trong mỗi cuộc họp và tối đa 49 video của các thành viên được hiển thị trên màn hình của Zoom

Chia sẻ đa phương tiện tại thời gian thực

Chia se da phuong tien tai thoi gian thuc

Khi tham gia cuộc họp, mọi thành viên đều được chia sẻ nội dung lên màn hình điện thoại của mình hoặc các thứ khác như hình ảnh, trang web, file tài liệu, video, tệp đính kèm trực tiếp ngay trên cuộc họp

Gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh trực tiếp

Người tham gia có thể trao đổi với nhau trong cuộc họp bằng cách nhắn tin qua lại hoặc có thể gửi âm thanh, video nếu muốn.

Hỗ trợ đa nền tảng

Zoom Meetings hỗ trợ trên mọi nền tảng từ Pc cho đến Mobile. Dù bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành IOS. Android hay những chiếc laptop window đến dòng Macbook mỏng nhẹ thì Zoom đều hỗ trợ và chờ bạn tải về để trải nghiệm. Và tất nhiên tất cả người dùng sẽ đều được kết nói với nhau dù họ dùng thiết bị hay hệ điều hành nào.

Lên lịch và nhắc nhở cuộc họp

Lên lịch và nhắc nhở cuộc họp

Điểm đặc biệt nổi trội của Zoom là giúp người dùng không bị trễ khi có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ và nội dung để nhắc nhở chi tiết, sau đó việc nhắc nhở và mở chuông báo cứ để ứng dụng Zoom lo.

Tổng Kết

Trên đây Hoc Review đã tổng kết các cách tải Zoom Cloud Meetings trên mọi nền tảng từ phiên bản mới nhất trên PC cho đến các phiên bản Mobile, cũng như đưa ra các tính năng nổi trội của phần mềm học và họp online Zoom. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết bổ ích. Chúc bạn thành công và nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi nhé!

2.7/5 - (113 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *