Hướng Dẫn Tải Pdf (Foxit Pdf Reader) Chi Tiết Và Đơn Giản 2022

Hướng Dẫn Tải Pdf (Foxit Pdf Reader) Chi Tiết Và Đơn Giản 2022

Hiện nay người dùng đang gặp khó khăn trong quá trình mở file thuộc định dạng PDF khi không thể sử dụng Word hay Excel để mở.  Hôm nay, Học Review sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Foxit PDF Reader, một ứng dụng cực kỳ hay để đọc file PDF. Hãy tải PDF ngay để trải nghiệm nhé!

Giới thiệu về Foxit PDF Reader

Foxit PDF Reader hay còn được gọi tắt là PDF là ứng dụng đọc file phổ biến nhất hiện nay. PDF cung cấp mọi tính năng cần thiết như chỉnh sửa PDF, tạo mới file PDF, tạo chữ ký, hình ảnh, ghi chú, đặt mật khẩu bảo vệ hay cả in file cũng đều rất đơn giản.

Giới thiệu về Foxit PDF Reader

Foxit PDF Reader là một phần mềm miễn phí hữu ích và thuận tiện cho người dùng của Windows. Bên cạnh tính năng xem và chỉnh sửa tài liệu, phần mềm này còn cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp người dùng dễ dàng xem đồng thời nhiều tài liệu khác nhau để dễ dàng chỉnh sửa trong quá trình chuyển đổi qua lại.

Foxit PDF Reader cho phép người dùng tra cứu các từ khóa trong PDF, hiển thị văn bản toàn bộ nội dung của tài liệu, tự động lưu lại lịch sử các tệp đã mở và nhiều tính năng tiện ích khác.

Trong lúc đọc file PDF, nếu những trang đọc khó khăn, bạn có thể dùng chế độ xem toàn màn hình, xem một trang riêng lẻ, hay đọc hai trang đối mặt cùng một lúc. Đồng thời bạn cũng có thể cuộn liên tục để di chuyển nếu cần thiết.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Photoshop CS6, CC Miễn Phí Chi Tiết Nhất 2023

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Kiến trúc nhỏ gọn của nó giúp bạn truy cập và phân tích file PDF một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với phiên bản mới nhất, PDF còn có khả năng liên kết tới các trang đánh dấu trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích hoặc bảo vệ file PDF.

Foxir Reader hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ từ Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Nga, Pháp… Và cách tải PDF cho WINDOWS lẫn MAC OS đều rất đơn giản. Do những tính năng ưu việt này, Foxit Reader đã trở nên rất phổ biến trong cộng đồng người dùng. Nó sẽ là công cụ bắt buộc cần có để bạn đọc và xem file PDF.

Tính năng chính của phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Đọc và in PDF dễ dàng nhanh chóng

Đọc và in PDF dễ dàng nhanh chóng

Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua Trình đọc PDF đầy đủ chức năng. Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn. Tận dụng các biểu mẫu và quy trình công việc hiện có với tính năng điền biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có chức năng khác như:

 • Giao diện bắt mắt, dễ nhìn giúp người đọc thoải mái.
 • Thanh công cụ tuỳ chỉnh đa dạng.
 • Hỗ trợ cho màn hình cảm ứng.
 • Tạo được danh mục cá nhân
 • Nhập, xuất dữ liệu
 • Tạch được mã vạch 2D từ Ultraform.
Xem thêm  Cách Tải VLC Media Player Và Sử Dụng Bản Mới Nhất 2023

PDF Creator – Tạo tài liệu PDF

PDF Creator Tao tai lieu PDF

Thế giới chia sẻ và kết nối tài liệu dưới dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép người sử dụng tạo PDF từ các định dạng file thông dụng như:

 • Tạo PDF dạng chuẩn.
 • Tạo PDF từ Micosoft Office.
 • Scan tài liệu như Word, Excel… sang PDF.
 • Chèn ảnh, video và tập tin.

Đọc PDF ở mọi nơi

Foxit PDF Reader có sẵn trên Windows, macOS, iOS, android, web và Linux, mang lại trải nghiệm đọc nhất quán cho dù bạn đang ở đâu và sử dụng thiết bị nào.

Hợp tác và chia sẻ

Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu như Google Drive, OneDrive, Box, Dropbox, Alfresco và Sharepoint và CMS doanh nghiệp phổ biến.

Hỗ trợ công ty để cộng tác qua việc chia sẻ và đánh giá bài báo, cung cấp phản hồi động về tài liệu với nhiều công cụ chú thích. Ngoài ra, còn thêm hình ảnh, video và tệp đính kèm vào một cách dễ dàng.

Bảo vệ và ký tên

ky ten pdf

Ký tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng Chữ ký điện tử và xác minh trạng thái của chữ ký điện tử để đảm bảo bảo mật và an toàn.

Để đảm bảo bảo mật, bạn nên sử dụng một số miễn phí công cụ an toàn như Trình quản lý tin cậy, Chế độ an toàn ASLR & DEP, Tắt JavaScript và Hộp thoại cảnh báo bảo mật để bảo vệ trước việc xâm nhập từ các tấn công dưới dạng lỗ hổng.

Xem thêm  App Game Turbo: App Tối Ưu Game Tốt Nhất Của Xiaomi 2023

Tùy chỉnh và triển khai

Sử dụng Chính sách Nhóm để cấu hình và menu hệ thống, Danh mục SCUP để nhập và triển khai các bản cập nhật thông qua Dịch vụ Windows Update, Cấu hình XML để tùy chỉnh triển khai hàng loạt phần mềm trên nhiều máy tính một cách cộng tác, và Công cụ Tùy chỉnh Thiết lập để cấu hình trình cài đặt của bạn một cách tự động.

Hướng dẫn tải PDF PC

Hướng dẫn cài đặt PDF trên PC

 • Bước 1: Vào trang chủ của Foxit PDF Reader TẠI ĐÂY, Ở đây bạn chọn vào FREE DOWNLOAD ở Foxit Reader.
 • Bước 2: Tiến hành chọn hệ điều hành phù hợp và ngôn ngữ sau đó nhấn vào Free Download.
 • Bước 3: Sau khi tải file về thành công thì vào thư mục chứa file > Kích đúp vào file Foxit Reader.
 • Bước 4: Cửa sổ của Foxit Reader hiện ra > Tích vào Custom Installation > rồi nhấn vào Continue.
 • Bước 5: Tiếp theo nhấn vào I Agree để đồng ý với các điều khoản của PDF.
 • Bước 6: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 • Bước 7: Sau quá trình chờ đợi cài đặt thành công > Tích vào Launch Foxit Reader immediately rồi nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng PDF cơ bản

Mở file PDF và đọc file PDF

Bước 1: Mở phần mềm PDF lên, Click vào biểu tượng Open

Bước 2: Sau đó chọn vào File PDF mà bạn muốn chỉnh sửa rồi bấm vào Open để mở file.

Xem thêm  Cách Tải Facebook Về Máy Tính Win 10, Win7 Và Macbook Miễn Phí

Bước 3: Ở cột Fit Page, Fit Width, Fit Visible chỗ này dùng để điều chỉnh kích thước xem file cho dễ đọc hơn. Cụ thể:

 • Fit Page: Xem với kích thước đầy đủ của PDF. Phím nhanh là Ctrl + 0.
 • Fit Width: Xem kích thước phóng lớn theo chiều ngang. Phím tắt nhanh Ctrl + 2.
 • Fit Visble: Xem cả chiều ngang và chiều dài phóng lớn. Phím tắt nhanh Ctrl + 3.

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng kính lúp bên trái để thu nhỏ hoặc kính lúp bên phải để tăng kích thước.

Các tính năng chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PDF Editor.

Bước 1: Ở giao diện PDF chọn vào Typewrite > Tiếp theo chọn một vị trí bất kỳ trên trang và thêm văn bản vào.

Bước 2: Ở phần này người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa như: chỉnh font chữ, cỡ chữ, căn lề chữ, gạch chân, in nghiên, in đậm, giãn cách các dòng…

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa click vào biểu tượng Save hoặc Ctrl + S để lưu file đã chỉnh sửa.

Bước 4: Hoặc muốn in file PDF thì hãy nhấn biểu tượng in gần cạnh “SAVE” để in file ra nhé.

5 phần mềm đọc file PDF miễn phí khác trên máy tính Windows, Macbook

Adobe Reader

Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF với nhiều chức năng mềm mạnh mẽ và tiện dụng như xem, in ấn, tạo chú thích, chữ ký, thêm hình ảnh… phần mềm này là miễn phí và là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cài Windows 7 Đơn Giản Cho Người Mới

Phần mềm PDF Nitro Reader

Phần mềm PDF Nitro Reader

Nitro PDF Reader là một ứng dụng chỉnh sửa văn bản PDF cực kỳ chuyên nghiệp, cho phép người dùng đọc file PDF, đóng gói, chia sẻ, tạo, chỉnh sửa văn bản và hơn thế nữa.

Ngoài tính năng đọc tệp ra, Nitro Reader còn sở hữu các tính năng mở rộng khác như zoom in/out, xoay, xem trang hoặc toàn màn hình, lưu file PDF đã chỉnh sửa,… và còn nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ mở nhiều tệp PDF cùng lúc.

Phần mềm PDF-Xchange Viewer

Foxit Reader là một ứng dụng file PDF chạy trên Windows với một dung lượng nhỏ hơn so với Adobe Acrobat Reader và là bản nâng cấp của nó. Nó cung cấp cho người dùng khả năng đọc file PDF với tốc độ nhanh, có thể hỗ trợ tất cả các file PDF và cung cấp các tính năng chỉnh sửa để thao tác được trên file PDF như bình thường.

Foxit Reader cung cấp các tiện ích khác như khả năng tự động cập nhật phiên bản mới, chức năng đọc nhiều số trang trong một màn hình, hỗ trợ các trình đọc công cụ nâng cao và hỗ trợ các thư viện JavaScript.

Sumatra PDF

Sumatra PDF là một phần mềm đọc file miễn phí và nhẹ nhất hiện nay trên Windows, hỗ trợ đọc đa dạng các thể loại file như PDF, Ebook, DjVu, XPS, Comic Book (CBZ và CBR). Người dùng có thể tận hưởng sự thoải mái trong việc đọc các file dễ dàng mà không cần phải trả phí.

Xem thêm  Cách Tải Format Factory 64bit,32bit Chi Tiết Miễn Phí 2023

Phần mềm được trang bị các tính năng hỗ trợ như: co lại tờ trang theo thứ tự, điều chỉnh kích thước tờ trang, phân trang, in file, điều chỉnh màu xem, xem thử, tìm kiếm và nhiều chức năng khác.

Expert PDF Reader

Phần mềm hỗ trợ đọc, xem, in ấn hay ghi chú ngay vào tài liệu pdf dễ dàng. Giao diện phần mềm cũng rất dễ sử dụng được thiết kế phong cách giống với Microsoft Word.

Phần mềm hỗ trợ đọc, xem, in ấn, hay ghi chú ngay vào tài liệu pdf dễ dàng, giúp bạn tránh được việc lưu file bằng cách chuyển đổi định dạng. Ngoài ra, giao diện phần mềm cũng rất dễ dàng sử dụng và thiết kế phong cách giống với Microsoft Word. Bạn có thể tùy chỉnh các cấu hình trực quan và vận hành các tác vụ một cách đơn giản.

Lời Kết

Chung quy lại, Foxit PDF Reader là một ứng dụng cực kỳ tuyệt vời để phục vụ cho văn phòng về các công việc như quản lý tài liệu PDF khi sở hữu hàng nghìn tính năng phong phú.

Không những vậy nó còn miễn phí trên mọi nền tảng và sử dụng được mọi lúc mọi nơi. Vậy các bạn đang muốn tìm một phần mềm đọc file PDF hay nhất thì hãy tải PDF ngay để trải nghiệm một cách ổn định nhất.

1.5/5 - (223 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *