Cách Tải Uncover – Ứng Dụng Jailbreak Iphone

Cách Tải Uncover - Ứng Dụng Bẻ Khóa Jailbreak Iphone

Cập nhật thông tin về phần mềm Uncover, tính năng chính, hướng dẫn tải Jailbreak và cài đặt, cách crack, một số câu hỏi thường gặp. Hãy cùng Học Review tìm hiểu nhé!

Uncover là gì?

Là một phần mềm bẻ khóa bán không cài đặt cho các thiết bị iOS cho phép bạn tùy chỉnh bẻ khóa cho các thiết bị của mình trên iOS 11 đến iOS 14.3. Một công cụ bẻ khóa cho phép bạn cài đặt ứng dụng bị cấm trên thiết bị của mình và Uncover là công cụ bẻ khóa tiên tiến nhất dành cho thiết bị iOS hiện tại.

Uncover là gì?

Là một công cụ nửa không gắn kết, công cụ sẽ tự động bị vô hiệu hóa khi bạn khởi động lại thiết bị của mình. Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt lại Jailbreak rất phổ biến vì tính ổn định và cập nhật liên tục để sửa lỗi và treo ứng dụng.

Uncover là một công cụ đáng tin cậy được sử dụng trên khắp thế giới để bẻ khóa thiết bị và bạn có thể tải ứng dụng này rất dễ dàng trên thiết bị của mình.

Các Tính năng của Unc0ver Jailbreak:

Các Tính năng của Unc0ver Jailbreak:

  • Công cụ bẻ khóa đáng tin cậy nhất hiện tại, các bản và ứng dụng nhanh chóng giúp bạn bẻ khóa thiết bị của mình mà không bị chậm trễ.
  • Không giống như các công cụ bẻ khóa khác, pin không tiêu hao nhanh trong thiết bị của bạn sau khi cài đặt ứng dụng.
  • Một số lỗi và sự cố đã được khắc phục bằng các bản cập nhật thường xuyên.
  • Việc bẻ khóa thiết bị của bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị. Tuy nhiên, Uncover là một công cụ bẻ khóa bán không bị ràng buộc có thể bị vô hiệu hóa bằng cách khôi phục thiết bị thông qua ITunes và có thể thực hiện lại tùy theo sự thuận tiện của bạn.
  • Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS sau iOS 11 và tất cả các thiết bị iOS mới nhất.
  • Ứng dụng có một khối tích hợp để thu hồi chứng chỉ.
Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Camtasia Cho Máy Tính Chi Tiết Mới Nhất 2022

Hướng dẫn tải và cài đặt uncover

Link cập nhật mới nhất: Tại đây

Cài đặt unc0ver trên thiết bị của bạn

Bước 1: Cài đặt phần mềm hỗ trợ AltStore trên PC (Lưu ý cần phiên bản mới nhất của iTunes và iCloud).

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hình thoi trên Taskbar > Chọn Install AltStore > iPhone/iPad của bạn.

install altstore

Bước 3: Nhập vào tài khoản ID Apple của bạn.

id apple altstore

Nếu có thông báo “AltStore already installed on another device”, bạn nhấn OK xác nhận và bắt đầu quá trình cài đặt AltStore trên iPhone/iPad.

Sau khi quá trình cài đặt AltStore hoàn tất, bạn cần xác định độ tin cậy ứng dụng trong mục cài đặt > cài đặt chung > Quản lý thiết bị & cấu hình.

cai dat altstore hoan tat

Bước 4: Mở trình duyệt Safari (vẫn giữ kết nối của iPhone/iPad với PC) > Truy cập vào liên kết Uncover > Tải về Uncover.

tai uncover

Bước 5: Sau khi tải về file Uncover IPA, chuyển tệp đến AltStore và sao chép file.

chep ipa uncover

Bước 6: Tại giao diện chuyển tiếp, đăng nhập tài khoản ID Apple bất kỳ (có thể dùng chung tài khoản đã sử dụng khi cài đặt AltStore trên PC) để tiến hành cài đặt Uncover trên iPhone/iPad.

Cách Jailbreak bằng Unc0ver:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari có sẵn trên iPhone, iPad và truy cập vào đường link Uncover.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị thông báo Install App Uncover, chọn Install hoặc setup và chờ App Uncover được tải về trong khoảng 3-5 phút.

Xem thêm  Cách Tải Adobe Flash Player Phiên Bản Mới Nhất, Cài Đặt Chi Tiết Và Nhanh Chóng

Bước 3: Khi App được tải xong, người dùng truy cập vào cài đặt > cài đặt chung > quản lý thiết bị > Tin cậy cấu hình mới.

tin cay uncover

Bước 4: Mở Uncover vừa tải và chọn Jailbreak, trong lần đầu tiên thực hiện, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng phải khởi động lại iPhone để tiếp tục Jailbreak. Bạn chỉ cần bấm OK rồi chờ thiết bị khởi động lại thì mở App Uncover và nhấn Jailbreak một lần nữa.

jailbreak uncover

Bước 5: Bạn tiếp tục chờ khoảng vài phút để quá trình Jailbreak iOS 12.4 trên điện thoại được hoàn tất. Màn hình sẽ xuất hiện Cydia cho phép bạn có thể vào Add Source và cài đặt trải nghiệm những tính năng mới cho iPhone.

cydia uncover

Câu hỏi Thường Gặp:

Tải Unc0ver có An toàn không?

Ứng dụng Uncover hoàn toàn an toàn, phần mềm Jailbreak an toàn nhất trên thị trường. Các nhà phát triển ứng dụng đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra ứng dụng bẻ khóa này để đảm bảo rằng nó không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào và nó không chứa phần mềm độc hại hay virus nào.

Unc0ver có Không ràng buộc không?

Khám phá là một bản bẻ khóa bán không ràng buộc sẽ cần được chạy mỗi khi bạn khởi động lại iPhone hoặc iPad.

Có thể Xóa Unc0ver Jailbreak không?

Có, trình bẻ khóa Uncover có thể được xóa đơn giản bằng cách cập nhật firmware iOS hoặc khôi phục thiết bị bằng iTunes.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Microsoft Edge Trên PC - Trình Duyệt Web Đáng Sử Dụng

Làm thế nào để Bẻ khóa với Unc0ver mà không cần máy tính?

Bạn có thể tải xuống và cài đặt bản trình bẻ khóa Uncover bằng ứng dụng TopStore. Điều này không cần máy tính và việc bẻ khóa có thể được thực hiện trực tiếp trên iPhone của bạn mà không cần PC.

Hãy báo cho chúng tôi biết nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào qua phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm câu trả lời cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ với nhà phát triển trên Twitter.

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm Uncover. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những cách tải, phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *