Hướng Dẫn Tải Word 2010 Chi Tiết Và Đơn Giản 2023

Word là công cụ soạn thảo văn bản phổ biến nhất không thể thiếu để phục vụ học tập hay các công việc văn phòng hiện nay.

Trong bài viết này, Học Review sẽ giới thiệu đến cho quý độc giả một phiên bản mới của Word đó là Microsoft Word 2010 cùng với những tính năng hay và cách tải Word 2010 chi tiết nhất. Cùng đón xem ở dưới đây nhé!

Thông tin về Word 2010

Word 2010 là phần mềm chuyên soạn thảo văn bản nằm trong bộ tổng hợp phần mềm Microsoft Office 2010 và cụ thể là Word. Word 2010 sở hữu nhiều cải tiến đáng kể trong việc soạn thảo văn bản, chỉnh sửa và đa dạng các cách trình bày bài viết một cách hoa mỹ hơn.

Thông tin về Word 2010

Microsoft Word 2010 mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho công việc văn phòng bởi vì ngoài khả năng soạn thảo và đánh văn bản ra Word 2010 còn cho phép soạn thảo ở định dạng PDF hoặc một số định dạng khác và gửi soạn thảo văn bản qua email outlook.

Tính năng Word 2010

Cải thiện về tính năng và giao diện

Khi bạn tải Word 2010, bạn mới thấy nhiều tính năng của nó đã được cải thiện. Điển hình là nút Office đã được thay thế bằng nút menu và khi nhấp vào nó, bạn đã được đưa đến dạng xem Backstage của Office để sử dụng chức năng in ấn và chia sẻ tốt hơn.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Pdf (Foxit Pdf Reader) Chi Tiết Và Đơn Giản 2022

Ngoài ra, ứng dụng còn cải thiện tính năng định dạng và dẫn hướng tài liệu để tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Lưu tài liệu online và hỗ trợ trên nhiều nền tảng

Microsoft Word 2010 cung cấp một tính năng mới và nổi bật là khả năng lưu trữ và trình bày phần tài liệu trên OneDrive, một dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp bởi Microsoft.

Nhờ tính năng này, người dùng có thể lưu trữ và chia sẻ tài liệu của họ một cách an toàn và dễ dàng, bằng cách nhét tài liệu lên OneDrive và sau đó chia sẻ những tài liệu này với những người dùng khác trên thế giới mà không sợ bị lỗi hoặc mắc phải virus.

Lưu tài liệu online và hỗ trợ trên nhiều nền tảng

Microsoft Word hiện tại không những chỉ được sử dụng trên hệ điều hành Windows hay MacOS mà còn có sẵn trên các nền tảng phổ biến như IOS hay Android trên điện thoại di động với những phiên bản mới nhất, hỗ trợ công việc đánh văn bản mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ đọc file doc và docx

Ho tro doc file doc va docx

Word 2010 sở hữu tính năng đọc file doc và dox, ngoài ra còn có khả năng tạo và chỉnh sửa văn bản Word. Tuy nhiên, nếu cần sử dụng khả năng đọc file word thì nên sử dụng Word Reader sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Key Crack:

  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Canva 2023: Công Cụ Thiết Kế Miễn Phí

Cách cài đặt Microsoft Word 2010

Bước 1: Sau khi tải về thành công, các bạn truy cập vào thư mục và tiến hành giải nén file WinRar > Nhấp chuột phải chọn “Extrac to” để tạo file thành một thư mục mới.

giai nen file office 2010

Bước 2: Sau khi quá trình giải nén thành công > Truy cập vào thư mục sẽ thấy file cài đặt và key kích hoạt + ứng dụng Crack > Nhấp đúp vào để tiến hành cài đặt.

bam vao file

Cửa sổ sẽ hiển thị lên Enter your Product Key lúc này hãy chọn key active để dán vào và nhấn Continue.

nhap key giai nen

Bước 3: Tiếp tục tích vào phần “I accept the terms of this agreement” để đồng ý với các điều khoản của Microsoft Office > nhấp vào continue để tiếp tục cài đặt.

I accept the terms of this agreement word 2010

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Customize để tiếp tục quy trình cài đặt những phần mềm và tiếp tục chọn Install Now để cài đặt hết các ứng dụng.

nhan customize

nhan install now word 2010

Khi quá trình cài đặt phần mềm cài đặt hoàn tất bạn hãy chọn những phần cần thiết cho ứng dụng. Word 2010 sẽ xuất hiện ở Desktop (màn hình chính của máy tính).

Hướng dẫn Crack Word 2010

Đối với những người sử dụng phiên bản Word không trả tiền thì phải cần Crack để sử dụng vĩnh viễn. Chúng ta tiến hành Crack vĩnh viễn, trước tiên các bạn cần phải tắt phần mềm diệt Virus ở máy tính và giải nén file Crack.

Xem thêm  Cách Tải WhatsApp Và Cài Đặt Chi Tiết Nhất 2023

crack word 2010 toolkit

Sau khi giải nén thì hãy mở phần mềm Toolkit và khởi chạy để crack word 2010

chay file crack word 2010 toolkit

Nhấp vào EZ-Activator để tiến hành crack. Sau khi đoạn mã chạy xong nó sẽ bảo hoàn tất như hình bên dưới

Hướng dẫn sử dụng những thủ thuật hay của Word 2010

Cách kiểm tra chính tả

Thủ thuật kiểm tra chính tả tiếng Việt đã được tích hợp trên Word 2010. Để sử dụng tính năng kiểm tra từ điển tiếng Việt các bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Ở giao diện Word nhấn vào file > Chọn Options

mo home chay options word 2010

Bước 2: Ở giao diện Word Options > Chọn Proofing > Chọn Custom Dictionaries.

O giao dien Word Options Chon Proofing Chon Custom Dictionaries

Bước 3: Ở hộp thoại của Custom Dictionaries các bạn bấm vào Add để thêm từ điển tiếng Việt.

O hop thoai cua Custom Dictionaries cac ban bam vao Add de them tu dien tieng Viet

Bước 4: Sao chép bộ từ điển vừa tải về vào thư mục Uproof:(C) > Users > John Now > App Data > Roaming > Microsoft > Uproof. Nhận Open

Users John Now App Data Roaming Microsoft Uproof. Nhận Open

Bước 5: Tích bỏ chọn các khoản mục trong All Languages > Rồi lựa chọn từ điển Tiếng Việt rồi tiếp theo bấm vào Oke. Vậy là khi gõ văn bản nó sẽ phát hiện lỗi chính tả bằng những gạch đỏ bên dưới chữ.

Cách in 2 mặt trong Word 2010

Để in 2 mặt trong Word 2010 rất dễ dàng chỉ cần một vài bước như sau:

Mở file rồi chọn Print > Tiếp theo chọn Print All Pages.

bam vao file word 2010

Khi giao diện của Print All Pages hiện ra > Tiếp tục chọn vào Only Print Even Pages.

Xem thêm  App Game Turbo: App Tối Ưu Game Tốt Nhất Của Xiaomi 2023

bam vao print

giao dien print hien ra

Bước cuối chọn In 2 mặt là thành công.

chon vao in 2 mat

Cách đóng khung

Không khác gì phiên bản Word 2007, cách đóng khung tại Word 2010 vẫn như thế. Cách thức hiện vẫn là mở tab Page Layout rồi chọn Page Borders.

Ở Tab Page Borders bạn hãy thực hiện cái tuỳ chọn sau để chọn khung đẹp như:

  • Setting: Tuỳ chỉnh đường viền khung
  • Style: Chọn phong cách cho khung với độ sắc nét đậm nhạt khác nhau.
  • Apply to: Tuỳ chọn cách tạo viền.

Cách làm mục tự động trong Word 2010

Cách làm mục tự động trong Word 2010 có một phần khó khăn hơn so với các phiên bản khác ở chỗ thao tác thực hiện dài dòng hơn, để làm được điều này các bạn cần:

Bước 1: Mở Tab References

Cần xác định được từng mục trong văn bản của bạn. Rồi tiếp tục bôi đen phần đề mục lớn nhất > Chọn Add Text là Level 1. Tương tự với các đề mục tiếp theo nhỏ hơn thì các bạn chọn Add Text là level 2,3,4. Cứ làm tiếp tục cho đến khi không còn đề mục nữa.

Bước 2: Tiếp tục chọn vị trí để tạo mục tự động trong Word. 2 vị trí đánh số phổ biến là đầu và cuối văn bản.

tao muc luc word 2010

Bước 3: Khi đã hoàn tất các mục vị trí đề tạo mục lục, tiếp theo hãy chọn vào tab References > Tiếp tục nhấp vào table of contents. Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện lên thì có thể chọn theo tự động có sẵn trong mục lục.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Telegram Cho Máy Tính 2023

Trên đây là tất cả những gì về Word 2010 mà Học Review muốn mang đến cho người đọc từ tính năng, cho đến thủ thuật và cách tải Word 2010 chi tiết các bước nhất cũng như hướng dẫn Crack phần mềm đơn giản để sử dụng vĩnh viễn. Hy vọng bài viết bổ ích và các bạn có thể trải nghiệm Word 2010 một cách tuyệt vời nhất.

4.8/5 - (56 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *