Hướng Dẫn Tải Canva 2023: Công Cụ Thiết Kế Miễn Phí

Hưỡng Dẫn Tải Canva 2022: Công Cụ Thiết Kế Miễn Phí

Cập nhật thông tin về phần mềm Canva, những tính năng nổi bật, hướng dẫn tải Canva và cài đặt chi tiết trên máy tính. Hãy cùng Học Review tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Canva là gì?

Canva là một phần mềm thiết kế đồ họa online, cho phép bạn tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp với các thao tác nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Khác với các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng khác, bạn không cần phải cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình. Để sử dụng Canva, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản rồi đăng nhập.

Canva là gì?

Canva không đòi hỏi bạn phải có năng lực tinh xảo, chuyên nghiệp về đồ họa trong thiết kế để tạo nên sản phẩm đẹp mắt. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng Canva để sáng tạo rất nhiều sản phẩm khác nhau trên một giao diện thân thiện và trực quan. Canva được tối ưu hóa để phục vụ học tập, mục đích công việc cũng như nhu cầu tính thích thú của mỗi người sử dụng.

Canva là một ứng dụng web đồ họa công cụ thiết kế được ra đời vào năm 2013 do Melanie Perkins sáng lập và phát triển. Sứ mệnh của họ là mang lại quyền sở hữu và tạo dựng cho người sử dụng, bằng cách cung cấp cho họ một công cụ thiết kế mạnh mẽ, đơn giản hóa và vận hành.

Xem thêm  1.1.1.1 Là Gì? Hướng Dẫn Cài APP 1.1.1.1 Faster & Safer Internet

Điều này cho phép người dùng tạo ra những sản phẩm đồ họa trực quan cho họ và cộng đồng của họ và đăng tải sản phẩm đó ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Một số tính năng nổi bật của Canva

Thiết kế được mọi thứ

Thiet ke duoc moi thu voi canva

Bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn cần với Canva, từ bản thuyết trình, CV, áp phích, thư mời, logo, infographic, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội… Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các mẫu có sẵn, hoặc bạn có thể tự tạo một thiết kế riêng biệt tùy chỉnh theo ý bạn.

Canva cung cấp các khối chức năng để bạn dễ dàng kết hợp, chỉnh sửa mà không cần có bất kỳ kiến thức thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh mỗi chi tiết của từng thiết kế bằng cách tùy chỉnh các màu sắc, kiểu chữ, font chữ, kích thước và hình ảnh theo ý muốn.

Thiết kế dễ dàng, đơn giản

Canva hỗ trợ người dùng thiết kế những bức tranh mới hoàn toàn hoặc sử dụng 60.000 mẫu thiết kế đã sẵn có của những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Canva cung cấp rất nhiều tính năng và đồ họa để người dùng tạo ra những thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp cho các banner quảng cáo, những biểu mẫu, những nhãn tem, những thiết kế truyền thông xã hội và rất nhiều thiết kế khác.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Adobe Premiere Mới Nhất Chi Tiết Chỉ Vài Bước

Canva cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng xung quanh các điều khiển trực quan, đó là các công cụ kéo và thả.

Với việc làm đơn giản này, người dùng có thể nhanh chóng thêm, xóa và chỉnh sửa những nội dung thay đổi mà không cần bất kì kỹ năng phức tạp nào. Canva có sẵn để sử dụng trên web và cũng cả nền tảng ứng dụng trên điện thoại di động.

Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video

Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video

Canva là ứng dụng thiết kế tốt nhất cho mọi người, bao gồm những nghề nghiệp và cả những nghề nghiệp không đòi hỏi kiến thức của ngành thiết kế. Người dùng có thể thêm bất kỳ video nào vào thiết kế của họ, để tạo nên những sản phẩm thật sự chuyên nghiệp với màu sắc độc đáo, đa dạng thể loại như Facebook, Youtube hoặc tin nhắn video…

Sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ

Sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ

Trên Canva có hơn 500 loại font đa dạng, gồm font chữ chữ nghiêng, in nghiêng, font chữ mặc định của hệ điều hành… người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ và thay đổi màu sắc của phông chữ, chèn đoạn văn bản hay mô tả hình ảnh khi thiết kế trên Canva.

Thêm vào đó, Canva còn hỗ trợ các hiệu ứng chữ và các mẫu font kết hợp phông chữ cực kỳ bắt mắt và rất ấn tượng, gợi ý cho người tạo.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Python - Ngôn Ngữ Lập Trình Phổ Biến Nhất

Thiết kế phong phú với kho thư viện hình ảnh đồ sộ

Canva cung cấp hàng triệu ảnh miễn phí và ảnh cao cấp có chất lượng cao cho bạn, giúp bạn tạo ra những thiết kế đẹp mắt mà bạn mong muốn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ảnh theo bất kỳ chủ đề nào bạn muốn.

Ảnh của Canva được sắp xếp theo chủ đề rõ ràng và cung cấp một lựa chọn lớn của hình ảnh, tên lửa, backgrounds, v.v. Những hình ảnh của Canva có giấy phép phát hành có phí hoặc miễn phí dành cho các lợi ích phi thương mại và cá nhân, nên bạn yên tâm sử dụng chúng mà không sợ bị vi phạm bản quyền.

Chia sẻ thiết kế trên các mạng xã hội

Công cụ Canva cho phép người dùng tạo nên những hình ảnh, đồ họa và địa điểm thanh lịch, ít làm mỏng. Họ có thể dễ dàng chia sẻ các thiết kế của họ thông qua các trang mạng xã hội như Instagram, Youtube, Facebook,.. để nhận được những phản hồi và giới thiệu sáng tạo của họ với thế giới.

Chia sẻ thiết kế trên các mạng xã hội

Điều này giúp cho bạn thuận tiện trong việc di chuyển tài liệu công việc, hình ảnh hay bữa bản các chi tiết trong việc thiết kế một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không bị thay đổi chất lượng. Hơn nữa, bạn còn có thể chia sẻ thiết kế của mình đến người khác xem và cùng nhau chỉnh sửa các chi tiết trong thiết kế nếu cần ngay lập tức dễ dàng.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Skype Về Máy Tính Win7/10/11

Cách tải Canva và cài đặt trên máy tính

Để cài đặt Canva trên máy tính các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào link canva.com, nhấn chọn Download Canva.

nhan download canva

Bước 2: Nhấn vào file đã tải hoàn tất.

nhan vao download file thanh cong

Bước 3: Chọn Run để tiến hành cài đặt ứng dụng Canva.

nhan run file canva

Bước 4: Mở ứng dụng Canva đã tải về trên màn hình Desktop.

mo canva tren man hinh chinh

Bước 5: Lựa chọn phương thức đăng nhập mà bạn muốn (bài viết đăng nhập với tài khoản Google).

lua chon phuong thuc dang nhap

Bước 6: Tiến hành chọn tài khoản Google để tiếp tục đăng nhập.

dang nhap google canva

Bước 7: Nhấp vào Mở Canva.

chon dang nhap canva

Bước 8: Trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa Canva.

trai nghiem canva pc

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm Canva. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm:

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *