Hướng Dẫn Tải Canva 2023: Công Cụ Thiết Kế Miễn Phí

Hưỡng Dẫn Tải Canva 2022: Công Cụ Thiết Kế Miễn Phí

Cập nhật thông tin về phần mềm Canva, những tính năng nổi bật, hướng dẫn tải Canva và cài đặt chi tiết trên máy tính. Hãy cùng Học Review tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Canva là gì?

Canva là một phần mềm thiết kế đồ họa online với các thao tác nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Không giống như các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng, công cụ Canva không cài đặt trên thiết bị, để bắt đầu bạn chỉ cần đăng ký tài khoản rồi đăng nhập và sử dụng.

Canva là gì?

Canva không đòi hỏi bạn quá nhiều kỹ năng tinh xảo, chuyên nghiệp về đồ họa, bởi mọi thứ tại Canva đều được đơn giản hóa và vô cùng tiện dụng. Từ đó, bạn có thể tự do sáng tạo những sản phẩm đẹp mắt trên một giao diện thân thiện và trực quan nhằm phục vụ học tập, công việc cũng như sở thích của mình.

Ứng dụng được ra đời vào năm 2013 do Melanie Perkins sáng lập và phát triển. Đây là 1 trang web công cụ thiết kế đồ họa với sứ mệnh trao quyền cho mọi người dùng thiết kế mọi thứ và đăng tải chúng ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Một số tính năng nổi bật của Canva

Thiết kế được mọi thứ

Thiet ke duoc moi thu voi canva

Bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn cần với Canva, từ bản thuyết trình, CV, áp phích, thư mời, logo, infographic, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội,… Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các mẫu có sẵn hoặc tạo một kích thước tùy chỉnh theo ý bạn.

Thiết kế dễ dàng, đơn giản

Canva hỗ trợ người dùng tạo ra những thiết kế mới hoàn toàn hoặc sử dụng 60.000 mẫu thiết kế có sẵn của những nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.

Canva xoay quanh các điều khiển trực như kéo và thả, vì thế người dùng chỉ việc thêm, xóa và chỉnh sửa mà không cần bất kì kỹ năng phức tạo nào. Bạn có thể làm việc với Canva trên web và cả nền tảng ứng dụng trên điện thoại.

Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video

Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video

Canva là ứng dụng thiết kế dễ dàng với hầu hết mọi người nhưng không có nghĩa chỉ nhắm đến những đối tượng nghiệp dư. Tại Canva, người có thể thêm video vào những thiết kế của mình và đưa chúng trở thành những sản phẩm chuyên nghiệp với màu sắc độc đáo, đa dạng thể loại như video Facebook, Youtube hay tin nhắn video…

Sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ

Sở hữu hơn 500 Font loại phông chữ

Trên Canva có hơn 500 loại phông chữ đa dạng, người dùng có thể dễ dàng chèn đoạn văn bản hay câu mô tả hình ảnh. Thêm vào đó, Canva còn hỗ trợ hiệu ứng chữ và các mẫu kết hợp phông chữ cực kỳ bắt mắt và ấn tượng.

Thiết kế phong phú với kho thư viện hình ảnh đồ sộ

Canva có hàng triệu ảnh miễn phí và ảnh cao cấp có chất lượng cao để bạn thỏa sức tạo ra những thiết kế đẹp mắt.

Chia sẻ thiết kế trên các mạng xã hội

Công cụ Canva cho phép người dùng chia sẻ thiết kế của mình thông qua các trang mạng xã hội như Instagram, Youtube, Facebook,..

Chia sẻ thiết kế trên các mạng xã hội

Điều này giúp cho bạn thuận tiện trong việc di chuyển tài liệu công việc, hình ảnh một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không bị thay đổi chất lượng. Hơn nữa, bạn còn có thể chia sẻ thiết kế của mình đến người khác xem và cùng nhau chỉnh sửa dễ dàng.

Cách tải Canva và cài đặt trên máy tính

Để cài đặt Canva trên máy tính các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào link canva.com, nhấn chọn Download Canva.

nhan download canva

Bước 2: Nhấn vào file đã tải hoàn tất.

nhan vao download file thanh cong

Bước 3: Chọn Run để tiến hành cài đặt ứng dụng Canva.

nhan run file canva

Bước 4: Mở ứng dụng Canva đã tải về trên màn hình Desktop.

mo canva tren man hinh chinh

Bước 5: Lựa chọn phương thức đăng nhập mà bạn muốn (bài viết đăng nhập với tài khoản Google).

lua chon phuong thuc dang nhap

Bước 6: Tiến hành chọn tài khoản Google để tiếp tục đăng nhập.

dang nhap google canva

Bước 7: Nhấp vào Mở Canva.

chon dang nhap canva

Bước 8: Trải nghiệm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa Canva.

trai nghiem canva pc

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm Canva. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *