Tải Kmspico 11 Mới Nhất 2023 Cho Win & Office

Tải Kmspico 11 Mới Nhất 2023 Cho Win & Office

Cập nhật thông tin về phần mềm KMSpico, những lợi ích khi sử dụng KMSpico, các tính năng nổi bật, hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

KMSpico là gì?

KMSpico là từ viết tắt cho cụm Key Management Service, được hiểu là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt active windows 7, windows 10. Thông thường với phần mềm KMS thì bản kích hoạt windows thường chỉ kéo dài 180 ngày, là một khoảng thời gian khá ngắn vì thế để khắc phục được tình trạng này

KMSpico được ra đời với mục đích active windows 10 nhờ công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm này, bởi thế nên khi active windows 10 với phần mềm KMSpico thì người sử dụng không cần lo lắng về thời gian hết hạn của Windows nữa.

KMSpico là gì?

Để giải thích KMSpico là gì thì chúng ta có thể hiểu đây là một phần mềm hỗ trợ active windows 10, kích hoạt bản quyền được nhanh chóng nhất. Không chỉ bản quyền windows 10 mà KMSpico còn hỗ trợ crack phiên bản Microsoft Office 2016 một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nhờ phần mềm KMspico mà hệ điều hành windows mới nhất hay bộ Office 2016 được kích hoạt một cách dễ dàng nhất mà ngay cả những người không am hiểu về các thao tác cũng có thể thực hiện được.

Những lý do nên sử dụng KMSPico?

 • Không cần phải thực hiện thao tác kích hoạt nhiều lần, chỉ cần thao tác cài đặt một lần để bẻ khóa chương trình Office trên máy, sau đó sẽ có thể gỡ bỏ nó ra khỏi máy tính mà không hề gây ảnh hưởng gì đến kết quả vừa đạt được. Thậm chí nếu bạn cứ giữ lại trong máy, chỉ với dung lượng 5MB cũng không gây tải nặng cho máy tính.
 • Phần mềm cũng cung cấp giấy phép sử dụng cho phần mềm này là mãi mãi. Khi muốn gia hạn lại cũng rất đơn giản. Bạn xóa chương trình đã cài, sau đó cài đặt lại cấu hình hoặc định dạng lại cho máy tính rồi tiến hành lại thao tác cài đặt KMSpico là được.
 • Một ưu điểm lợi thế mà bất cứ ai cũng hài lòng về KMSpico đó chính là việc nó giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí vì kích hoạt Microsoft không cần phải mất tiền, bên cạnh đó còn được dùng mọi dịch vụ của chương trình Office một cách miễn phí.
Xem thêm  Cách Tải Roblox PC, Điện Thoại Và Macbook Đơn Giản Nhất

Cách để KMSpico hoạt động

Tải về ứng dụng KMSpico cho máy tính được lựa chọn, KMSpico được cung cấp ở nhiều trang web. Tuy nhiên hãy tìm hiểu thật kỹ về website nào đó bạn định lựa chọn để đảm bảo sự uy tín. Lưu ý, ứng dụng chỉ hoạt động được trên máy khi vô hiệu hóa phần mềm diệt virus.

Nếu không, phần mềm chống virus của bạn sẽ là sự ngăn trở chương trình đang được cài, dẫn đến việc bạn không thể nhận được kết quả như mong đợi. Đừng lo lắng về việc xung đột giữa phần mềm bảo vệ máy của bạn khỏi virus xâm nhập với KMSpico.

Cách để KMSpico hoạt động

KMSpico hoàn toàn an toàn, chỉ là cơ chế xung đột tạo ra yêu cầu này mà thôi. Nhưng cũng phải đảm bảo phần mềm KMSpico được tải từ trang web uy tín để tránh hacker cài vào ứng dụng KMSpico của họ những chương trình độc hại cho máy.

Giải nén phần mềm KMSpico mà bạn vừa mới tải về. Mở tệp đã giải nén, chọn đúng tệp KMSpico Install. Tiếp tục sử dụng KMSpico có đuôi .exe. để khởi chạy chương trình. Chọn lệnh “Đồng ý với điều khoản sử dụng”.

Đợi một vài phút để phần mềm mở khóa chương trình Microsoft Office. Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt thì chương trình KMSpico sẽ tự đóng. Việc của bạn là mở Microsoft Office trên máy của mình ra để trải nghiệm nó. Lúc này chương trình của bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Douyin, Cài Đặt Và Đăng Ký Chi Tiết Nhất 2022

Các tính năng của KMSpico

 • Hỗ trợ dịch văn bản
 • Hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói
 • Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook
 • PowerPoint thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp
 • OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP
 • Excel thêm các chức năng mới
 • Vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số
 • Cập nhật bảo mật hàng tháng

Tải KMSpico 11 mới nhất 2022 và hướng dẫn sử dụng

Link mới nhất: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt KMSpico

 • Bước 1: Download phần mềm về máy
 • Bước 2: Trước khi tiến hành giải nén phần mềm, các bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus và tường lửa (nếu không tắt phần mềm sẽ hiểu nhầm là file có chứa virus)
 • Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường.
 • Bước 4: Tìm kiếm phần mềm KMSpico trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSpico” để bắt đầu khởi động phần mềm.
 • Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt windows hoặc office. Phần mềm sẽ tự động chạy trong ít phút và bạn sẽ active xong windows hoặc microsoft.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể bấm vào biểu tượng Windows trên màn hình để mở nhanh KMSpico lên. Ngoài cách này, bạn cũng có thể tìm thấy phần mềm KMSpico nằm ở trong các thư mục

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Grammarly 2023 - Trình Kiểm Tra Lỗi Chính Tả, Ngữ Pháp Tiếng Anh

Để tiện lợi cho những lần sử dụng sau bạn có thể di chuyển công cụ này ra ngoài màn hình Desktop hoặc bất kỳ thư mục nào trên máy tính mà bạn cho là hợp lý. Trong quá trình sử dụng nếu nhấp đôi chuột vào mà KMSpico không chạy thì bạn hãy tắt Windows Defender đi sau đó nhấp chuột phải chọn Run as adminitrator.

Mở bất kỳ phần mềm nào của Microsoft Office 2019, Office 2016, Office 2013, Office 2010 như: Excel, World. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính của bàn và kiểm tra xem các Windows của bạn đã được đăng ký chưa.

Hướng dẫn kích hoạt Office và Windows bằng KMSpico 11

Sau khi cài đặt xong thì mở phần mềm KMSpico lên. Nếu kích hoạt windows thì chọn vào biểu tượng window màu xanh, Office thì màu đỏ, sau đó là click nút tròn màu đỏ. Quá trình Active windows và bộ Microsoft Office với phần mềm KMSpico rất đơn giản, thao tác thực hiện dễ dàng ngay cả những người không rành về máy tính cũng có thể tự mình thiết lập được.

Sau đó khởi động lại máy tính và kiểm tra, cài đặt và kiểm tra Windows của mình đã được kích hoạt hay chưa. Thông qua việc nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình, nhấn chọn Properties. Nhìn vào mục Windows activation xem đã hiện thông báo Windows is activated nghĩa là hệ điều hành windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Office 2019

Với phần mềm KMSpico mà bạn đã có thể sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows một cách dễ dàng hơn, sử dụng bản quyền với nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm KMSpico. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *