Hướng Dẫn Tải NoxPlayer Và Cài Đặt Chi Tiết Trên PC 2023

Hướng Dẫn Tải NoxPlayer Và Cài Đặt Chi Tiết Trên PC 2023

Cập nhật thông tin về phần mềm giả lập Noxplayer, những tính năng nổi bật, hướng dẫn tải Noxplayer và cài đặt trên máy tính, các câu hỏi thường gặp. Mời các bạn cùng Học Review tìm hiểu về phần mềm này nhé!

Thông tin về Nox Player

NoxPlayer là một phần mềm giả lập Android trên máy tính được tối ưu hóa hoàn toàn. Đây là một trong những ứng dụng giả lập cho Laptop hoàn toàn miễn phí, với ứng dụng này giúp các người dùng có thể sử dụng được các ứng dụng trong hệ điều hành như Android và iOS trên hệ điều hành máy tính Windows và Mac.

Thông tin về Nox Player

Đây là một phần mềm mô phỏng lại hệ điều hành của thiết bị Smartphone giúp người dùng có thể trải nghiệm những tính năng và các tựa game điện thoại trên máy tính của mình.

NoxPlayer cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ tốt nhất để có thể trải nghiệm game trên máy tính một cách dễ dàng thay vì sử dụng Smartphone.

Tính năng chính của phần mềm giả lập NoxPlayer

Tính năng chính của phần mềm giả lập NoxPlayer

 • Trình giả lập thiết bị: Giả lập Nox cung cấp một chương trình mô phỏng thiết bị của người dùng gồm nhiều chi tiết khác dành riêng cho thiết bị.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài: Nox Player hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài bao gồm chuột, bàn phím cho đến cả bộ controler của console (máy chơi game chuyên dụng), trong khi hầu hết các thiết bị Android không được hỗ trợ.
 • Hỗ trợ những game online rất tốt, độ trễ thấp và tối ưu cho những tựa game phổ biến hiện nay giúp người dùng có thể trải nghiệm game tốt nhất và dễ sử dụng so với điện thoại.
 • Tính năng bổ sung: Ứng dụng này hoạt động trên cả máy tính Windows và Mac. Với Nox, bạn có thể truy cập trơn tru vào tất cả các ứng dụng. Nó đảm bảo chơi game chất lượng cao.
 • Hỗ trợ chơi game mượt mà và nhanh chóng: Now Player giúp bạn có thể chơi cùng lúc nhiều tựa game, đăng nhập nhiều tài khoản khi sử dụng, giả lập mượt mà người dùng có thể tùy chỉnh dung lượng và các cài đặt khác nếu muốn chơi game tốt hơn.
 • Ứng dụng miễn phí: Noxplayer hiện đã có phiên bản Việt hóa gần như toàn bộ và có một cộng đồng người sử dụng sẵn sàng hỗ trợ nếu người dùng gặp phải bất kỳ một lỗi nào đó khi sử dụng ứng dụng này.
 • Giao diện cực kỳ đơn giản, phù hợp với đại đa số người dùng mới làm quen với giao diện điện thoại trên máy tính.
Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Bluestacks Để Chơi Game Android Trên Máy Tính

Cách tải NoxPlayer, trước hết các bạn hãy vào trang chính của ứng dụng NoxPlayer, ở đó sẽ có “Tải về ngay” nhấn vào đó để tiến hành tải ứng dụng. Nếu bạn muốn tải về máy tính hay PC thì có thể tham khảo những hướng dẫn tải ứng dụng ở phía dưới.

Cách cài đặt Nox Player trên máy tính

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm giả lập về máy

chon phien ban tai ve

Đầu tiên truy cập vào trang web chính thức của NoxPlayer tại giao diện chính của trang web và chọn tải phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn về:

 • Phiên bản cho Windows
 • Phiên bản cho Mac
 • Phiên bản 64 Bit

Bước 2: Khi bộ cài đặt Nox Player đã tải về thiết bị, các bạn hãy nhấn vào File exe để cài đặt Now Player.

chon file de cai dat nox

Bước 3: Khi được nhắc chọn ngôn ngữ cài đặt, chọn tùy chỉnh > Đồng ý với Nox License Agreement > điều hướng đến vị trí cài đặt (nếu có).

dong y roi install nox player

Bước 4: Nhấp vào Install để tiến hành cài đặt Nox Player. Chờ trong ít phút để phần mềm Nox Player tự động cài đặt. Bấm Reject để ngăn phần mềm của bên thứ ba cài vào thiết bị của bạn.

browse file nox player

nhan install nox player

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt giả lập Now Player hoàn tất, cửa sổ sẽ hiện thị một nút Start duy nhất trên màn hình. Nhấp vào Start để bắt đầu khởi động và trải nghiệm Nox Player.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Adobe Reader Cho Máy Tính Full Chức Năng

tai xong nox thi nhan start

Cấu hình phù hợp để sử dụng NoxPlayer

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 1,5 GB trở lên.
 • Đồ họa: Đáp ứng chuẩn đồ họa OpenGL 2.0.
 • Ổ đĩa cài đặt: Ít nhất 1,5 GB.
 • Ổ đĩa hệ thống: 300mb trở lên.

Cài đặt nox trên PC

 • Bước 1: Giải nén File download bằng winrar trước khi cài đặt.
 • Bước 2: Nhấp vào Custom ở dưới góc phải màn hình để tùy chỉnh.
 • Bước 3: Chọn Browse để chọn thư mục cài đặt, chọn song song Desktop Shortcut và Add to Taskbar.
 • Bước 4: Sau đó nhấp vào Install để cài đặt.
 • Bước 5: Chọn Reject 2 lần để tránh cài đặt thêm phần mềm thứ ba khác ngoài NoxPlayer.
 • Bước 6: Sau đó, NoxPlayer sẽ tự động cài đặt, nhấn Start để khởi động NoxPlayer.
 • Bước 7: Đăng nhập tài khoản Google vào NoxPlayer, tiến hành tải game và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.

Cách tăng tốc cho giả lập NoxPlayer

Nếu bạn muốn trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game, bạn có thể dễ dàng có trải nghiệm chơi game tốt hơn với NoxPlayer bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở NoxPlayer và nhấp vào “Settings” ở phía bên phải của NoxPlayer.

chon setting nox player

Bước 2: Vào “Performance settings” và chọn số lượng CPU và Memory.

cai dat cpu nox player

Bước 3: Nhấp chọn “Save settings” và khởi động lại NoxPlayer.

khoi dong lai nox player

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tùy chỉnh số lượng CPU và Memory, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn có đủ CPU và bộ nhớ. Nếu không, nó có thể gây ra một số vấn đề khác cho NoxPlayer.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Outlook Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất

Các câu hỏi liên quan

Bàn phím bị lỗi, nhảy loạn xạ, không gõ được? khi dùng nox

Một số người dùng trong quá trình khởi động NoxPlayer gặp phải trường hợp bàn phím gõ không được. Hiện tượng này xảy ra là do bạn chưa cài đặt bộ gõ chữ trong NoxPlayer, hãy thực hiện các thao tác sau đây để khắc phục tình trạng này.

 • Bước 1: Tại giao diện chính của NoxPlayer, trong phần Tool, chọn phần Settings (Cài đặt).
 • Bước 2: Chọn Ngôn ngữ & phương thức nhập.
 • Bước 3: Tại giao diện Ngôn ngữ & phương thức nhập, chọn Bàn phím hiện tại (ở đây hiện đang mặc định là bàn phím tiếng Anh).
 • Bước 4: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn cài đặt (có thể cài đặt bàn phím tiếng Việt nếu máy tính của bạn đã có sẵn Laban Key). Sau khi chọn, nhấn vào OK để xác nhận cài đặt.

Sau khi hoàn thành mọi thao tác, bạn chỉ cần tắt và khởi động lại giả lập thì có thể sử dụng bình thường.

Cách để tải game hoặc các ứng dụng khác trên NoxPlayer?

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Google, nếu bạn muốn tải game hay ứng dụng trên NoxPlayer hay làm như sau:

 • Bước 1: Tìm game/ứng dụng muốn cài đặt vào ô tìm kiếm > nhấn Enter, hoặc bạn nhấn vào Trung tâm ứng dụng để tìm kiếm game/ứng dụng.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào kết quả mong muốn và nhấn vào Install/ cài đặt để bắt đầu cài đặt game/ứng dụng của bạn.
 • Bước 3: Khi quá trình hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào Open/mở để bắt đầu chơi game, dùng ứng dụng Android ngay trên máy tính của mình với NoxPlayer.
Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Uc Browser Cho Máy Tính, Điện Thoại Mới Nhất

Nox chiếm dung lượng nhiều không?

Ứng dụng NoxPlayer là một ứng dụng giả lập dùng để trải nghiệm game Online trên máy tính, nó chiếm dung lượng cực ít nên các bạn yên tâm sử dụng mà không cần phải sợ đầy bộ nhớ.

Dung lượng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào số lượng ứng dụng/game mà các bạn đã tải hay cập nhật, chỉ cần sử dụng hợp lý thì vấn đề này không cần phải lo quá nhiều.

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm NoxPlayer. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm, cách tải hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm:

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *