Hướng Dẫn Tải Vnedu Mới Nhất Mọi Hệ Điều Hành.

Cập nhật về ứng dụng VnEdu, tính năng chính, hướng dẫn tải Vnedu, cài đặt và cách sử dụng ứng dụng, mời các bạn cùng Học Review tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

VnEdu là gì?

VnEdu là một mạng giáo dục Việt Nam được tập đoàn VNPT xây dựng và phát triển. Với mục đích là cầu nối giữa nhà trường với quý phụ huynh học sinh nhằm giúp cho các bậc phụ huynh theo dõi tình hình học tập của con em mình một cách dễ dàng hơn.

VnEdu là gì?

Ứng dụng này hoạt động trên cả máy tính và điện thoại, nó có thể hoạt động trên mọi hệ điều hành, trình duyệt khác nhau. Qua đó, có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của phụ huynh và học sinh một cách đầy đủ.

VnEdu là một giải pháp xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) nhằm tin học hóa toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, từ đó giúp nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học.

Đặc điểm nổi bật của mạng giáo dục VnEdu

  • VnEdu có giao diện chuyên nghiệp, mô phỏng giao diện desktop, thân thiện, dễ sử dụng nhằm mang đến lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định mới nhất của bộ giáo dục ban hành.
  • Đáp ứng được số lượng người dùng lớn vì được cài đặt trên hệ thống máy chủ mạnh mẽ với hệ thống mạng tốc độ cao.
  • Toàn bộ hệ thống được áp dụng chính sách bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu nghiêm ngặt, độ an toàn và bảo mật thông tin rất cao.
  • Hệ thống có tính linh hoạt cao nên có thể thích ứng được với các thay đổi về nghiệp vụ và các yêu cầu đa dạng của nhà trường và các cấp quản lý giáo dục.
  • Người dùng dễ dàng sử dụng khai thác, không cần cài đặt ứng dụng trên máy cá nhân, không tốn chi phí trang bị hệ thống máy chủ, chi phí vận hành, bảo trì (do VnEdu hoạt động dựa trên nền tảng web, công nghệ điện toán đám mây).

Hệ sinh thái VnEdu trên di động

Quản trị số hiện đại

So với các sản phẩm khác trên thị trường, vnEdu cung cấp bộ tính năng khổng lồ phục vụ đắc lực cho công tác quản lý của các Sở/Phòng giáo dục & Đào tạo, hỗ trợ các tác vụ nhanh như lấy báo cáo số liệu theo đúng thông tư, biểu mẫu của bộ giáo dục và Đào tạo.

Quan tri so hien dai VnEdu

Hệ thống vnEdu có chức năng quản lý hồ sơ giáo viên, học sinh, kết quả học tập xuyên suốt các năm học giúp nhà trường, giáo viên quản lý học sinh dễ dàng, minh bạch và hiệu quả hơn. Các dữ liệu trên hệ thống có tính liên thông nên giáo viên không cần thao tác nhiều lần, chỉ cần sử dụng trên một phần mềm duy nhất.

Hơn nữa, hệ thống còn hỗ trợ các trường học nhiều nghiệp vụ như quản lý tối ưu dinh dưỡng, quản lý thu phí và nhiều tiện ích khác, giúp nhà trường giảm bớt công việc thủ công, các thủ tục hành chính nên tiết kiệm đáng kể về thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả công việc.

Học tập thông minh

Không chỉ tạo công cụ quản trị số hiệu quả cho ngành giáo dục, hệ sinh thái vnEdu còn cung cấp môi trường học tập số hiệu quả.

Hoc tap thong minh vnedu

Trong đó hệ thống học và thi trực tuyến mang tới sự đổi mới vượt bậc cho công tác dạy và học, hình thành những lớp học thế hệ mới, kết nối trí tuệ toàn thế giới, tái tạo niềm vui, tạo sự yêu thích và hứng khởi trong học tập của cả học sinh và giáo viên. Hệ thống cung cấp giải pháp toàn diện hỗ trợ nhà trường triển khai hiệu quả học tập và đánh giá trực tuyến, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa học tập.

Dịch vụ tiện ích

Hệ sinh thái vnEdu tích hợp đa dạng các sản phẩm dịch vụ của VNPT gồm chữ ký số VNPT smartCA, hóa đơn điện tử, thanh toán VNPT Money… và các sản phẩm dịch vụ 4.0 như eKYC, vnFace… giúp cho giáo viên và nhà trường tận dụng các tiện ích công nghệ 4.0 mang lại.

Hơn nữa, hệ thống triển khai cơ sở dữ liệu theo mô hình multi tenant giúp đảm bảo tính đáp ứng nhanh, dễ dàng nâng cấp và mở rộng.

Hướng dẫn cài đặt và đăng nhập Vnedu

Hướng dẫn tải Vnedu

Để tải ứng dụng, bạn thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập App Store, nhập VnEdu connect vào ô tìm kiếm.
  • Bước 2: Vào ứng dụng > Nhấn tải xuống.
  • Bước 3: Chờ đợi quá trình tải và cài đặt VnEdu hoàn tất.

Cách đăng nhập Vnedu

Bước 1: Mở ứng dụng lên.

Bước 2: Nhấn cho phép hiển thị thông báo.

cho phep vnedu

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu > Chọn đăng nhập.

nhap tai khoan mk vnedu roi dang nhap

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về ứng dụng VnEdu. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm những phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *