Hướng Dẫn Cách Tải Douyin, Cài Đặt Và Đăng Ký Chi Tiết Nhất 2022

Hướng Dẫn Cách Tải Douyin, Cài Đặt Và Đăng Ký Chi Tiết Nhất 2022

Cách tải Douyin (Tiktok trung quốc) liệu có khó như lời đồn – Nền tảng video ngắn đang rất thịnh hành tại Trung Quốc. Dưới đây Học Review sẽ hướng dẫn chi tiết tất tần tật cách tải Tiktok Trung Quốc trên mọi nền tảng cũng như cách đăng ký tài khoản. Xem ngay bài viết bên dưới nhé!

App Douyin là gì?

Douyin (douyin.com APK) là một ứng dụng Trình phát video miễn phí thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ non trẻ Trung Quốc, Bytedance. Ứng dụng này, có nghĩa là “Âm thanh lắc” trong tiếng Trung Quốc, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các video ngắn.

App Douyin la gi

Người dùng cũng có thể phát trực tuyến với âm nhạc ở chế độ nền bằng Douyin. Ứng dụng này đi kèm với một loạt các hiệu ứng, cho phép người dùng tạo ra những video vui nhộn, độc đáo và chất lượng tốt.

Douyin được biết đến trên trường quốc tế với tên Tiktok. Tuy nhiên, mặc dù được giới thiệu là cùng một sản phẩm, nhưng chúng thực sự không giống nhau do hai ứng dụng có các tính năng, hạn chế và điều khoản sử dụng khác nhau.

Tại sao nói Douyin là Tiktok Trung Quốc

Douyin và Tiktok chia sẻ cùng một người tạo và thậm chí các tính năng giống nhau. Giống như Tiktok, người dùng Douyin có thể tạo video 15 giây, áp dụng hiệu ứng cho video và chia sẻ cho mọi người cùng xem.

Xem thêm  10 Cách Tải Video Youtube Trên Máy Tính

Ứng dụng có nhiều lựa chọn hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như nhãn dán, khung hình, chuyển động chậm, các bộ lọc, âm nhạc hoặc các thay đổi diện mạo của mình. Nó rất phổ biến để hát nhép các bản hit lớn hoặc tạo các bản hit dance phù hợp với phong cách âm nhạc cá nhân của bạn.

Tại sao nói Douyin là Tiktok Trung Quốc

Khả năng chỉnh sửa của Douyin rất trực quan . Với điều này, bạn có thể dễ dàng tạo một video đầy hiệu ứng ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức sâu rộng về chỉnh sửa video . Trên hết, các video được tạo trên ứng dụng có thể được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội lớn, chẳng hạn như Weibo, WeChat và QQ .

Ứng dụng này cũng sử dụng các thẻ bắt đầu bằng để tạo sự tương tác với các chủ đề. Như đã lưu ý, Douyin đi kèm với tính năng phát trực tiếp. Nó cũng có phần Hỏi & Đáp trực tiếp mà người dùng có thể sử dụng để tương tác với những người theo dõi họ trong thời gian thực.

Mặc dù được coi là phiên bản Tiktok của Trung Quốc, nhưng trên thực tế, Douyin là ứng dụng riêng biệt. Thứ nhất, bạn không thể tìm thấy ứng dụng này trên các cửa hàng ứng dụng bên ngoài Trung Quốc. Hơn nữa, cả hai đều cung cấp nội dung khác nhau .

Ví dụ: khi bạn sử dụng Douyin để tìm kiếm người dùng Tiktok phổ biến, bạn sẽ chỉ tìm thấy một tài khoản chưa được xác minh với một số video tương tự. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn sử dụng Tiktok để tìm Douyin.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Photoshop CS6, CC Miễn Phí Chi Tiết Nhất 2023

Hướng dẫn cách tải app Douyin (Tiktok Trung Quốc)

Tải App Douyin APK

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Douyin TẠI ĐÂY trên thiết bị di động Android và ấn nút tải xuống như hình dưới. Tiếp theo đó sẽ hiển thị một thông báo để xác nhận người dùng có muốn tải xuống ứng dụng này hay không

bam download va nhan oke

Bước 2: Tất nhiên là chúng ta nhấn OK và chờ quá trình cài đặt Douyin APK được hoàn tất nhé.

nhan vao cai dat douyin

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt thành công các bạn nhấn vào nút mở rồi tiến hành cài đặt App vào máy. Sẽ có bảng thông báo cánh báo bảo mật nhưng không có gì quan trọng hãy bỏ qua nó và cứ nhấn vào nút cài đặt nhé.

hoan tat cai dat roi mo

Bước 4: Sau khi App đã báo cài đặt vào máy hoàn tất các bạn chọn mở hoặc có thể thoát ra màn hình chính bấm vào logo Douin để sử dụng nhé.

Tải App Douyin IOS

Vì App Douyin chỉ phát hành tại Trung Quốc nên khi muốn tải ứng dụng này trên Iphone (IOS) đòi hỏi người dùng phải chuyển vùng. Các bước chuyển vùng và tải Douyin IOS sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện nhấn vào App Store > Chọn ID Apple (ảnh đại diện ở góc phải màn hình).

nhan id apple douyin

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào xem tài khoản >  nhấn Apple ID.

tiep tuc nhan vao anh dai dien

Bước 3: Tiếp theo chọn vào phần Quốc Gia/Vùng để thay đổi vùng trên App Store nhé.

Xem thêm  Tải Mathtype - Ứng Dụng Soạn Thảo Công Thức Toán Học

thay doi quoc gia vung douyin

Bước 4: Chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng để tiếp tục.

tiep tuc nhan thay doi quoc gia vung

Bước 5: Ở danh sách quốc gia hoặc vùng này kéo xuông và chọn Trung Quốc Đại Lục.

chon trung quoc dai luc douyin

Bước 6: Tiếp tục chọn đồng ý với tất cả điều khoản.

dong y dieu khoan douyin

Bước 7 : Điền thông tin > Phần đầu chọn None > Phần 2 Nhập Tên Họ Tuỳ Ý > Phần 3 nhập số điện thoại và Zip Code, địa chỉ trung Quốc.

dien thong tin bam tiep theo

Bước 8: Thoát khỏi ứng dụng và vào lại, khi giao diện App Store đã được chuyển vùng thành công > Vào thanh tìm kiếm và search “抖音 (Douyin)” và nhấn cài đặt.

tim douyin

Bước 9: Sau khi cài đặt thành công và mở App Douyin bạn có thể xem những video thịnh hành hiện tại trên Tiktok Trung Quốc rồi.

mo app douyin

Tải Tik Tok Trung Quốc APK trên Baidu

Bước 1: Truy cập trang chủ của Baidu Ở ĐÂY. Tại thanh tìm kiếm điền vào từ khoá Douyin để tìm kiếm.

Sau khi tìm kiếm, giao diện sẽ hiển thị ứng dụng Douyin ở phía dưới. Tiếp tục nhấn vào nút Download để tải file APK, sau đó nhấn OK để tải app về.

Bước 2: Tiếp tục chọn file APK và bắt đầu cài đặt. Chọn cài đặt > Hiện cài đặt.

Bước 3: Lúc này sẽ hiển thị thông báo từ Google về vấn đề bảo mật. Để quá trình cài đặt diễn ra thuận tiện các bạn nên truy cập vào Google Play Store (CH Play), tiếp tục chọn vào biểu tượng 3 dấu gach ngang và nhấn chọn Play Protect.

Xem thêm  Cách tải CPU-Z Phiên Bản Mới Và Miễn Phí

Bước 4: Thông báo của Play Protect sẽ hiện ra > Chọn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên màn hình > Tiếp tục gạt tắt tại mục Quét thiết bị để tìm mối đe doạ bảo mật.

Cách Download Douyin PC

Hiện tại, Douyin (Tiktok trung Quốc) chưa hỗ trợ phiên bản ở trên máy tính. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tải ứng dụng thông qua trình giả lập.

Một số phần mềm giả lập phổ biến có thể cho phép tải Douyin hiện nay trên PC có thể kể đến là Game Loop, Nox Player, LD Player… Và thông dụng nhất chắc phải kể đến BlueStacks, vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải Douyin trên PC bằng BlueStacks nhé.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks Ở ĐÂY

Bước 2: Mở phần mềm BlueStacks lên, ở giao diện chọn vào trình duyệt Google Chrome (nếu chưa có thì vào CH Play tải nhé) > Nhập vào từ khoá 斗音 (Douyin) vào ô tìm kiếm.

nhap 斗音 (Douyin) vao o tim kiem bluestacks

Bước 3: Chọn đúng vào domain có tên là https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe/ > Nhấn vào nút tải xuống nhé.

chon domain wap pp roi tai

Bước 4: Khi hiện thông báo bảo mật cứ tiếp tục nhấn Ok để cho phép tải về.

thong bao cho phep tai douyin

Bước 5: Sau khi tải, chọn Nút Open > Nhấn Install để tiến hành cài đặt App.

open roi install

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào Open để hoàn thành cài đặt. Vậy xem như là thành công rồi đấy!

nhan open de mo douyin

Cách đăng ký tài khoản Douyin – TikTok Trung Quốc 2022

Mặc dù không cần tài khoản các bạn vẫn có thể xem Video một cách bình thường, Tuy nhiên chúng ta cần tải khoản để thả tim và bình luận mà, vậy cách tạo tài khoản sẽ được hướng dẫn với các bước sau đây:

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Uc Browser Cho Máy Tính, Điện Thoại Mới Nhất

Bước 1: Mở app Douyin lên sẽ có một thông báo hiển thị Cho Phép ứng dụng truy cập vào thiết bị > Nhấn Cho Phép.

cho phep douyin

Bước 2: Ở góc phải bên dưới màn hình các bạn ấn vào mục đầu tiên nhé như số (1) ở hình bên dưới. Tiếp tục nhập số điện thoại để đăng ký và tất nhiên hãy chọn mã vùng của Việt Nam là +84 nhé > Tiếp theo hãy bấm vào ô màu đỏ (3).

chon vung 84 dang ky

Bước 3: Đợi mã xác nhận từ cuộc gọi của tổng đài. Trường hợp này thường là từ Trung Quốc nên hãy ghi âm rồi phiên dịch để lấy mã xác nhận một các chính xác nhé!

Bước 4: Khi đã có mã các bạn nhập vào rồi ấn tiếp tục

nhap ma xac nhan roi dien thong tin

Bước 5: Điền đầy đủ Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, giới tính. Sau khi điền đầy đủ tiếp tục nhấn vào ô màu đỏ để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Tiktok trung quốc.

Giống như Tiktok khi tải những video từ Douyin nó sẽ luôn dính theo cái logo. Tuy nhiên thông qua SnapTik các bạn có thể hoàn toàn Download những thước video chất lượng của idol mình mà không lo dính logo hay watermark. Lưu ý là Snaptik có sẵn và bạn không cần tải về đâu nhé, cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Chọn video mà bạn yêu thích rồi nhấn vào nút chia sẻ ở phía bên phải. Tiếp theo các bạn nhấn vào sao chép liên kết.

Xem thêm  Tải iTunes Mới Nhất Và Miễn Phí Cho PC

sao chep lien ket video tiktok trung quoc

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào trang chủ của Snaptik Ở ĐÂY rồi nhấn nút dán link liên kết vào ô yêu cầu > Sau đó bấm “Tải video”.

chon server tai

Bước 3: Kéo xuống và chọn Sever muốn tải, ở đây chúng tôi chọn Download Server 01 rồi tải về.

Bước 4: Vào thư mục lưu trữ trên Snaptik hoặc mở thư viện điện thoại để kiểm tra video đã tải về hoàn tất chưa nhé.

Lời Kết

Trên đây là tất tần tật đầy đủ các thông tin về Douyin – nền tảng clip ngắn của Trung Quốc. Cũng như nói về những điểm khác nhau giữa Tiktok và Douyin. Bên cạnh đó Học Review còn hướng dẫn cách tải Douyin chi tiết trên mọi nền tảng từ PC cho đến Mobile. Hy vọng bài viết mang lại nhiều điều bổ ích cho quý bạn đọc.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *