Tải Excel 2016 Chi tiết, Miễn Phí và Đơn Giản 2022

Hẳn dân văn phòng không còn gì xa lạ với công cụ Excel rồi đúng không. Hôm nay Học Review sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Excel 2016 và cách tải Excel 2016 miễn phí chi tiết nhất. Cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Excel 2016

Micosoft Excel 2016 là trình tạo và chính sửa bảng tính chuyên nghiệp, tiện lợi thuộc trong bộ sưu tập của Microsoft Office 2016 của Microsoft. Tuy hiện tại có rất nhiều phiên bản mới nhưng Excel 2016 vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì những tính năng đơn giản và quen thuộc của nó.

Microsoft Excel 2016 sở hữu nhiều tính năng từ thấp cho đến nâng cao nhằm tạo và chỉnh sửa bản tính phục vụ cho học tập và công việc. Với những tính năng nổi trội Excel 2016 sẽ giúp bạn tối ưu hoá công việc của mình một cách tốt nhất.

Tính năng nổi bật của Excel 2016

6 loại sơ đồ mới:

Excel 2016 mang lại 6 sơ đồ cực mới giúp trực quan hoá dữ liệu nhằm phân tích dữ liệu và thiết lập báo cáo dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có thể tuỳ chọn nhiều định dạng quen thuộc.

6 loai so do excel 2016

Để sử dụng các bạn nhấn vào Insert > Chọn Insert Hierarchy Chart để sử dụng một trong hai biểu đồ là Treemap hoặc Suburst, để sử dụng biểu đồ Waterfall hay Insert Statistical Chart (Histogram, Pareto, Box và Whisker) thì chọn Insert Waterfall hoặc Stock Chart. Ngoài ra còn có thể chọn Recommended Chart > All Charts để xem tất cả 6 loại sơ đồ mới.

Xem thêm  10 Cách Tải Nhạc Youtube Sang Mp3 Đơn Giản Nhất 2022

Nhận và chuyển đổi dữ liệu (Query):

Hầu hết trước khi phân tích, bạn cần phải đưa dữ liệu liên quan đến câu hỏi cần trả lời. Excel 2016 hoàn toàn giúp bạn khi tích hợp tính năng nhận và chuyển đổi dữ liệu cực nhanh, cho phép đưa toàn bộ tất cả dữ liệu cần xử lý đến 1 vị trí. Ở những phiên bản cũ để sử dụng tính năng này cần phải add-in Power Query.

Dự đoán One-Click

one click excel 2016

Ở Excel 2016, tính năng Forecast được mở rộng để dự đoán ở Exponential Smoothing. Trên tag Data, click vào Forecast Sheet để tạo hàm dự đoán One-Click cho chuỗi dữ liệu.

Bản đồ 3D:

Công cụ Bản đồ 3d đã được đổi tên từ Power Map và được tích hợp sẵn trên Excel 2016. Đó là 3d Maps ở thẻ Insert

Calendar Insights Financial template:

My Cashflow mới và Stock Analysis những template này sẽ kiểm kê và theo dõi những gì bạn kiếm được, số tiền đã chi, thống kê chỉ tiêu và mục đích chi tiêu. Nhằm đưa ra phân tích và nhận định rõ ràng về từng khoản tiền theo thời gian.

Nâng cấp PivotTable:

PivotTable excel 2016

PilotTable được biết là môi trường phân tích dữ liệu mạnh mẽ và linh hoạt mà Excel 2016 có được. Power Pivot và Data Model ở Excel 2016 đã được nâng cấp một cách đáng kể khi mà người sử dụng không mất quá nhiều thời gian quản lý dữ liệu như trước.

Xem thêm  Hướng Dẫn Tải Icloud Mới Nhất Và Miễn Phí

Chèn ảnh đúng hướng:

Khi chèn ảnh ở Excel 2016, với công cụ xoay ảnh tự động nó sẽ tự xoay cho đúng hướng với camera. Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh ảnh thủ công theo hướng bạn muốn.

Thao tác nhanh hơn với Tell Me:

Tell me excel 2016

Excel sở hữu tính năng Tell me trên ribbon, hộp thoại này giúp người dùng khi nhập cụm từ liên quan đến hành động kế tiếp thì hộp thoại Tell Me sẽ giúp bạn. Ngoài ra Excel 2016 còn sở hữu tính năng Smart Lookup để tìm kiếm thuật ngữ trên mạng Internet mà không cần thoát chương trình.

Quản lý nội dung đang xử lý:

Bảng Insights liên kết với dịch vụ Bing, mang thêm nhiều định nghĩa. Như đã nói ở trên Smart Lookup của Excel 2016 tra cứu ngữ nghĩa rất hay, chỉ cần bạn chọn 1 từ hay cụm từ rồi chuột phải thì sẽ tìm kiếm được những bài viết liên quan đến cụm từ đó.

Chèn phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học không bao giờ dễ dàng hơn với tính năng Ink Equation. Bạn có thể thao tác dễ dàng với tính năng này bằng cách dùng chuột để xoá, viết và chỉnh sửa công thức tuỳ ý.

Chia sẻ dễ dàng hơn

Để sử dụng tính năng này thì hãy chọn Share trên Ribbon để chia sẻ sheet với những người dùng khác trên SharePoint, OneDrive…

Cấu hình tổi thiểu

  • CPU: x64-bit SSE2, x86bit 1GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7,8,10; Windows 10 Server, Windows Server 2012.
  • RAM: Với bản 32bit (1GB), bản 64bit (2GB)
  • Dung lượng trống tối thiểu 3GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • Card đồ hoạ tương thích DirectX 10
  • Có kết nối internet
  • Có tài khoản Microsoft hoặc cần thiết thì crack nhé.
Xem thêm  1.1.1.1 Là Gì? Hướng Dẫn Cài APP 1.1.1.1 Faster & Safer Internet

Link tải Excel 2016

Hướng dẫn cài đặt Excel 2016

Những Lưu ý khi tải Excel 2016 miễn phí

Tất nhiên không như những ứng dụng thông thường khác, những phần mềm của Microsoft Office thông thường sẽ khó tải và tiêu tốn khá nhiều dung lượng hơn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ chi tiết bài viết để trải nghiệm phiên bản cài một cách tối ưu hoá nhất, đặc biệt link tải bên mình cung cấp có những điểm nổi bật sau:

  • Tải về mở lên là dùng luôn mà không cần phải thao tác gì thêm
  • Bản Excel 2016 bên mình đã tối ưu dung lượng và đã “kích hoạt sẵn”.

Lời Kết

Trên đây là tất cả những thông tin về Excel 2016 cũng như cách tải Excel 2016 “miễn phí” 100%. Chúc các bạn thành công, nếu có vấn đề hay lỗi gì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hỗ trợ cho các bạn nhé!

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *