Hướng Dẫn Tải Skype Về Máy Tính Win7/10/11

Cập nhật thông tin về ứng dụng Skype, những tính năng nổi bật, hướng dẫn tải Skype và cài đặt chi tiết ứng dụng cho máy tính Win7/10/11 và MacOS. Hãy cùng Học Review tìm hiểu về Skype nhé!

Skype là gì?

Skype là một ứng dụng thuộc sở hữu của tập đoàn Microsoft. Đây là một dịch vụ gọi điện, nhắn tin, chia sẻ thông tin trực tuyến miễn phí, chỉ cần có Internet là bạn có thể liên lạc với bạn bè hay đồng nghiệp của mình.

Skype là gì?

Nếu như trước đây người dùng rất quan tâm về thời gian của các cuộc gọi quốc tế, với ứng dụng Skype bây giờ các bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi vì, ứng dụng Skype cho phép người dùng thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến người dùng Skype khác ở bất kỳ nơi đâu kể cả trong nước và ngoài nước.

Skype hiện nay đã nâng cấp một số tính năng để phù hợp với nhu cầu của người dùng bằng cách tích hợp trò chuyện bằng giọng nói và tin nhắn tức thời. Đặc biệt, ứng dụng này cũng đã có thêm tính năng Video Call để người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với người khác hoàn toàn miễn phí.

Các Tính năng chính của Skype cho PC

Gọi điện qua Skype

Gọi điện qua Skype

Gọi điện trong nước và quốc tế miễn phí mọi lúc. Gọi điện qua Skype luôn miễn phí, bạn chỉ cần nhấc máy gọi được bạn thân nhất để lập kế hoạch cuối tuần hoặc liên lạc với đối tác ở nước khác. Với tính năng gọi điện qua internet, bạn có thể liên lạc và nói chuyện với bất kỳ ai mọi lúc, mọi nơi.

Gọi số di động và cố định

Cước phí gọi nội địa, quốc tế thấp, không thời gian cao điểm, bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai, bất cứ khi nào cần. Thật tuyền khi chỉ cần một khoản phí nhỏ, bạn có thể gọi điện cho mọi người ở nửa kia thế giới hoặc ngay trong nước.

Gọi điện nhóm

Với tính năng gọi nhóm, bao gồm cuộc gọi tới hội thảo, nhóm chat, bạn có thể chủ trì một cuộc tán gẫu, họp nhóm qua video lên tới 50 người.

Thêm người đã có Skype miễn phí, nếu muốn thêm người chưa dùng Skype, bạn cần gọi tới cố định hoặc di động bằng Skype Credit hoặc Subscription.

Skype Number

Skype Number

Đăng ký Skype Number và tận hưởng sự tiện lợi từ số địa phương mà mọi người có thể gọi cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

Skype Number có sẵn ở hàng loạt mã vùng, một vài quốc gia, khu vực. Bạn chỉ cần đăng ký, nhận Skype Number và chọn thiết bị sử dụng Skype.

Chuyển tiếp cuộc gọi

Không bao giờ nhỡ cuộc gọi nhờ tính năng chuyển tiếp nó tới điện thoại bất kỳ với mức phí thấp và thanh toán qua Skype Credit hoặc một Subscription.

Skype To Go

Skype To Go

Skype To Go thực hiện cuộc gọi quốc tế dễ dàng với mức giá phải chăng. Sử dụng số di động hoặc cố định bạn có thể thực hiện, nhận cuộc gọi quốc tế chi phí thấp.

Trò chuyện nhóm qua video

Tất cả chúng ta đều thích bạn bè và gia đình ở cùng một nơi để tiện trò chuyển. Vì thế, Skype ra đời tính năng gọi video nhóm miễn phí đa nền tảng tới tất cả người dùng.

Chia sẻ nhiều nội dung đa dạng qua tin nhắn

Bạn nhận được những tin tức quan trọng muốn chia sẻ cho người thân, thảo luận một kế hoạch hay trình bày những vấn đề nào đó đến bạn bè của mình thì Skype có thể làm được tất cả những điều này.

Ứng dụng có hỗ trợ tính năng Dark Mode

Ứng dụng có hỗ trợ tính năng Dark Mode

Ngoài ra, ứng dụng Skype còn có tính năng Dark Mode bảo vệ mắt. Khi bạn sử dụng Skype vào ban đêm thì hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị ánh sáng của điện thoại làm ảnh hưởng đến mắt.

Hướng dẫn tải Skype Về Máy Tính

Tải Skype cho máy tính Windows

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Skype, nhấn “Tải về” để tiến hành tải ứng dụng.

truy cap skype chon download

Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn sẽ thấy file có tên SkypeSetup.exe rồi nhấn chuột vào để tiến hành cài đặt phần mềm. Nếu bạn thấy hộp thoại xuất hiện thì ta ấn nút Install để bắt đầu cài đặt.

tai file xong install skype

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ mất khoảng vài phút.

Bước 4: Mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng trò chuyện với mọi người.

tai skype hoan tat

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn chuột vào ô tìm kiếm để tìm kiếm bạn bè. Để thực hiện cuộc gọi thì bạn click chuột vào biểu tượng điện thoại, còn nhắn tin thì click chuột vào ô Type a message here.

Hướng dẫn cách tải Skype qua Microsoft Store

Bước 1: Vào cửa hàng Google Play hoặc App Store rồi gõ tìm kiếm ứng dụng Skype, sau đó tiến hành tải về điện thoại của mình.

search skype microsoft store

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng Skype trên màn hình và mở ứng dụng.

tai skype hoan tat

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chọn ô Đăng nhập hoặc tạo để có thể đăng nhập vào ứng dụng.

Tải Skype cho máy tính MacBook

Bước 1: Truy cập vào đường link Skype.com > Chọn Get Skype for Mac.

chon ban skype cho mac

Bước 2: Chọn File tải về > Mở file ứng dụng Skype.

chon file skype tai xuong xong o macbook

Bước 3: Kéo thả biểu tượng Skype qua mục Applications > Đợi ứng dụng sao chép.

doi qua trinh tai skype mac hoan tat

Bước 4: Truy cập Applications > Click đúp chuột để mở ứng dụng Skype và trải nghiệm.

Hướng dẫn Cài đặt tiếng Việt cho Skype trên máy tính, PC

Bước 1: Trên giao diện chính của Skype, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm > Chọn Settings.

chon setting skype

Bước 2: Nhấn vào General > Trong mục General bạn chọn Language.

chon general roi language

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng và chọn vào Tiếng việt – Vietnamese > Nhấn Apply để áp dụng.

chon tieng viet skype

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về ứng dụng Skype. Nếu bạn đọc/quý độc giả muốn tìm hiểu thêm cách tải những phần mềm hay ứng dụng khác hãy theo dõi chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *